Dancer Street Woman Fighter Honey J bất ngờ thông báo kết hôn và mang thai

Rate this post

Vào ngày 15/6, dancer nổi tiếng của Hàn Quốc Honey J dự đoán thông báo kết hôn trước sự bất ngờ của người hâm mộ. Before Information Đây là mật khẩu, mọi người đều có lời chúc mừng cho nữ vũ công vì đã tìm được bến đỗ cuộc đời.

Honey J – đội trưởng tài năng của nhóm nhảy HolyBang, đồng thời là đội chiến thắng quán quân trong chương trình Street Women Fighter. Phiên bản hôm nay 15/9, không bất ngờ chỉ đăng tải thông báo về cuộc hôn nhân sắp tới trên cá nhân Instagram tài khoản mà còn tin vui mang thai. Trong một bài đăng ngọt ngào, cô gửi đến người hâm mộ hâm mộ.

Đội trưởng Honey J đầy tài năng và xinh đẹp (Ảnh: Internet)
Đội trưởng Honey J đầy tài năng và xinh đẹp (Ảnh: Internet)

“Xin chào. This is Honey J. Tôi hơi lo lắng vì tôi không dập tắt việc đăng tải các bài viết dài dòng ở mạng xã hội. Nhưng một điều may mắn đã xuất hiện với tôi gần đây mà tôi muốn chia sẻ cá nhân với mọi người, làm điều đó, tôi đã chuẩn bị từng câu một.

Từ lâu, tôi luôn nghĩ rằng tình yêu quý hơn bất cứ thứ gì khác và tôi đã thực hiện một lời hứa mãi sau khi gặp một người tôi mơ về một tương lai giống nhau. Anh ấy là người luôn đặt tôi lên hàng đầu và quan tâm đến tôi với tình yêu tràn ngập. Tôi cũng đang cố gắng trở thành một người như vậy đối với anh ấy.

Tôi dự định thực hiện một bước đầu tiên cho tương lai và tổ chức lễ cưới của chúng tôi trước khi kết thúc một năm. Bất cứ khi nào tôi ở bên anh ấy, anh ấy đều khiến tôi hạnh phúc hơn bất cứ ai khác. Tôi hy vọng bạn sẽ cổ vũ cho tương lai của chúng ta, chúng ta cùng nhau. Chúng ta sẽ sống hạnh phúc bên nhau thật lâu.

Nữ vũ công không chỉ báo kết hôn mà có kèm theo công việc mang thai (Ảnh: Internet)
Nữ vũ công không chỉ báo kết hôn mà có kèm theo công việc mang thai (Ảnh: Internet)

Và có một tin vui nữa mà tôi phải chia sẻ. Cách đây không lâu, một sinh linh mới đã đến với chúng tôi. Sinh linh bé nhỏ này đã dạy tôi thế nào là hạnh phúc bên ngoài lời nói, và tôi cũng sẽ cố gắng chào đón nó bằng tất cả tình yêu và sự chân thành. Ngay cả khi tôi viết điều này, tôi vẫn tràn ngập cảm giác hạnh phúc xen lẫn tinh thần trách nhiệm.

Tôi thực sự vui mừng khi có thể chia sẻ tin tức này với tất cả mọi người, những người đã gửi cho tôi rất nhiều tình cảm và sự quan tâm để tôi có thể học cách biết ơn mỗi ngày. Tôi sẽ không thay đổi với tư cách là vũ khí của mọi người, và tôi sẽ sống thật hạnh phúc để không phụ lòng tất cả các bạn, tôi sẽ nhớ mãi cảm xúc ngay lúc này. Xin chúc phúc và cổ vũ chúng tôi, tôi thật nhiều. ”

Cảm ơn mọi người!

– Em yêu J

Bình luận của mạng cộng đồng về thông báo của vũ nữ

  • “Chúc mừng chị nhé! Theo dõi của chị từ chương trình Street Woman Fighter đến nay, chị sắp xếp chức năng vợ và chức năng mẹ rồi. Thật sự chúc mừng !!! ”
  • “Phiên bản tui có xem chương trình I live Alone của chị này, vừa thấy vừa ăn vừa kích hoạt phim vừa thấy cưng rồi”
  • “Sốc quá trời quá đất, chúc chị yêu hạnh phúc nhá”
  • “Hôm nay vừa nghe xong tin kết của ông LOCO, nay lại nghe tin của Honey J. Chúc mừng hai người nha”
  • “Bộ phim bão giữa tâm mà nghe được thì tốt quá. Chúc anh chị trăm năm hạnh phúc ”
  • “Túy âm thuyền buồm Honey J with Jay Park, OTP vỡ mộng mất tiêu. Chúc chị luôn hạnh phúc và nước lòi xinh đẹp ”
Hãy cùng chúc mừng cho nàng thật hạnh phúc nhé (Ảnh: Internet)
Hãy cùng chúc mừng cho nàng thật hạnh phúc nhé (Ảnh: Internet)

Xem thêm liên quan bài viết tại

Xem thêm

Bộ ảnh gây bão: Tội cho Park Hyung Sik khi phải chụp chung với “Quý ông cực phẩm” Jang Dong Gun

Hôm nay tạp chí High Cut đã tung toàn bộ ảnh của bộ đôi “tượng đài sắc màu” Jang Dong Gun và Park Hyung Sik sau clip nhá hàng ngày hôm trước. Vốn tiếng là chủ sở hữu điển hình nổi tiếng, nhưng đứng trước đàn anh hơn mình 19 tuổi, có vẻ đẹp giả tạo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *