Khám phá kinh đô giải trí toàn cầu – Regal Legend Quang Binh

Rate this post

Regal Legend Quảng Bình thu hút giới thượng lưu và các nhà đầu tư từ khắp cả nước. Tạo sức hút mạnh mẽ hơn cả là hệ thống tiện ích đẳng cấp, giúp tạo ra cuộc sống thượng lưu.

Mới toàn cầu giải trí Kinh đô

Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng làm quỹ đất hạn chế, thị trường ngày càng khan hiếm các đô thị lớn cùng lúc được nhiều tiêu chí thượng hạng. Do that, to do that go to the collection of the goods of my life is them to be used to add of the products of the eyes li, view of the headers of the headers is open wide of the province, to other, not limit about the way . Trong đó, nổi bật là Regal Legend Quang Binh, được định danh là kinh đô giải trí toàn cầu mới.

Điểm nhấn nổi bật khiến Regal Legend Quang Binh chinh phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là “kỳ quan đô thị mới” được tạo ra với sự khác biệt về đẳng cấp. Chỉ trong thời gian ngắn, Đất Xanh Miền Trung đang cho tầm nhìn của một nhà phát triển quốc gia từng bước khoác lên những tấm áo mới rực rỡ cho bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình.

Regal Legend đang định vị thế giới kinh đô giải toàn cầu với hàng loạt sự kiện, lễ hội độc đáo.

Với chuỗi lễ hội, sự kiện sụp đổ diễn ra hàng tuần tại tổ hợp giải trí Regal Beach – Beer Hub – Trung Nguyên Legend, người dân và khách du lịch như đặt chân tới Las Vegas thứ 2 với toàn bộ 24h trải nghiệm các hoạt động dịch vụ giải trí, mua sắm, ẩm thực quốc tế. Cùng với sự góp mặt của các ngôi sao đình đám trong showbiz Việt như Quang Hà, Nguyễn Phi Hùng, Phí Phương Anh, Osad…, Regal Legend đã thực sự thành công với một bán đảo Bảo Ninh, trở thành điểm đến nhất định phải đến of du khách khi đặt chân đến Quảng Bình.

Showization is “not idea”, Đất Xanh Miền Trung đã có nhiều hàng phải thực hiện, giải phóng toàn bộ hội nghị và không muốn cơ sở hạ tầng đầy sắc màu tại kinh đô yêu cầu.

Anh Đoàn Quý Hải – một khách du lịch từ Hà Nội đã chia sẻ, anh đến Quảng Bình rất nhiều lần nhưng lần trở lại này, anh quá ngỡ ngàng với sự góp mặt của Regal Legend. Hồi đầu năm 2022, anh có tới thăm quan dự án, nhưng chỉ sau 5 tháng trở lại, anh hoàn toàn bất ngờ với vẻ ngoài mới của một đại đô thị du lịch mang tầm vóc quốc tế Regal Legend. Anh tin rằng du khách đến Quảng Bình sẽ sẵn sàng “rút hầu bao” cho hàng trăm tiện ích phục vụ quy mô, đa dạng và lễ hội sôi động, độc đáo, rực rỡ cả ngày đêm của Regal Legend.

Dịch vụ đẳng cấp, chất lượng sống thượng lưu

Trong tiền bối cảnh thị trường bất động sản xuất hiện nhiều dự án cùng cạnh tranh trong một phân khúc với mô hình và sản phẩm tương đồng, thì Đất Xanh Miền Trung cho một lối đi khác biệt, được trải nghiệm giá trị cho người dân địa phương cũng như du khách và các nhà đầu tư.

Chuỗi sự kiện, lễ hội thời gian là một mảnh ghép của kinh đô giải trí cầu Regal Legend. Các mảnh ghép lại được hỗ trợ xây dựng tiến độ nhanh chóng để có thể đi vào vận hành trong thời gian sớm nhất, bao gồm: Hồ sơ tổ hợp tiện ích; phố đi bộ, phố đêm, trung tâm thương mại, Skybar…

Trong số đó phải kể đến tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm đẳng cấp bao gồm khu trung tâm thương mại Regal Mall, khu siêu thị – ẩm thực Regal Food, hồ bơi phi thuyền 2 tầng Regal Pool, không kết nối không giới hạn Regal Exclusive, trung tâm thể thao Regal Finess. Tất cả tiện ích chuỗi này đều được bố trí xung quanh hồ điều hòa trung tâm rộng 1,2ha, nơi được xem như “lá phổi xanh” cho toàn dự án, cuộc sống của nhân chủ tinh hoa gần hơn thiên nhiên, cỏ cây.

Đặc biệt, khách sạn mẫu Regal Collection – dòng khách sạn sang trọng thuộc thương hiệu Regal Hotels & Resorts sẽ được Đất Xanh Trung tâm hé lộ những hình ảnh đầu tiên vào ngày 2-9 tới đây, đánh dấu sự xuất hiện của dòng khách sạn hạng sang của Đất Xanh Miền Trung tại Quảng Bình. Show at, Đất Xanh Miền Trung gấp rút hoàn thiện để có thể sớm khai trương, đưa vào hoạt động của khách sạn mẫu trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nhu cầu lưu trú cao cấp đang thiếu hụt tại Quảng Bình. Đây cũng là mô hình gợi ý cho khách hàng mua nhà dự án Regal Legend để kinh doanh dịch vụ lưu trú, thu về lợi nhuận lớn.

Phân khu The River bao gồm các căn hộ khách sạn 4,5-5,5 tầng với kiến ​​trúc đại ấn tượng sẽ được Đất Xanh Miền Trung mở bán vào ngày 3-9 tại Celina Peninsula Resort Quảng Bình.

Được đến những trải nghiệm đa dạng cho du khách trong hành trình đến với vương quốc treo vào dịp nghỉ lễ 2-9, một kinh đô giải trí toàn cầu đa màu sắc, từ dấu ấn văn hóa địa phương với những câu hát bài chòi, kho tàu Lệ Thủy đến những mảng màu hiện đại với vũ điệu nóng bỏng đậm chất Hawaii, DJ sôi động… sẽ được Đất Xanh Miền Trung tái hiện tại các điểm dừng chân ngay trong dự án Regal Legend Quang Bình. Trong buổi ra mắt phân khu The River thuộc khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend sáng ngày 3-9 tại Celina Peninsula Resort Quảng Bình, Đất Xanh Miền Trung cũng sẽ ký kết hợp tác cùng Sở du lịch Quảng Bình, ký kết tác động với các nhà thương mại quốc tế để biến thiên đường trở thành điểm toàn cầu với hàng loạt sự kiện, lễ hội tầm cỡ quốc tế trong thời gian tới.

Với những giá trị được bổ sung liên tục, Regal Legend Quang Binh sẽ luôn duy trì sức hút, là “check in” toạn không thể thiếu đối với du khách và trở thành nơi sinh sống lý tưởng và tài sản đầu tư sinh lời hiệu quả cho quý khách hàng, các nhà đầu tư.

Regal Legend – Kinh đô giải trí toàn cầu

Time: Ngày 3-9-2022

Địa điểm: Celina Peninsula Resort Quảng Bình, Võ Nguyên Giáp, Đồng Hới, Quảng Bình.

Hotline: 0932 43 43 88

Trang web: https://bdsnammientrung.com/du-an/regal-legend/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *