Không chỉ là nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh còn có giọng hát khiến ca sĩ thực thụ phải vỗ tay không ngớt!

Rate this post

Không chỉ là “nữ hoàng nội y” với vóc dáng nóng bỏng cùng gương mặt xinh đẹp, Ngọc Trinh còn giọng hát chuyên nghiệp như Thu Thủy cũng phải khen ngợi không ngừng.

Cụ thể, mới đây Ngọc Trinh đã xuất hiện tại một sự kiện ra mắt sản phẩm. Sau màn thể hiện khúc vô cùng sôi động của mình, nữ ca sĩ Thu Thủy đã mời Ngọc Trinh lên vực sâu cùng bài hát Think Of You. Ngọc Trinh không ngại đồng ý ngay lời mời.

Dù được mời hoàn toàn bất ngờ nhưng Ngọc Trinh vẫn có thể hiển thị cùng một tin tức trên sân khấu. Ngọc Trinh cho biết bản thân cũng đã nghe nhạc của Thu Thủy từ rất lâu về trước.

Không chỉ là nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh còn có giọng hát khiến ca sĩ thực thụ phải vỗ tay không ngớt!  - Ảnh 1

Dù được mời hoàn toàn bất ngờ nhưng Ngọc Trinh vẫn có thể hiển thị cùng một tin tức trên sân khấu.

Ảnh: Internet

Tuy giọng hát không xuất sắc như ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Ngọc Trinh có tông giọng rất bắt mic và vô thần cùng tự nhiên. Người đẹp còn có quyền sử dụng rạp chiếu phim để thỏa mãn các biểu tượng cùng đàn chị. Thu Thủy cũng dành lời khen cho giọng hát của Ngọc Trinh ngay trên sân khấu: “Mọi người thấy Ngọc Trinh hát hay không? Hát hay quá trời ơi”.

Không chỉ là nữ hoàng nội y, Ngọc Trinh còn có giọng hát khiến ca sĩ thực thụ phải vỗ tay không ngớt!  - Ảnh 2

Thu Thủy cũng dành lời khen cho giọng hát của Ngọc Trinh ngay trên sân khấu

Ảnh: Internet

Trước đó, Ngọc Trinh cũng được khoe giọng hát của mình trong một sản phẩm âm nhạc ra mắt vào năm 2021. Người đẹp chia sẻ: “Tôi thật sự dành tình cảm rất lớn với âm nhạc. Mặc dù tôi có thể hát không quá hoàn cảnh nhưng tôi muốn sống với niềm đam mê của mình.

Tôi cũng không có áp lực gì cả và biết rằng việc đi hát sẽ nhận những ý kiến ​​trái chiều từ giả và chuyện này rất bình thường đối với một nghệ sĩ.

Tính tôi đã dành tâm huyết cho công việc gì đó thì tôi cũng sẽ bình thường và cố gắng hết mình. Mong khán giả có thể cảm nhận được cảm xúc của tôi khi thể hiện khúc ca này “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *