Không phải Boruto hay Sarada, đây mới là người học hoàn thành Sasuke

Rate this post

Theo như chap 72 vừa rồi của Boruto, cả Sarada và con trai của Naruto cũng không thể bằng một nhân vật trong việc học hỏi từ Sasuke.

Như nhiều người hâm mộ đã biết thì sau cốt truyện Naruto, Sasuke đã đi khắp nơi để có thể ngăn các mối họa bên ngoài đối với thế hệ nhẫn giả. This also could be be as a way that Sasuke used to be error with the Làng Lá. Tự nhiên về sau trong Boruto, Sasuke has been author for about the village to guide Boruto in sức mạnh phát triển. Bên cạnh đó, nhờ sự chỉ dạy của Sasuke, con gái của anh là Sarada cũng đã được mở con mắt Sharingan của mình.

Tuy nhiên, sau những gì có thể được hiện ra trong chương 72 của Boruto, thì ta đã biết được điều đó và một nhân vật khác có khả năng sẽ vượt xa hơn cả Sarada and Boruto. And with the help of Sasuke , thì this nhân vật có khả năng cao sẽ trở thành người mạnh nhất thế giới giả mạo. Như vậy là ai? Cùng MGN.vn xem nhé.

Sasuke trong Boruto

First ta must be know in chap 72 vừa rồi mới làm chuyện gì. Chính đầu tiên là khung cảnh mà Hinata đang vô cùng lo lắng cho Boruto sau lần Kawaki xuống tay với cậu. Dù đó là do Kawaki bị Momoshiki sử dụng cơ thể, nhưng với những mối nguy hại như Code vẫn tồn tại, Hinata biết rằng con trai của mình vẫn sẽ phải gặp nguy hiểm.

Himawari đã nhìn thấy sự lắng nghe của mẹ mình và đã cố gắng hết sức để an lòng Hinata. Himawari thừa nhận rằng thân bản cũng muốn thăng cấp trở thành một cường giả nhẫn nhẫn để bảo vệ làng Lá và Boruto. This question is to the main comment of the author of the job Himawari chính là ký hiệu nhẫn sẽ vượt qua cả Boruto and Sarada if được Sasuke chỉ dạy một cách cẩn thận.

XEM THÊM: Boruto: 6 Sức mạnh của Karma đã được biết cho đến nay

Himawari an ủi Hinata trong Boruto

Himawari tuy không quá mạnh nhưng cô bé có dòng máu của Uzumaki và Hyuga. Vì thế cô không sở hữu chỉ lượng Charka khá dồi dào, mà cô bé có Bạch Nhãn của tộc hyuga. Chính vì thế mà với Sasuke chỉ dạy, con gái của Naruto sẽ chắc chắn trở thành một nỗi kinh hoàng trong thế giới nhẫn giả.

Sasuke sẽ có thêm nhiều thời gian kể từ khi mất Rinnegan, từ đó giúp anh có nhiều thời gian hơn để chỉ dạy cho Himawari. Cuối cùng, cô ấy mạnh hơn Boruto and Sarada nhờ sự độc đáo trong hệ thống của mình. Giống như cách Toneri từng cố gắng khai thác tiềm năng của Hinata, Sasuke có thể giúp Himawari open the key without other Hyuga got. Cô ấy có hơi thở là tiếp tục được huấn luyện bởi Tiên Nhân Thuật.

Himawari trong Boruto

This is only the things are do many people of the fans hâm mộ là sẽ xảy ra trong tương lai của Boruto. Chính vì thế mà câu trả lời vẫn còn phải chờ đợi trong các chương tương lai của Boruto. Cho nên meFan, hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về anime / manga này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *