Kẻ khiêu dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang khai gì?

Rate this post

Ngày 25/9, Công an huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ việc của cô gái TNL (29 tuổi, ở huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) bị dâm ô tại homestay Hoàng Su Phì Bungalow.

Nghi phạm thừa nhận việc làm hại nữ hướng dẫn viên du lịch lúc nửa đêm -0
Đối tượng Triệu Tà Mềnh thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo tài liệu tại Cơ quan CSĐT, Triệu Tà Mềnh (SN 1991, trú tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) đã có vợ và hai con, là người lái xe ôm chở khách đi du lịch cho khu nghỉ dưỡng. chị L bị khiêu dâm. Show Mềnh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, quan hệ trái ý muốn với nhân.

Vào tối đa 17/9 – hôm làm việc, có hàng với chủ khu nghỉ dưỡng nên Mềnh cùng ăn tối tại khu nghỉ dưỡng. Trong tối, nghi phạm có giao diện và uống rượu cùng nhóm của chị L.

Quá trình lưu trữ đến đêm mới kết thúc, Mềnh quan sát thấy chị L có biểu hiện nói rượu, sau đó lễ tân khu du lịch phải đưa chị L lên phòng nghỉ số 5 của khu nghỉ dưỡng. Đến khoảng hơn 0h ngày 18/9, Mềnh quan sát mọi người về phòng nghỉ, trong người có rượu, đối tượng đã có ý kiến ​​của chị L nên tiến đến phòng nghỉ của chị L.

Khi đến phòng chị L thấy chỉ đóng cửa phòng mà không khóa bên trong, Mềnh mở cửa vào và gọi tên chị L để xem chị có tỉnh hay không. Sau khi gọi chị L không trả lời mà vẫn ngủ say, Mềnh đã thực hiện hành vi đồi bại với chị L.

Trước đó, theo chia sẻ của chị L, trong buổi tối hôm làm việc, nghi ngờ có ăn uống cùng nhóm khách hàng của chị L nhưng chị không nói chuyện với người này. Đêm đó, khi ngủ say, chị L. là nam thanh niên này lẻ vào phòng, chế độ và ép nhân.

Chị L. hoảng sợ không mở tri hô kêu cứu giả thỏa hiệp rồi lấy tay bật đèn ngủ trên đầu người nhìn thấy mình. Chị phát hiện đàn anh này là một địa chỉ thanh niên mà chị không hề biết. Sau khi hoàn thành công việc, những người đi cùng biết đến đây là người đã theo dõi chị L từ trước. Anh ấy không phải là người ở cùng nhà trọ mà là đi lại tự do, ngồi ăn cơm tối cùng cả đoàn của chị L.

Cô làm việc chính thức là trạng thái của người quản lý khu du lịch đó khi làm việc không hề xin lỗi, không hề đứng về phía người bị hại mà hãy bày tỏ mong muốn được thỏa mãn bằng cách bù đắp money, with the target target to make Ảnh hưởng đến khu du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *