Karaoke cơ sở bắt cháy ở Bình Dương làm 32 người chết

Rate this post

Tối 16/9, Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn xác định tiền tố can, lệnh bắt tạm giam của Cơ quan giám sát Công an tỉnh Bình Dương đối với ông Lê Anh Xuân (42 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) , TPHCM) về việc phạm quy về phòng cháy, chữa cháy. Công an tỉnh Bình Dương cũng thực hiện kiểm tra giám sát của ông này.

Ông Xuân là chủ cơ sở karaoke An Phú (TP. Thuận An) bị cháy vào tối 6/9 khiến 32 người chết, 17 người bị thương.

Karaoke chủ sở hữu bị cháy ở Bình Dương khiến 32 người chết - Ảnh 1.

Trước đó, vào khoảng 20h30 ngày 6/9, quán karaoke An Phú nằm trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương bất ngờ bốc cháy dữ dội. Hàng chục người trong đó có nhân viên và khách hàng không mắc lỗi bên trong la hét cầu cứu. Nhiều người loạn loạn từ tầng trên xuống dưới.

Theo kết quả tra cứu từ cơ quan công an, đám cháy phát ở tầng 2 của quán rồi lan rộng. Cảnh sát PCCC đã sử dụng xe thang an toàn 22 người mắc tội trên sân thượng. Đến 20h30 ngày 8/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy 32 thi thể hiện tại trường. Trọng số 32 tử vong nhân, có 16 nhân ác nam, 16 ác nhân nữ. Tất cả mọi thứ sau đó đều được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Ngoài ra, cháy cũng làm cho 17 người bị thương.

Theo Hương Chi

Tiên phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *