Khám phá 5 nhà hàng đỏ nhất thế giới

Rate this post

Bạn phải bỏ hàng trăm, hàng nghìn USD để trở thành “thượng đế” tại các nhà hàng.

Sublimotion (Ibiza, Tây Ban Nha)

Sublimotion là nhà hàng đỏ nhất thế giới với mức giá cho mỗi bữa ăn lên đến 2.380 USD / người. Nhà hàng chỉ mở cửa vài tháng trong năm vào mùa hè Tây Ban Nha, từ ngày 1/6 đến ngày 30/9 và được điều hành bởi đầu bếp Paco Roncero.

Khám phá 5 nhà hàng đỏ nhất thế giới - Ảnh 1.

Bạn sẽ có một trải nghiệm ăn uống và giải trí ở mức độ hoàn toàn mới khi đến nhà hàng này. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ 25 đầu bếp. Họ sẽ trình bày lần lượt thực đơn thử 20 món trong vòng 3. Khi thưởng thức các món ăn, bạn sẽ được trải nghiệm các màn trình diễn ánh sáng laser, công nghệ thực tế ảo và ánh xạ chiếu, tái hiện những trải nghiệm mới.

Mục đích của nhà hàng là mang đến trải nghiệm giải trí, ẩm thức tốt nhất trên thế giới. Và năm 2014, Sublimotion đã được trao giải thưởng Dịch vụ ăn uống sáng tạo nhất năm (Giải thưởng Thức ăn và Đồ uống Sáng tạo Tốt nhất).

Per Se (New York, Mỹ)

Nhà hàng thứ hai trên thế giới là Per Se, tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ. Đi vào hoạt động năm 2004, Per Se là nhà hàng ba sao Michelin thứ hai của Thomas Kellers. Nhà hàng này chủ yếu được biết đến với các món ăn có hương vị và cách trình bày đặc biệt.

Khám phá 5 nhà hàng đỏ nhất thế giới - Ảnh 2.

Nhà hàng phục vụ tổng cộng 3 lựa chọn thực đơn thử nghiệm, trong đó có một lựa chọn ăn chay và thực đơn 9 món ăn tập trung chủ yếu vào Pháp và Mỹ, là lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng.

Nhà hàng có 19 bàn, với tầm nhìn ra Vòng tròn Columbus và Công viên Trung tâm. Ngoài ra, nếu là người yêu thích rượu vang, bạn sẽ rất thích thú khi biết nhà hàng vàng đỏ này, bộ sưu tập rượu vang mỗi lần giải thưởng, với hơn 2.000 chai rượu để bạn chọn. Mức giá cho mỗi bữa ăn lên đến 680 USD / người.

Tia cực tím (Thượng Hải, Trung Quốc)

Là một trong những nhà hàng sang trọng và tiền tệ nhất thế giới, Ultraviolet có giá từ 570USD – 900USD / người, chưa bao gồm đồ uống và thuế. Nhà hàng chỉ có một bàn chứa người tối đa decim.

Khám phá 5 nhà hàng đỏ nhất thế giới - Ảnh 3.

Ảnh: Scott Wright, Limelight Studio

Với 900USD, bạn có thể thưởng thức các món ăn cao cấp trong thực đơn nếm thử 10-20 món. Nhà hàng mong muốn cung cấp cho khách hàng trải nghiệm toàn diện, không chỉ về món ăn mà còn cố gắng thu hút mọi ánh nhìn như sử dụng các hình ảnh ứng dụng hiệu ứng, âm thanh.

Guy Savoy (Paris, Pháp)

Đầu bếp Guy Savoy có hai nhà hàng mang tên mình, Las Vegas (Mỹ) và Paris (Pháp). Mặc dù cả hai nhà hàng đều đạt được nhiều sao Michelin, các nhà hàng ở Pháp được coi là nhà hàng chủ đạo.

Khám phá 5 nhà hàng đỏ nhất thế giới - Ảnh 4.

Ảnh: Courtesy Guy Savoy.

Nhà cung cấp thực hiện thử nghiệm có 13 món, gồm cả ướp, tôm, cá nướng, chim bồ câu nướng, sò huyết, cá tu hài, cá muối và nấm áp chảo. Mức giá cho một bữa ăn của nhà hàng này rơi vào khoảng 385- 626 USD / người.

Guy Savoy là người đào tạo siêu đầu bếp Gordon Ramsey và có 4 nhà hàng thành công khác ở Pháp.

Nhà hàng De L’Hôtel De Ville (Crissier, Thụy Sĩ)

Đây là một trong những nhà hàng tốt nhất trên thế giới dựa trên chất lượng đặc biệt của đồ ăn và trải nghiệm ăn uống. Thực khách sẽ được trải nghiệm bữa ăn với 11 món thử. Ngoài ra, bạn có thể chọn một chai rượu vang từ danh sách rượu vang gồm 40 chai của họ.

Khám phá 5 nhà hàng đỏ nhất thế giới - Ảnh 5.

Nhà hàng De L’Hôtel De Ville đạt 3 sao Michelin và nhà bếp làm đầu bếp nổi tiếng Frank Giovani phụ trách với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn uống tuyệt vời. Restaurant De L’Hôtel De Ville được La Liste bình chọn là một trong những ‘Nhà hàng đầu tiên của năm 2019’.

Theo: Gorilla giàu có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *