Hợp tác cập nhật kiến ​​thức về thư ứng dụng trị giá của thế giới

Rate this post

(HNMO) – Để tăng cường năng lực, người điều trị bệnh ung thư vú tại Việt Nam, chiều 22-9, tại Hà Nội, Bệnh viện K và Novartis Việt Nam đã biên soạn bản ghi nhớ trong công việc nâng cấp cao trình độ của y, bác sĩ, đồng thời cập nhật những kiến ​​thức mới nhất về thư thế giới điều trị.

Hợp tác biên tập ký hiệu diễn ra chiều 22-9 tại Bệnh viện K.

Tại Việt Nam, theo thống kê của Tổ chức ghi ung thư toàn cầu (Globocan 2020), ung thư vú là một trong những căn bệnh ung thư thường gặp nhất với 21.555 ca mắc mới, sử dụng tỷ lệ gần 25,8% tổng number ca ung thư.

Chậm trễ trong chẩn đoán và cơ chế làm giảm hiệu quả điều trị, ảnh hưởng đến thời gian sống thêm cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Add to That, the miss a source of the power y tế to set up the power and supply information for people same as the state time mode in next to the first process of the first image to results for. người bệnh.

Trước thực tế đó, trong bản ghi nhớ này, Novartis sẽ hỗ trợ K bệnh viện cập nhật các quốc tế hướng dẫn về dự phòng, thiết lập và thư điều trị; phối hợp tổ chức đào tạo khoa học theo chương trình “Tâm điểm ung thư”, cung cấp kiến ​​thức và các ca bệnh lâm sàng qua nền tảng kỹ thuật số; hợp tác thực hiện dự án “Tăng cường quản lý ung thư tại tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2022-2023”; nâng cao năng lực nghiên cứu của các chuyên gia y tế trong ung thư hệ thống tại Việt Nam.

GS.TS Lê Văn Quảng, Giám đốc Bệnh viện K cho biết, sự hợp tác này sẽ góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của y, bác sĩ, tạo điều kiện cho các đồng nghiệp trong nước cùng các chuyên gia quốc tế chia sẻ chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật các kiến ​​thức mới nhất về thư ứng dụng trị liệu của thế giới.

This, Viện Ung thư quốc gia, Bệnh viện K đã tổ chức khởi động dự án “Tăng cường năng lực cho người bệnh ung thư vú”, triển khai tại tỉnh Bắc Ninh với kinh phí 200.000 USD được hỗ trợ tài chính từ giáo dục và tăng cường năng lực y tế toàn cầu của Novartis.

Dự án tập trung vào chính mục tiêu, đó là giáo dục – đào tạo nhằm mục đích nâng cao năng lực của Bộ quản lý y tế tại các tỉnh Bắc Ninh trong sàng lọc, phát hiện sớm, chẩn đoán, điều khiển và quản lý bệnh ung thư. Đồng thời, thành lập và tiêu chuẩn hóa ghi nhận thư vú tại tỉnh Bắc Ninh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *