Huyện Hưng Hà có 1 khách hàng trúng thưởng chương trình …

Rate this post

Sáng ngày 13/9, tại Trung tâm Viễn thông tỉnh Thái Bình đã tổ chức hội nghị trao thưởng Chương trình chào mừng, tổng tặng phẩm của VNPT tỉnh Thái Bình. Với nhiều ưu đãi, quà khuyến mại hấp dẫn thúc đẩy các dịch vụ và thu hút trên 20000 khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Bình tham gia. Theo đó, chương trình khuyến mại được triển khai từ ngày 01/07/2022 đến hết 31/8/2022, mang đến cơ hội trúng thưởng 300 Smart TV cho những khách hàng may mắn khi đăng ký mới truyền hình MyTV. Tthe decode value up to 3,3 tỷ đồng. To tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký thành công gói MyTV Fix, Home TV, Home Combo từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 31/08/2022.

Khách hàng Trần Thị Hợp, khu Vạn Ninh – xã Độc Lập trúng thưởng Chương trình chào mừng, tổng kết của VNPT.

Kết thúc chương trình có 6 khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Bình trúng thưởng 1 Smart TV Samsung UHD 4K 43 inch. Trong đó, có 1 khách hàng trên địa bàn huyện Hưng Hà. Là khách hàng Trần Thị Hợp, khu Vạn Ninh, xã Độc Lập đã trúng thưởng ..

This chính là tri ân của VNPT đối với các khách hàng và đang sử dụng các dịch vụ của VNPT. Tri ân khách hàng để họ ngày càng gắn kết hơn nữa với các dịch vụ của VNPT tạo ra, đột phá trên thị trường.

Trúc Lành

Đài TT-TH Hưng Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *