Khám phá hương vị ẩm thực tại TP.HCM

Rate this post

Sáng 29/9, nhiều người nước ngoài sống tại TP.HCM và người dân TP.HCM thích thú khi dùng thử pizza, mì Ý… tại sự kiện khai mạc tuần lễ “Khám phá hương vị” diễn ra ở siêu thị MM Mega Market An Phú (TP.Thủ Đức).

Khám phá hương vị ẩm thực tại TP.HCM - Ảnh 1.

Khách hàng nước ngoài sống tại TP.HCM và người dùng TP.HCM dùng thử ẩm thực Ý tại tuần lễ Khám phá hương vị, tại siêu thị MM Mega Market An Phú, ngày 29/9. Ảnh: Hồng Phúc

Nhiều loại thực phẩm, đặc tính gia dụng không thể thiếu trong ẩm thực Ý đang có mặt tại hệ thống siêu thị với mức giá khuyến mãi như dầu ô liu Filippo Berio, mì Barilla Spaghetti, các loại đậu và nhãn hiệu Annalisa… Một số sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng khác như bánh quy Balocco, bia Peroni cũng có trên kệ.

Khách hàng có cơ hội hóa và thưởng thức những sản phẩm của nền ẩm thực Ý ngay tại siêu thị.

Khám phá hương vị ẩm thực tại TP.HCM - Ảnh 2.

Tổng lãnh sự tại TP.HCM (thứ 2 từ trái qua) trao đổi với lãnh đạo MM. Ảnh: Hồng Phúc

Theo ông Enrico Padula – Tổng lãnh sự tại TP.HCM, ẩm thực đa dạng với 20 vùng văn hóa khác nhau, mỗi địa phương có những đặc quyền hấp dẫn. Tuy nhiên, ẩm thực nổi bật trong các nét đặc biệt trên thế giới bởi đơn giản, bình dân nhưng tinh tế.

Người quan trọng đến hương vị tự nhiên của nguồn nguyên liệu tươi ngon và sự thay đổi của món ăn. Thường thì biến mode rất đơn giản và không cần nhiều thời gian. Chính những điều này góp phần làm ẩm thực Ý trở thành một trong những nền ẩm thực tốt của thế giới.

Tuần lễ khám phá hương vị được xem là cầu nối để giới thiệu thêm nhiều sản phẩm đặc trưng, ​​khơi nguồn cảm hứng và lan tỏa hương thơm trong văn hóa ẩm thực Ý đến với người dùng Việt Nam.

Khám phá hương vị ẩm thực tại TP.HCM - Ảnh 4.

Đầu bếp trực tiếp chế biến các món ăn tinh hoa ẩm thực Ý giới thiệu khách hàng. Ảnh: Hồng Phúc

Ông Bruno Jousselin – Tổng Giám đốc điều hành MM, cho biết tuần lễ Khám phá hương vị Ý sẽ được tổ chức tại toàn bộ các siêu thị thuộc hệ thống MM Mega Market.

Các kết nối hoạt động cũng như các sản phẩm nhập khẩu đa dạng đang được bán tại MM, ông đánh giá người dùng Việt Nam ngày càng chú trọng đến các cuộc sống lành mạnh và tiếp tục nhiều nền văn hóa ẩm thực khác nhau trên thế giới giới hạn.

Việt Nam hiện là 1 trong 10 thị trường mới nổi trong ưu tiên phát triển hệ thống thương mại và đầu tư của Chính phủ Ý. Show Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Ý trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

The up the end of the active of trade for the end of the meeting information, ẩm thực không chỉ giúp thắt chặt và sâu sắc thêm mối quan hệ về kinh tế mà cả về văn hóa xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *