Jennie BLACKPINK chặn người bạn rò rỉ ảnh của mình, G-Dragon đổ dầu vào lửa

Rate this post

Danh sách bạn thân bị rò rỉ ảnh của Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS đã được netizen tìm ra. Jennie đã chặn tất cả những người bạn trên Instagram cá nhân. G-Dragon lại “đổ thêm dầu vào lửa” khi thích ảnh của anh và Jennie.

Người rò rỉ ảnh Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS là bạn chung của 2 người

Trong vài tháng qua, Jennie BLACKPINK và V BTS đã đưa tin hẹn hò sau những bức ảnh của cả hai trên đảo Jeju được đăng tải trên mạng vào tháng 5/2022.

Từ đó, nhiều bức ảnh được chụp là ảnh chụp chung thân mật của V BTS và Jennie BLACKPINK bị rỉ sét trên mạng. Nhiều người hâm mộ và dân mạng đồn đoán rằng điện thoại cá nhân hoặc acc cá nhân của Jennie đã bị hack, và những bức ảnh bị rửa sạch từ đó. Có vẻ như người dùng Twitter làm sạch bức ảnh đã lộ tên kẻ bị rò rỉ ảnh vào tháng 8 khi đề cập đến cái tên 이주형 (Lee Joo Hyung), làm cho dân mạng phải làm việc thám tử để tìm ra Lee Joo Hyung là ai.

V và Jennie (Ảnh: Internet)
V và Jennie liên quan đến vấn đề hẹn hò với nhau bằng nhiều tháng trời (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cho là của V BTS và Jennie BLACKPINK bị rò rỉ ngày càng nhiều (Ảnh: Internet)
Hình ảnh được cho là của V BTS và Jennie BLACKPINK bị rò rỉ ngày càng nhiều (Ảnh: Internet)

Gần đây, Jennie được phát hiện là chặn tất cả những người theo dõi cô ấy trên Instagram cá nhân tài khoản được cho là của cô ấy. Cô ấy cũng hủy theo dõi tất cả mọi người.

IG account is for is of Jennie đã chặn tất cả mọi người theo dõi. (Ảnh: Internet)
IG account is for is of Jennie đã chặn tất cả mọi người theo dõi. (Ảnh: Internet)

Đồng thời, người có tên Lee Joo Hyung cũng đã hủy theo dõi Jennie. Sau khi đào sâu điều tra, dân cư mạng phát hiện ra rằng Lee Joo Hyung thực sự là bạn chung của V và Jennie. Họ cũng tin rằng Lee Joo Hyung đã đến đảo Jeju cùng lúc với V và Jennie, và anh ta là người đã chụp ảnh của họ ở đó.

Time here, rất nhiều dân cư mạng đồng cảm với nữ thần tượng và lo lắng về mức độ căng thẳng mà cô ấy phải trải qua.

Ngoài ra V BTS mới đây cũng được chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VOGUE Korean rằng: “Trước đây, tôi đã bị thương bởi những người coi tôi đơn giản như một tài sản quý giá để biết chứ không phải là một người bạn . ” Phải chăng V BTS đang chỉ đến những người bạn phản ánh và làm sạch những bức ảnh này của anh ấy?

Cư dân mạng bình luận:

 • Jennie thật sự rất căng thẳng về công việc này.
 • Tôi cảm thấy tệ tệ cho Jennie
 • Tôi nghĩ rằng cô ấy đã xóa cá nhân tài khoản của mình vì mọi người đều nói về tư nhân tài khoản và công khai của cô ấy. Vì vậy, cô ấy không có nơi nào để đi. Các bạn cũng nên để tâm đến việc riêng của mình
 • Tôi thực sự lo lắng cho Jennie. Nó thực sự ớn lạnh. Hãy tưởng tượng những bức ảnh bạn không cố gắng tung ra bị hack và rỉ sét, khiến bạn bị cả thế giới từ bỏ
 • Người Lee Joo Hyung này là ai, anh ta đang làm gì? Anh ấy là một người bình thường nhưng lại quen biết cả V và Jennie?
 • Tôi nghĩ Lee Joo Hyung là người ở đó và chụp ảnh của họ trên đảo jeju
 • Lee Joo Hyung là người đã mời Jennie đến Hawaii cho buổi diễn thời trang riêng của mình và theo dõi tài khoản đó. Tại sao anh ta lại theo dõi một ngẫu nhiên tài khoản nếu đó k phải tài khoản của Jennie?
 • Thực hiện không ai đáng được phân loại quyền riêng tư này, hãy để cô ấy yên tâm.
 • Omg hãy tưởng tượng những vấn đề về lòng tin và bạn bè mà BLACKPINK phải trải qua. First is a management of Lisa time with your body of Jennie…
 • Tôi thề rằng toàn bộ câu chuyện này có nhiều cốt truyện hơn cả Penthouse. Ngay cả khi mọi người, nếu thực sự là một người của V và Jennie, tôi vẫn tò mò chính xác, họ hy vọng sẽ nhận được gì bằng cách tải những bức ảnh hẹn hò kia lên một cách ẩn danh?
 • Tôi cảm thấy tệ cho Jennie, kể cả trước và sau tất cả những việc làm của cô ấy, cô ấy đã bị chống rất nhiều rồi, thân thể cô bé nhỏ.
 • Rõ ràng là có ai đó đang cố gắng tìm ra bí mật sâu xa nào đó để hủy hoại cả hai nghệ sĩ, và tôi tự hỏi, ai đó có thể cảm thấy bao nhiêu tức giận và ghét đối với người khác? Đâu là giới hạn cho tình cảm đáng lo ngại?

G-Dragon tiếp tục “like dạo” ảnh của anh và Jennie

G-Dragon được xem là bức ảnh đẹp quá trời anh ấy chụp với Jennie của BLACKPINK.

G-Dragon lại "như đi dạo" một bức ảnh của anh và Jennie. (Ảnh: Internet)
G-Dragon lại “like dạo” một bức ảnh của anh và Jennie. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 20/9, G-Dragon đã ấn tượng với bức ảnh chụp chung của anh với Jennie BLACKPINK từ 10 năm trước khi người hâm mộ hâm mộ đăng tải trên Instagram vào ngày 27/8. Trước đó GD cũng từng gây ồn ào khi bấm máy video ship anh với Jennie BLACKPINK ngay khi có tin Jennie hẹn hò với V BTS hồi tháng 5/2022. Người hâm mộ hâm mộ G-Dragon từng giải thích rằng nam thần tượng có thói quen “thích nói chuyện” tất cả các bài đăng mà người hâm mộ gắn thẻ anh trên Instagram hay Twitter, nên GD thường không để ý nội dung bài viết, chỉ là thích hộ người hâm mộ thôi.

Jennie BLACKPINK block người bạn rò rỉ ảnh của mình, G-Dragon đổ dầu vào lửa BLACKPINK hẹn hò BTS hẹn hò Jennie BlackPink KPOP V BTS V BTS Jennie BLACKPINK

Phản ứng của netizen:

 • Hai người dù từng hẹn hò hay không thì G-Dragon cũng là người tiếp tục tin tưởng bằng cách nhấn ‘like’ trên tất cả các bài đăng này sao? Thành thật mà nói, tôi thực sự thắc mắc tại sao anh ấy lại làm điều này.
 • Tại sao G-Dragon lại như thế này TTT.
 • Tại sao một người vẫn theo dõi bạn gái cũ và nhấn ‘thích’ trên các bài viết liên quan đến họ? Ngay cả khi những người đó không phải là người làm việc nổi tiếng, điều đó cũng không phù hợp
 • Tôi nghĩ G-Dragon chỉ thích hàng trăm bài đăng có tag anh ấy, mỗi ngày.
 • G-Dragon chỉ thích những bài đăng có gắn thẻ anh ấy mà không cần nhìn vào chúng.

Some Information khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Trước đám cưới, Taeyang và Min Hyo Rin “quấn quýt” đầy tình tứ trên bìa tạp chí

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, thành viên nhóm nhạc đình đám BIGBANG Taeyang cùng nữ diễn viên xinh đẹp Min Hyo Rin sẽ chính thức về chung một nhà sau 4 năm hẹn hò. Mới đây, cả hai lại khiến dân tình phải ghen tị khi khoe bộ ảnh chụp chung vô cùng tình tứ trên bìa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *