Add nhiều sản phẩm du lịch chất lượng với khách

Rate this post


Vietnam Vacation Club (VVC) sẽ hợp tác cùng Sun World – thương hiệu của Tập đoàn Sun Group, với hệ thống các công ty và tổ chức vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, các tổ hợp vui chơi giải trí thuộc hệ thống Sun World gồm: Bà Nà Hills, Asia Park – Công viên Châu Á, Fansipan Legend, Hạ Long, Phú Quốc, Núi Bà Đen, Cát Bà.


This, Vietnam Vacation Club cũng công bố hợp tác với Celebrity Chef Jack Lee, đầu bếp của những ngôi sao, siêu đầu bếp Mỹ gốc Việt, từng chế biến các món ăn cho các sao Hollywood.


Với sự hợp tác giữa VVC và Chef Jack Lee sẽ mang đến quyền lợi vô cùng đặc biệt cho du khách cơ hội thưởng thức những món ăn trong 15 công thức độc quyền của Chef Jack Lee, thiết kế riêng cho kỳ nghỉ của VVC


Add nhiều sản phẩm du lịch chất lượng với khách hàng - 1


Ông Hoàng Bình Dương, Tổng Giám đốc Vietnam Vacation Club


Chia sẻ tại sự kiện, ông Hoàng Bình Dương, Tổng Giám đốc công ty cho hay, lực lượng xây dựng và phát triển lĩnh vực chủ sở hữu kỳ nghỉ: “Tôi rất tự tin về khả năng phát triển mô hình này tại Việt Nam , khi thu nhập ngày một tăng lên và thói quen du lịch của người Việt Nam qua các Nghiên cứu chuyên môn được thấy là một số nước đầu khu vực.


VVC mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp nhằm thúc đẩy tăng trưởng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cũng như mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến.


Add nhiều sản phẩm du lịch chất lượng với khách hàng - 2


Bà Lê Thị Vĩnh Linh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietnam Vacation Club


Cùng nhận định trên, bà Lê Thị Vĩnh Linh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Vietnam Vacation Club mong muốn những khách hàng Việt Nam sở hữu cho mình một sản phẩm và đa giá trị, bởi tất cả mọi người cũng cần chia sẻ Cố định khoảng thời gian cho gia đình mỗi năm.


Add nhiều sản phẩm du lịch chất lượng với khách - 3


Trọng nguyện sự kiện, Vietnam Vacation Club chính thức khai trương văn phòng chi nhánh miền Nam, tâm kinh doanh thứ 4 tại trung tâm khổ sở Léman Luxury, 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM.


Toạ lạc trên vị trí thuận lợi ngay trung tâm Quận 3, văn phòng Léman Luxury của VVC hứa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần được hỗ trợ, yêu cầu tư vấn và giải đáp thắc mắc từ khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *