Jungkook trở thành “highlight” trong album Proof Collectors Edition nhờ visual flaming và những chia sẻ ý nghĩa

Rate this post

BTS đã phát hành phiên bản đặc biệt của phiên bản Collectors Edition cho album Proof of their. Khi người hâm mộ nhận được album, rất nhiều hình ảnh và bài đăng đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Đặc biệt em út của nhóm – Jungkook là người tặng chú thích hơn cả bởi visual cùng những lời chia sẻ trưởng thành, ý nghĩa.

Ngoại hình và tỷ lệ cơ bản có thể gợi cảm cùng với những người này hình xăm của Jungkook đã hâm mộ phát cuồng. Mặc dù anh ấy mặc định chiếc áo sơ mi màu đơn giản nhưng cũng đủ để thể hiện khí chất mạnh mẽ của mình. Cả fan đều là nonfan không thể không khen ngợi ngoại hình tuyệt đẹp của nam thần tượng.

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Jungkook cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì những lời lẽ chín chắn và khôn ngoan trong bức thư dành cho ARMY và những câu trả lời phỏng vấn. Em út của BTS đã chia sẻ trong bức thư dành cho các ARMY rằng anh sống với suy nghĩ rằng mình là nhân vật chính của cuộc đời mình và mọi người cũng nên làm như vậy.

“Một số bạn có thể bị chìm trong suy nghĩ và lạc lõng.

Một số bạn có thể hạnh phúc với thành tích của thân bản trong một việc gì đó.

Một số bạn có thể gặp khó khăn. Có nhiều bạn như vậy chắc chắn phải không?

Tôi viết thư này không theo cách nào là Jungkook mà chỉ với tư cách là một con người, một Jeon Jungkook bình thường, hy vọng có thể mang đến cho bạn một sự an toàn, mặc dù có thể là rất ít thôi. ”

“Mình sống với suy nghĩ rằng duy nhất nhân vật chính trong đời mình là chính mình. Thân cây bảo vệ khỏi cuốn sách đi bởi môi trường xung quanh, bất kể mọi người xung quanh sao. Mình tâm niệm rằng mình có thể kiểm tra được bản thân. Bạn cũng nên làm như vậy ”

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về điều gì là quan trọng nhất: quá khứ, hiện tại hoặc tương lai, Jungkook trả lời:

“I think that is current. I’m on too a, I’m is your of the day today but is too the one of the today. Nếu bạn muốn thay đổi tương lai, bạn phải làm tốt hiện tại. Theo nghĩa đó, mình nghĩ hiện tại là quan trọng nhất. ”

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Nói về từ “quá khứ” có nghĩa như thế nào đối với Jungkook, anh chia sẻ rằng:

“Lưu trữ. Kho lưu trữ của tôi là cách diễn đạt đúng. Đôi khi mình muốn lấy mọi thứ từ nó (và xem chúng). Có một số thứ mình muốn loại bỏ. Chỉ về cảm giác đó? ”

Gạt bỏ những suy nghĩ mông lung, anh trả lời một cách huấn luyện câu hỏi về mọi việc suy nghĩ mỗi tối trước khi đi ngủ. “Lạ phải mình đặt hàng trực tuyến cái gì vậy? Sau đó, mình tìm kiếm thứ gì đó. Nếu không, mình thường nghĩ về những người mình đã hối tiếc. Đôi khi nó dẫn đến việc mình muốn làm ngay bây giờ hoặc ngược lại. Đôi khi mình tự mình phải làm nó vào ngày mai. ”

Jungkook (Ảnh: Internet)
Jungkook (Ảnh: Internet)

Ngoài ra trong bức thư, Jungkook cũng cảm ơn nhóm, công ty và người hâm mộ của mình. Ngôi sao 1997 cảm thấy hạnh phúc khi phát hành rất nhiều album cùng BTS và anh trân trọng tất cả những kỷ niệm. Bức thư cuối cùng gửi đến người hâm mộ, Jungkook nói rằng anh sẽ luôn cố gắng thể hiện hết khả năng của mình với người hâm mộ đã mong đợi âm nhạc của anh.

Đọc thêm các bài viết khác liên quan bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Hồ sơ nhóm nhạc NMIXX – Thông tin thành viên NMIXX – Hồ sơ NMIXX

NMIXX (엔 믹스) là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc công ty giải trí JYP Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Haewon, Lily, Sullyoon, Jinni, BAE, Jiwoo và Kyujin. NMIXX ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2022 với single album “AD MARE”. Tìm hiểu về các thành viên nhóm nhạc NMIXX với bài viết dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *