Kích hoạt chuỗi sự kiện Phú Quốc trước mùa cao điểm

Rate this post

Kiên giangHành trình trải nghiệm Phú Quốc với nhiều hoạt động tham quan, thưởng thức nghệ thuật sẽ diễn ra vào hai ngày 1-2 / 10.

This chương trình chuỗi do nhà phát triển bất động sản cao cấp Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) hợp tác cùng đạo diễn Long Kan tổ chức. Sự kiện thể hiện tâm huyết “Làm đẹp những vùng đất” của Sun Property cũng như mong muốn của đạo diễn nổi tiếng đưa điệu nhạc vào những trải nghiệm đồng thời bồi đắp thêm nghệ thuật, văn hóa cho vùng đất Phú Quốc.

Open the start the action is the request “Tiềm năng đầu tư thương mại tại Nam Phú Quốc” tổ chức vào chiều 1/10 tại khu vực Sun Signature Gallery. Sự kiện gửi tới các bức tranh tổng quan về sức sống thương mại của đảo ngọc cũng như thị trường bất động sản.

Khung cảnh thị trấn Địa Trung Hải khi lên đèn.  Ảnh: Sun Property

Khung cảnh thị trấn Địa Trung Hải khi lên đèn. Ảnh: Sun Property

Cùng với đó, các khách mời sẽ được mở khung cảnh hoàng hôn tại thị trấn Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera. Ngắm nhìn khung cảnh hoàng hôn trên biển và thưởng thức một tách trà thượng hạng sẽ tạo ấn tượng với nhiều khách hàng.

Special, active string cũng đánh dấu sự trở lại của chương trình âm nhạc Sun Memory Vol. 2. Không gian của “thánh đường nghệ thuật” Sun Signature Gallery, các khách mời được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc từ những giọng ca hàng đầu như Thu Phương, Noo Phước Thịnh, Quốc Thiên …

Tầm nhìn hướng biển của thị trấn Địa Trung Hải.  Ảnh: Sun Property

Tầm nhìn hướng biển của thị trấn Địa Trung Hải. Ảnh: Sun Property

Tiếp tục điều hành, Sun Property sẽ đến một buổi lễ ra mắt sản phẩm phiên bản giới hạn tại đảo ngọc. Mời khách cũng được trải nghiệm “đảo thiên đường” Hòn Thơm với cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng, được đánh giá ngang với nhiều hòn đảo du lịch nổi tiếng thế giới.

Modes up to Phú Quốc của Sun Group

Gần một bộ thập phân, với định hướng nâng tầm giá trị cùng sứ mệnh “Làm đẹp những vùng đất”, Sun Group và cả Sun Property đã góp phần trở lại diện mạo mới cho Phú Quốc. Hòn đảo mới đây đã nhận danh sách hiệu trong 25 hòn đảo tốt nhất thế giới tại giải thưởng World’s Best Awards 2022 do tạp chí Du lịch + Giải trí bình chọn.

Show Sun Memory được tổ chức trong không gian Ballroom của Sun Signature Gallery.  Ảnh: Sun Property

Show Sun Memory được tổ chức trong không gian Ballroom của Sun Signature Gallery. Ảnh: Sun Property

Khoảng cách năm trước, khu vực Nam đảo trong ấn tượng của nhiều khách hàng là làng hoang sơ, đến nay khu vực này được xác định nhờ sự hiện diện của nhiều công ty quy mô lớn như Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City New An Thới, thị trấn Địa Trung Hải hay tới đây là cầu hôn và “làng nhiệt đới giữa ba tầng thiên nhiên” Sun Tropical Village … Được đầu tư bài bản, hiện đại, các dự án hẹn thu hút khách hàng cao cấp đến với đảo ngọc nghỉ dưỡng và một ngày cư trú nhiều hơn.

Bên cạnh đó, những khu đất mới như đảo Hòn Thơm, khu vực Bãi Dài hay Bãi Sao … cũng thay đổi mạnh mẽ nhờ những quần áo thể hiện đẳng cấp quốc tế như siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Đảo thiên đường Hòn Thơm hay khu bất động sản nghỉ dưỡng và khu thương mại dịch vụ cao cấp Sun Secret Valley – một thung lũng nằm ở phía Bắc đảo ngọc.

Sảnh đón khách của Sun Signature Gallery.  Ảnh: Sun Property

Sảnh đón khách của Sun Signature Gallery. Ảnh: Sun Property

Để góp phần thổi sức sống vào từng dự án, hoàn thiện bức tranh vùng đất 12 mùa lễ hội, Sun Group cũng như Sun Property tổ chức chuỗi sự kiện, lễ hội quy mô như chương trình Fashion Voyage, chuỗi sự kiện Đếm ngược năm mới, hành trình Trở về nhà – Welcome Home, chương trình âm nhạc trải nghiệm Sun Memory … Tới đây, chương trình biểu diễn ánh sáng Kiss The Stars tại thị trấn Địa Trung Hải sẽ ra mắt hẹn ước thu hút đảo du khách.

Sau gần một thập kỷ, ba trụ cột của Sun Group bao gồm Sun Hospitality Group (thương hiệu du lịch – nghỉ dưỡng), Sun World (thương hiệu vui chơi giải trí) và Sun Property (thương hiệu bất động sản cao cấp) đến Phú Quốc gần 60 dự án trên mọi lĩnh vực bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Con số này vẫn tiếp tục gia tăng trong tương lai.

“Đó là những mảnh ghép sáng tạo sức bật giúp Phú Quốc tăng tốc trên hành trình trở thành điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu khu vực và quốc tế”, đại diện Sun Property chia sẻ.

Diệp Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *