Khi du lịch Đồ Sơn không là du lịch biển một mùa

Rate this post

Đồ Sơn: tiềm năng du lịch lớn nhưng chưa khai thác hết

Đồ Sơn từ lâu được ví như bức tranh thu nhỏ của Hải Phòng – hội tụ đầy đủ lợi thế về vị trí và địa chỉ khi cách Hà Nội hơn 60 phút di chuyển.

Tuy nhiên lịch sử lâu đời và lợi thế về địa chỉ và điều kiện tự nhiên vượt trội với những “người anh em láng giềng” trong khu vực, song Đồ Sơn lại không tận dụng được hết tiềm năng của mình. Những năm qua, dịch vụ du lịch tại đây mới dừng lại ở hai là “bàn và buồng”, tức là mới chỉ trả lời như yêu cầu du lịch tối thiểu: ăn uống và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, cơ sở lưu trữ trạng thái vẫn còn hạn chế, chủ yếu là khách sạn / nhà nghỉ 2-3 sao. Cộng thêm điểm bất lợi nữa của Đồ Sơn là nước biển màu đỏ phù hợp, đậm – nhạt từng điểm và thời tiết.

Việc chỉ tập trung khai thác du lịch mùa vụ, manh mún mạng nhiều năm trời làm cho cái tên Đồ Sơn dần dần bị lãng quên. Cho đến khi có sự xuất hiện của Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn) – siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thiết bị sức khỏe – thể thao hoàn toàn trên biển, tạo thành điểm đến 4 mùa trải nghiệm độc đáo, Đồ Sơn đang dần trở lại với thời kỳ hoàng kim và tập luyện thế “người anh cả” dũng mãnh của thị trường du lịch miền Bắc.

Bắt mạch, cắt đúng thuốc cho “căn bệnh mãn tính” mùa vụ, manh mún

Khi du lịch Đồ Sơn không là du lịch biển một mùa - Ảnh 1.

Siêu quần thể Dragon Ocean Đồ Sơn quy mô bậc nhất miền Bắc, cách Hà Nội chỉ hơn 60 phút lái xe

Nếu du lịch Đồ Sơn xưa chỉ gói gọn trong 3 từ “du lịch biển” thì Đồ Sơn nay là sự hợp tác của rất nhiều trải nghiệm bởi đã được quan tâm đầu tư mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ. Chủ đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn – Công ty CP Đầu tư & Du lịch Vạn Hương – ngoài xây dựng quần thể du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cũng chú trọng quy hoạch, phát triển cơ sở hạ tầng trong đại Thể Đồ Sơn, để du khách có những trải nghiệm thú vị như khám phá mô hình làng nổi bật ngập mặn gần 1.000 ha, choáng ngợp với tượng phật tam diện cao 72m trong khu du lịch tâm linh, hay có Cannot easy thăm quan Tháp Tường Long bằng cách treo từ tổ hợp thành viên chủ đề thần thoại nằm trong KDL Quốc tế Đồi Rồng. Việc “hô biến” màu nước biển đỏ đục thuộc thành nước biển xanh trong, bờ cát dài gần 2km, rộng tới 23 ha thông qua công nghệ lọc nước biển hiện đại sẽ khiến bạn không còn ái ngại khi đến với Đồ Sơn . Từ đây, khách hàng sẽ phải mất từ ​​3 – 4 ngày để khám phá toàn bộ hành trình tưởng tượng mà lại xa lạ, tưởng tượng cũ mà lại vô cùng mới mẻ của vùng đất Đồ Sơn.

Khi du lịch Đồ Sơn không còn là du lịch biển một mùa - Ảnh 2.

Bãi biển Dragon Beach khắc phục hoàn toàn nhược điểm nguồn nước biển màu có tại Đồ Sơn

Đó là chưa kể đến hàng trăm tiện ích lớn, nhỏ đến từ hoạt động kinh doanh của dãy nhà thành phố thương mại phân bố dự án cùng khả năng sinh lời với các sản phẩm chất lượng và đa dạng.

Đơn cử như hai phân khu Thiên Long và Hải Long, các căn shophouse và biệt thự không có địa điểm lý tưởng để kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ như kinh doanh ẩm thực, thời trang sang trọng, dịch vụ lưu trữ minihotel, … But is the center of the connection of the most good content – out of the multiformed, the set up is used to the root kernel and can be life up the speed.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, so với các khu vực khác của Hải Phòng, Dragon Ocean Đồ Sơn có lợi thế nổi bật khi đầu tư các bãi biển nhân tạo riêng để khai thác du lịch, nghỉ dưỡng, môi trường bảo vệ tự nhiên và bãi biển luôn xanh mát, trong lành – thay đổi kiến ​​thức xưa kia của du khách về màu nước biển của Đồ Sơn, tạo nên một xu thế tiên phong trong du lịch nghỉ dưỡng gần với cả bốn mùa đều có thể trải nghiệm quanh năm. Vì vậy, chỉ cần đầu tư khai thác dịch vụ lưu trú tại biệt thự nghỉ dưỡng hoặc khách sạn mini (với shophouse), nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận hấp dẫn.

Khi du lịch Đồ Sơn không còn là du lịch biển một mùa - Ảnh 3.

Tiềm năng tăng giá dự kiến ​​trong 05 năm dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn cũng có hẹn với những người giả yêu âm nhạc với công việc đăng cai tổ chức Gala Chung kết Sao Mai 2022 tại quảng trường biển Dragon Beach sức chứa gần 2.000 người vào tối 16/10 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *