Kinh hoàng về dinh thự lưu chuyển về ‘ma ám’ ở Trung Quốc

Rate this post

Thượng Hải, Trung Quốc không chỉ là một địa điểm có bề dày lịch sử, mà còn được lưu trữ các câu chuyện được sử dụng bởi các thế lực ma quỷ.

Năm 1915, 2 công ty nhập cư tên Qiu Xingshan và Qiu Weiqing đến Thượng Hải với ước tính lớn. Cả 2 đều khó khăn khi đến thành phố nhịp điệu và làm việc cho một doanh nhân người Đức.

Vào thời điểm hầu hết người Đức chạy thử khỏi Trung Quốc khi Chiến tranh thế giới thứ nhất phát nổ, anh em nhà Qiu đã nhận phần lớn tài sản của doanh nghiệp này và sử dụng số tiền này để bắt đầu kinh doanh, buôn bán Thuốc và sơn. Vào thời điểm đó, thuốc có nhu cầu lớn, với giá cả tăng nhanh do các hãng đóng cửa vì chiến tranh, và thực tế chỉ trong một đêm, 2 anh em từ xé rách trở nên giàu có, trở thành triệu phú.

Ngoài sự giàu có, anh em nhà Qiu còn khét tiếng với lối sống xa hoa, sa đọa, tiêu tiền hoang phí và thường xuyên tổ chức tiệc tùng thác loạn thu hút những người giàu có và nổi tiếng ở Thượng Hải.

Họ cũng dựng một khu phức hợp lâu đài không bao gồm 2 tòa nhà giống như cung điện xa hoa giống nhau, Khu nhà phía Đông và Khu nhà phía Tây, mỗi người một khu, bao gồm hai khu nhà thành phố và được coi là một trong những cơ sở vật chất sang trọng nhất ở thành phố vào thời điểm đó.

Bao quanh quần thể kiến ​​trúc là một khu vườn rộng được trang trí công phu với những vườn hoa lớn, một hồ nước nhân tạo và những bức tượng được chạm khắc bằng tay. Khu vườn có tường bao quanh này đặc biệt nổi tiếng với các kỳ lạ đàn mà hai anh em sở hữu. Hổ, công, cá và nhiều loài động vật kỳ lạ khác nhau đi lang thang tự do ở đây qua các tán cây và trong hồ.

Anh em nhà Qiu và quần thể định dạng đồ họa, hoành tráng với khu vườn và kỳ lạ là chủ đề bàn tán của thị trấn trong nhiều năm. Họ tổ chức các lớp tinh hoa của xã hội và có ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh trong thành phố, danh sách của họ đã được nâng lên một địa điểm huyền thoại. Tưởng chừng như họ có tất cả những gì họ có thể muốn, tất cả của cải, danh vọng và tài sản mà ai cũng mơ ước, nhưng rồi một ngày 2 anh em nhà Qiu biến mất.

This thing is a lạ kỳ. Họ làm lại công việc kinh doanh, dinh dưỡng, tất cả tiền bạc và tài sản, tất cả những con vật kỳ lạ của họ không có lời báo trước và cũng không có dấu hiệu nào để giải thích cho hoạt động của họ. Một cuộc tìm kiếm cuộc tìm kiếm và tra cứu của cảnh sát đã mở ra nhưng không tìm thấy dấu vết của họ và họ có thể vừa tan biến trong không khí.

Người ta nói rằng họ có thể là nhân của trò chơi xấu, bởi vì những người đàn ông có địa vị và quyền lực của họ nhất định có kẻ thù, nhưng không ai có manh mối và họ không bao giờ quay trở lại.

Ngôi nhà của Qiu đã đồng nát, trở thành một khu hoang tàn, cỏ dại, khu vườn trở thành một khu rừng của ô tùm, và những con vật bị bán, bị giết hoặc bị người dân ăn thịt.

Sau khi chiến tranh thế giới thứ 2 phát nổ, khu cháy nổ được sử dụng bởi Trường Trung học cơ sở Minli sau khi phá hủy, sau đó hoạt động như một trường học và các phòng hành chính từ năm 1940 đến năm 2002. Và năm 2002, tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Trung Quốc HKR International đã mua lại khu đất.

Còn lại biệt thự được cải tạo trong nhiều năm, sau đó nó được đổi tên thành Cha House, để tưởng nhớ Cha Chi Ming, người sáng lập HKRI, và nổi tiếng là một quan trọng lịch sử. Ngoài ra, nó cũng nổi tiếng là bị ma ám.

The image of the vures Qiu code as start in too the cải tạo rộng rãi vào năm 2009. Nó bắt đầu bằng công việc xây dựng bị mất các thiết bị.

This control to many rủi ro and at the other period of the other set up to build is a pause in a valid field. Lúc đầu, hầu như vô hại, và có thể coi là xui xẻo, nhưng sau đó các công ty mới bắt đầu về việc nhìn thấy những con quái vật và những hình bóng đi lang thang trong nhân viên.

Trong một số trường hợp, các công ty tại dinh thự phải nhập viện vì bị rượt và bệnh án ghi rằng “động vật bị tẩy”, mặc dù thực tế là không có động vật nào được tìm thấy tại địa điểm, chắc chắn là không. Có những con vật có thể gây ra sự hưng thịnh cho những người làm việc như vậy.

Khi được hỏi về các cuộc tấn công bí ẩn, những câu chuyện khác nhau đã được đưa ra. Một số công nhân được mô tả là một con hổ dữ, nhưng những người khác nói về những sinh vật giống như những con quỷ dữ đi lang thang trong khu đất, và những người khác vẫn còn quá kinh hãi trước những gì họ đã làm. đã thấy và thậm chí còn nói về nó.

Kỳ lạ hơn nữa là một số công ty bắt đầu có những điều kỳ lạ như đi vào trạng thái mê man, khóc lóc, rồi xuất hiện những cơn thịnh nộ không thể giải thích được. Một câu chuyện từ trang web kể về một công nhân được cho là một ngày mới đứng lên, đi đến chỗ của ông chủ và tấn công của ông ta một cách tàn nhẫn bằng một cuộc đấu súng. Sau khi chế độ và bình tĩnh lại, anh ta giải thích rằng một “người đánh dấu” đã kiểm tra cơ chế anh ta trong cuộc tấn công.

Không có công nhân ở trường mới nhìn thấy những điều kỳ lạ ở vựa dinh dưỡng. Các công ty tại khách sạn Four Seasons near that cũng cho biết họ đã nhìn thấy những con vật có quang phổ và những người tạo hình kỳ dị hoặc hình người bò sát.

Một nhân chứng lớn tuổi sống thực tế cạnh tranh địa điểm thậm chí còn định hướng rằng bà đã nhìn thấy “một con rồng” đang leo xung quanh một cần xây dựng cũng như lang thang trong khu vườn của dinh dưỡng.

Hoạt động huyền bí kỳ lạ này làm cho việc di chuyển và cải tạo chậm và nó được hoàn thành vào năm 2017, và tồn tại cho đến ngày hôm nay. Có những khách hàng đến thăm quan khách sạn và thậm chí cả nhân viên từ khách sạn đi qua báo cáo về những con quái vật trong dự đoán hoặc trong chính khách sạn, và một số nhân viên bảo vệ trực tiếp của khách sạn. thậm chí chí phải nhập điều trị viện bởi vì các động vật bị khám phá bí ẩn mà không ai có thể giải thích được.

Thêm vào đó là các sự kiện khác lạ như bay trong ngôi nhà phát các ánh sáng, những âm thanh rung động và ngôi nhà nổi tiếng là một trong những nơi bị ma ám nhất ở Thượng Hải.

Hạ Thảo (lược dịch từ Mysterious)

Những tuyệt đẹp đất nước nhưng lại bị thế giới ‘bỏ quên’Ngoài điểm đến luôn đông đúc, trên thế giới còn nhiều vùng đất xa lạ mà du khách ít biết đến hoặc hiếm có cơ hội thăm khám. Trên thực tế, những vùng đất này cũng sở hữu nhiều cảnh quan và trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *