Katheryn gia nhập hội ‘bánh donut’

Rate this post

Donut là một loại bánh ngon, nhưng nó cũng đồng thời là cụm từ làm bao người cảm thấy đau lòng khi nghĩ đến vì nó đại diện cho sự chia ly.

Cụm từ ‘bánh donut’ có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ cũng như fan hâm mộ của các bộ anime, manga đình đám như One Piece, Naruto, Kimetsu no Yaiba, … Mỗi khi nhắc đến cụm từ này , rất nhiều người có những kỳ lạ cảm xúc mà theo họ là tiếc và buồn bã bởi vì nó đại diện cho khoảnh khắc chia ly giữa các nhân vật.

Katheryn bị truy đuổi bởi Eremite

Mới đây, hội ‘bánh donut’ vừa được tải thêm một thành viên mới nhưng thành viên này không đến từ bất kỳ bộ anime hay manga nào mà nó đến từ một trò chơi con nổi tiếng là Genshin Impact. Trong video giới thiệu phiên bản 3.1 mới nhất, có một đoạn hình ảnh cho NPC Katheryn thấy, người sẽ giao hàng cho người chơi và thưởng thức cho họ 60 Nguyên Thạch mỗi ngày, có vẻ như là một vật gì đó. xuyên qua và biến thành ‘donut’.

This partition is may be a in the following papements to back to the deep objects in the best people see by may phiên bản Genshin Impact 3.1 có rất nhiều nội dung mới lạ cũng như là các nhân vật mới xuất hiện vậy nhưng tất cả những người này Có gì được người chơi nhắc đến nhiều nhất vẫn chỉ là khoảnh khắc họ nhận ra Katheryn vừa được biến thành ‘bánh rán’ ngay trước mặt Nhà Lữ Hành.

>> XEM THÊM: Genshin Impact 3.1: Rừng nhiệt đới chưa xong, sa mạc đã đến

Nguyên nhân sự việc có thể là do The Doctor, Quan Chấp Hành Dottore, đã thành công kiểm tra trung tâm của người dân Sumeru thông qua một thiết bị có tên gọi là Trạm Cuối Akasha. Và theo như nội dung của video, có vẻ như Katheryn đã được một nhóm lính Eremite truy đuổi và tấn công. Nhà Lữ Hành với mọi nỗ lực nhằm tìm kiếm Katheryn nhưng bất thành và phải nhìn cô ấy bị biến thành chiếc bánh donut ngay trước mặt mình.

Dottore đã tìm kiếm được sự quan tâm của người dân Sumeru thông qua Trạm cuối Akasha

Sau khi đoạn video được phát hành, nó nhanh chóng thu được sự chú ý của rất nhiều người chơi và họ vẫn không ngừng bàn tán về nó. Hầu hết mọi người chơi đều bất chấp, tiếc rằng họ không thể nhận được 60 Nguyên Thạch mỗi ngày nữa, trong khi một số khác, chứng tỏ không lo lắng quá, mất Katheryn ở Sumeru, chúng ta vẫn còn Katheryn ở 6 quốc gia gia re, not have something must be a.

Katheryn bị 'donut'

Hơn hết là dù mọi người đều có bàn tán thế, có vẻ như mọi người có thể xuyên cơ thể của Katheryn không giống như một loại vũ khí mà giống như một bàn tay hơn. Và theo nội dung cốt truyện, Katheryn là một rối loạn sinh học do Snezhnaya sản xuất vì vậy sẽ không hợp lý nếu như Dottore muốn loại trừ Katheryn vì một lý do nào đó. Khả năng phù hợp nhất có thể là Dottore muốn lấy một thứ gì đó ở bên trong Katheryn cơ thể để phục vụ cho mục tiêu của nghiên cứu sinh, có thể có vật thể là cơ sở động lực để vận hành Katheryn không hạn chế.

Tuy nhiên, dù là lý do gì thì hiện tại tất cả mọi thứ cũng chỉ là suy đoán và vì thế chúng ta sẽ phải đợi đến ngày cập nhật phiên bản để được trải nghiệm nhiệm vụ này. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *