Kế hoạch ‘tiếp đón’ Ada!

Rate this post

Spoiler thông tin và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto 73: Với rất nhiều đoạn thoại, Boruto chap 73 chủ yếu là kế hoạch đón tiếp Ada của các làng nhẫn giả.

Summary Boruto 72

boruto 73

Trong chương 72, Amado gọi điện cho Shikamaru, thông báo rằng anh ấy sẽ đưa Ada và Daemon đến làng Lá như đã thỏa thuận. Code and Ada has been a chút mâu thuẫn. Code đã được tách riêng. Amado “hàng key” rằng nếu có thể kéo Ada và Daemon về phe thì làng Lá sẽ không ngại viết mã nữa.

Nghe điện xong, Shikamaru gọi Naruto cùng đội 7 và Kawaki đến bàn tính kế hoạch.

Ở một khác biến, Code and Bug đến chỗ Thập Vĩ. Với sức mạnh của mình, Code Biến Thập Vĩ thành một quái vật nhỏ hơn hình người. This name can go to the Claw Mark of Code. This may will be đạo quân giúp Code tấn công làng Lá trong tương lai.

Xem thêm: 7 lý do fan Naruto không thích Boruto – đôi khi còn ghét cay đắng hậu sinh khả úy!

Spoiler Boruto 73

boruto 73

Trang bìa chương 73 là Sarada. Ngay đầu chương, Đội 7, Kawaki và Sumire được Shikamaru giao nhiệm vụ “đón tiếp” Ada. Naruto cũng có mặt bàn tính toán về hiện tại tình hình. Shikamaru cho biết Code đã được tách riêng nên người xuất hiện chỉ có Ada và Daemon mà thôi. Để lôi kéo Ada và Daemon về phe mình, làng Lá cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng – nhất là Kawaki.

Trong lúc Boruto nghe kế hoạch, Momoshiki đã xuất hiện bên kế hoạch và tập trung nghe.

Trong một diễn biến khác, Ada dùng năng lực của mình để xem tình hình ở những nơi khác. Kawaki có vẻ ngoài được nhìn thấy, nên bắt buộc phải trở thành thùng và mặt đỏ.

Trong lúc trẻ đang chuẩn bị cho nhiệm vụ, Sasuke ra ngoài trò chuyện với Naruto. Anh chợt nhớ lại những gì mình nhìn thấy và suy nghĩ về một rủi ro tiềm tàng liên quan.

Thời gian ra mắt Boruto 73

Boruto chap 73 dự kiến ​​phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *