K + ra mắt HBO GO dịch vụ, giải trí phim đỉnh cao chỉ từ 34.000 đồng

Rate this post

HBO GO service package vừa được tích hợp trên truyền hình K +, mang đến không gian giải trí đỉnh cao cho người ghiền phim điện ảnh.

Cùng với combo mới được tích hợp thêm hai kênh phim quốc tế HBO và Cinemax, người dùng có thể giải trí hơn thông qua dịch vụ kho phim theo yêu cầu (VOD) hiện hỗ trợ trên nhiều nền tảng từ TV Box, điện điện thoại di động, web, bảng máy tính và cả Smart TV.

Song song với các bộ phim giải trí trên HBO GO, những khán giả có thể thưởng thức nội dung độc quyền đỉnh cao khác của K + để phù hợp hơn cho nhu cầu.

k-ra-mat-dich-vu-hbo-go-giai-tri-phim-dinh-cao-chi-tu-34-000-dong

Ngoài ra, khách hàng vẫn tiếp tục trải nghiệm thế giới giải trí thăng hoa với 5 kênh độc quyền mang thương hiệu Truyền hình K + gồm K + SPORT1, K + SPORT2, K + CINE, K + LIFE, K + KIDS, đáp ứng dụng của mọi thành viên trong gia đình.

Chia sẻ về sự hợp tác mới, bà Shonali Bedi, Giám đốc Phân phối và Hợp tác khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông, Warner Bros. Discovery cho biết, HBO GO là nơi quy tụ những bộ phim điện ảnh và truyền hình hay nhất thế giới. Vì thế, chúng tôi rất hào hứng vì khách hàng của Truyền hình K + tại Việt Nam time have you see more than program on channel.

This Truyền hình K + cũng dành tặng ưu đãi khi khách hàng mua Combo gói K + Trọn gói và HBO GO chỉ từ 34.000 đồng / tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *