Khởi động lại cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022

Rate this post

Cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam (AVSC) năm 2022 dành cho học sinh lớp 11 và 12 trên lãnh thổ Việt Nam dự thi theo nhóm từ 2-3 người.

Mỗi đội thi cần nộp một bản xuất đề (báo cáo) và một video ngắn trình bày ý tưởng / giải pháp sáng tạo nhằm xây dựng hệ thống chuyển đổi thông tin mới hướng tới công ty phát triển.

Khởi động lại cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022
Cuộc thi Sáng kiến ​​du lịch Amazing Việt Nam 2022 nhận bài dự thi đến hết ngày 23/10/2022. (Nguồn: BTC)

Ban tổ chức cho biết những thay đổi mới trong ngành du lịch là tạo ra một điều kiện mới hoặc thay đổi sản phẩm hoặc ý tưởng hiện có.

Thí sinh có thể cân nhắc các lĩnh vực: danh lam thắng cảnh (công viên giải trí, bảo tàng, kiến ​​trúc, nhà hát, trung tâm mua sắm); Cận thị năng lực (cơ sở hạ tầng vận tải, công ty vận tải dịch vụ và biện pháp bảo vệ cho người có khả năng chuyển đổi chế độ và người khuyết tật); tiện nghi (chỗ ở, ẩm thực và giải trí); gói dịch vụ (các gói dịch vụ do bên trung gian cung cấp để nâng cao nhận thức về tính độc đáo của điểm đến); hoạt động (tất cả các hoạt động thu hút khách đến với địa điểm du lịch).

Sau thành công của mùa 1 năm, AVSC 2022 sẽ tiếp tục là sân chơi nâng cao nhận thức của học sinh trung học phổ thông về tầm quan trọng của ngành du lịch đối với nền kinh tế Việt Nam.

Học sinh có thể thỏa mãn sức sáng tạo và trau dồi kỹ năng, kiến ​​thức từ việc giải quyết các vấn đề thực tiễn trong ngành du lịch. Các bạn trẻ cũng được hợp tác với lãnh đạo và các bên liên quan trong ngành du lịch và khách sạn, những người sẽ đóng vai trò cố vấn và giám sát cho cuộc thi.

Bạn đã nhận được sự hỗ trợ từ thành viên CLB Du lịch và Khách sạn Đại học RMIT tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cũng như từ giảng viên RMIT sẽ tham gia huấn luyện trực tuyến và giải đáp thắc mắc cho các thí sinh.

Các đội thi sẽ cạnh tranh để tham gia vào 5 đội xuất sắc nhất của vòng chung kết ngày 20/11 và cơ hội chiến thắng với tổng giá trị lên tới 90 triệu đồng.

TS Jackie Ong – Chủ nhiệm cấp cao của chương trình, cho biết: “Nhìn lại 5 năm qua, có đến một nửa thời gian ngành du lịch đã được bao phủ bởi bóng đen Covid-19. Đã có vô số điểm tương tự nhưng các ngành du lịch vẫn đồng tâm nỗ lực tiến về phía trước.

Tôi rất vui khi chứng nhận kiến ​​thức và hành động vì nền tảng du lịch ngày càng được đẩy mạnh trên các mặt phẳng xã hội, môi trường và kinh tế. This is an Play on the life in AVSC 2022 want to next connection “.

Không gian văn hóa và du lịch ASEAN trên đảo Jeju Không gian văn hóa và du lịch ASEAN trên đảo Jeju

Ngày 15/9, Trung tâm ASEAN-Hàn Quốc (AKC) tổ chức Lễ khai trương Không gian ASEAN (ASEAN Hall) trên đảo Jeju tạo điểm …

Việt Nam lọt top 10 điểm đến đầu hàng của khách du lịch Australia Việt Nam lọt top 10 điểm đến đầu hàng của khách du lịch Australia

Number do Cơ quan Thống kê Australia (ABS) vừa công bố, trong tháng 7 năm nay, hơn 18.500 người Australia đã đến …

Di sản thế giới có nguy cơ được 'tuyệt đối' mở cửa trở lại Di sản thế giới có nguy cơ được ‘tuyệt đối’ mở cửa trở lại

Năm năm sau khi tổ chức IS bị sử dụng đóng, thành cổ Hatra, danh sách nằm trong danh sách Di sản thế giới có nguy …

Tìm cử tri nhận giải thưởng Du lịch ASEAN 2023 Tìm cử tri nhận giải thưởng Du lịch ASEAN 2023

Ngày 13/9, Tổng cục Du lịch đã gửi văn bản tới các Sở Du lịch; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn …

Cúc Phương được vinh danh là Công viên quốc gia hàng đầu châu Á Cúc Phương được vinh danh là Công viên quốc gia hàng đầu châu Á

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) năm 2022 đã vinh danh Vườn quốc gia Cúc Phương là ‘Công viên quốc gia hàng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *