“Khách gửi đất bán nhiều hơn người mua”

Rate this post

“The current field is well. Khách gửi bán nhiều hơn người mua ”- đó là lời hơn của anh Nguyễn Hưng (môi trường tại Hưng Yên). Anh Hưng nhẩm tính, trung bình 1 tuần, anh nhận lời gửi bán của 2-3 khách hàng. Vào thời điểm đầu tuần, anh cũng nhận được lời nhờ bán 6 lô đất nằm rải rác ở thành phố Hưng Yên và các tuyến lân cận.

This môi giới cho người biết, nhờ gửi bán nhiều nhưng khi đăng thông tin, hiếm có người hỏi. “Lượng khách hỏi rất ít, chúng thường tập trung vào sản phẩm vị trí đẹp, giá rẻ”.

Cũng theo this môi trường, nếu như cách đây 7-8 tháng, thị trường bất động sản Hưng Yên khá sôi động khi người mua – người bán tâm lý phấn khởi động, với nhóm khách hàng cần tiền, họ muốn đẩy nhanh hàng. Thậm chí, nhiều người không cần đến tiền nhưng lo ngại chỉ cuối năm hoặc sang năm 2023, thị trường có thể “ngủ đông” chắc chắn, nên muốn nhanh chóng nâng cấp và bán được giá.

Chia sẻ thêm về thị trường, anh Hưng cho biết, về mức giá nhìn chung không tăng, và có phần giảm nhẹ đối với trường hợp khách hàng cần cắt bớt lợi nhuận để thu tiền về. Nhưng về thanh khoản, anh Hưng thẳng nói: “Rất chậm! Show at, ai cũng muốn cầm tiền mặt. Lo nhất là đầu tư nhóm bằng vốn ngân hàng, họ sợ nên muốn thanh toán nhanh, thu tiền về vì nếu kéo dài sẽ khó trụ lại ”, anh Hưng nói.

Một tương lai kịch bản với thị trường bất động sản Hải Dương, ông P. lãnh đạo doanh nghiệp địa phương khu vực này cho biết, tình trạng ảm đạm kéo dài nhiều tháng nay. Mặc dù vậy, một số giao dịch vẫn phát triển nhưng vẫn xuất hiện tập trung đối với lô đất, nhà đẹp và giá rẻ. Đặc biệt, nhóm khách hàng lựa chọn tới sản phẩm có nhu cầu ở chế độ thực, có thể kinh doanh tốt như loại hình nhà phố.

Thị trường tỉnh lắng nghe, môi trường: “Khách gửi đất bán nhiều hơn người mua” - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản Hải Dương ghi âm thanh lắng nghe. (Ảnh: Hải Nam)

Vị lãnh đạo này còn biết thêm, chỉ vài tháng trước, nhiều huyện còn diễn ra tình trạng thị trường “sóng”, nhà đầu tư bỏ cọc trong các phiên đấu giá. Đất ở quê đấu giá lên tới 2 – 3 tỷ / lô. Nhưng kết quả nhà đầu tư vẫn bỏ cọc vì khó bán. This variable cũng báo hiệu cho trường quay lại trong thời gian gần đây.

“Từ giờ đến cuối năm, thị trường còn ảm đạm hơn rất nhiều. Lượng khách muốn bán đất chắc còn nhiều hơn lượng người muốn mua thực hiện ”, vị lãnh đạo này nói thêm.

Tại thị trường bất động sản Bắc Ninh, anh Đạt (môi trường Bắc Ninh) cho biết, trường học trước đó quay lại và hiện tại gần như ngủ đông. Theo anh Đạt, thông tin đăng tải bán đất gần như không có người hỏi thăm. Một số khu vực từng nóng như Từ Sơn, Quế võ hay thành phố Bắc Ninh hiện đều như lắng nghe. Nhà đầu tư từ Hà Nội không sập, bận đi về như trước. Mặc dù gía bất động sản không rõ ràng nhưng một số nhà đầu tư trường vốn cũng có thể tìm kiếm hoặc ép buộc căn nhà đất giá rẻ, đẹp.

“There are no only at North Ninh, which North Giang also trầm lắng. Sàn bên tôi có trụ sở ở Bắc Giang, trước khi anh em môi trường còn tập trung bán hàng bên đó. But are at the current, all people are draw out about Bắc Ninh because as no transaction as not have.

Nhà đầu tư mua đất nền Bắc Giang giờ không thể bán được. Ổ chí, có lỗ 10-20% cũng khó bán vì chẳng ai mua trong thời điểm này. Những lô đất nằm giữa nơi hoang vu h lấp lánh, hạ tầng chưa hoàn thiện, dân cư thưa thớt, dân cư thì không có cầu và nhà đầu tư đều không thấy. This field càng khó thanh toán và chắc chắn như vậy diễn biến trong thời gian dài ”.

Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc Batdongsan.com nhận định, từ nay đến cuối năm 2022, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục đi vào trạng thái trầm lắng. Nguyên nhân thực hiện các tác động từ chính sách pháp luật đang trong quá trình thay đổi, tiền tệ chính sách với việc kiểm tra tín dụng vào bất động sản.

Tuy nhiên, trường bất động sản thả vào trầm trạng thái là tín hiệu tốt cho những nhà tư vấn dài hơi. Thị trường lắng nghe sẽ sàng lọc những nhà đầu tư không chuyên phá vỡ kế hoạch, bẻ gãy tài chính.

Mặc dù thừa nhận sẽ có cuộc tìm kiếm của những nhà đầu tư dài hơn, vốn lớn nhưng một số chuyên gia nhận định, đây là trường hợp hiếm. Vì thực tế, đa phần các nhà tư vấn đang gặp khó khăn vì vốn. Họ đứng trước công thức lớn trong đầu tư mục quản lý, nhất là trong các tài khoản khó giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *