Hôn nhân sau 20 ngày yêu của Lưu Đào

Rate this post

Lưu Đào, đóng A Châu trong “Thiên Long Bát Bộ”, cho biết sóng gió khi kết hôn với Vương Kha chỉ sau 20 ngày hẹn hò.

Theo trang 163hôn nhân của diễn viên Trung Quốc Lưu Đào và doanh nhân Vương Kha hiện là tâm điểm chú ý của làng giải trí Hoa ngữ, sau khi một số nguồn tin tiết lộ vợ chồng lục đục do Vương Kha đầu tư tiền ảo thua lỗ.

Đôi vợ chồng kết hôn được 14 năm. Duyên giữa họ bắt đầu từ lần Vương Kha tình cờ đi chung thang máy với Lưu Đào. Sau đó, doanh nhân tìm hiểu chương trình của diễn viên để làm quen cô. Ngày 6/9/2008, cả hai gặp nhau tại một trang sự kiện. 20 ngày sau, họ đăng ký kết hôn ở Bắc Kinh. Theo Sina, tại hôn lễ, Lưu Đào công bố giải nghệ, chuyên tâm làm người phụ nữ của gia đình. Cô sinh hai con, một cô gái và một con trai vào những năm 2008, 2009.

Vợ chồng Lưu Đào và hai con.  Ảnh: Sina

Vợ chồng Lưu Đào và hai con. Ảnh: Sina

Upper Sinadiễn viên thừa nhận sau khi kết thúc, ngày vui của cô ấy kéo dài bao lâu. By Vương Kha trầm cảm vì mất tiền, bạn bè và người thân quay lưng.

Vương Kha từng sở hữu lĩnh vực chứng khoán, tài sản công ty khoảng 400 triệu dân tệ (59,7 triệu USD). Tuy nhiên, không lâu sau đám cưới, doanh nhân phá vỡ tài chính. Từ năm 2010, anh liên tiếp các vụ kiện phạm vi, nợ tiền. Chồng Lưu Đào từng xảy ra một sự kiện ngân hàng vì không thanh toán số nợ thẻ tín dụng 2,6 triệu dân tệ (388 nghìn USD). Lưu Đào, tuyên bố giải nghệ, phải quay lại làm việc để phục vụ kinh tế, cùng trả nợ.

Năm 2013, trong bài viết Limit on cá nhân trang, Lưu Đào trong khoảng thời gian khó khăn của gia đình sau khi phá sản. Giai đoạn đó, Vương Kha không ra, thường nói nhảm, từ cửa đồ đạc trong nhà, có lúc tắm, thậm chí cầm ly thủy tinh tự đập vào đầu. Lưu Đào viết: “Một thời gian dài, tôi thấy mình đang sống cùng một người sắp chết”.

Nhận bệnh tình của chồng chất, Lưu Đào lục thùng rác kiểm tra hộp thuốc Vương Kha uống, phát hiện là các loại thuốc gây nhiều tác dụng phụ. Vương Kha từng viết đơn ly dị nhưng Lưu Đào không đồng ý hôn, cô nói chuyện đã chọn gắn bó, cô sẽ không bỏ rơi, dù có chuyện gì.

Khi Lưu Đào mới sinh con thứ hai năm 2009, Vương Kha bị động kinh, hôn mê, phải cấp cứu. Giai đoạn đó, cô vừa sáng tạo, khu vực anh từ cửa tử. Nữ diễn viên nói tiền bạc và danh vọng có thể đánh mất nhưng không thể đánh mất chồng. Nhờ có vợ động viên, được điều chỉnh đúng cách, Vương Kha dần dần thoát khỏi trầm cảm.

Theo Trênnhờ tạo hình đẹp trong mắt giả, Lưu Đào được các nhà sản xuất, đạo diễn ưu ái. Lưu Đào tiết lộ câu chuyện gia đình vào năm 2013, giai đoạn cô ra mắt phim Hiền thê. Hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, hết lòng vì chồng của Lưu Đào cả trên phim và ngoài đời giúp diễn viên được xếp vào danh sách “Người vợ quốc dân”. Theo Sinatrước nghi vấn kể chuyện để quảng bá phim, đánh bóng tên tuổi, Lưu Đào nói việc đăng Limit là ý kiến ​​của chồng. Vương Kha viết một nửa nội dung bài viết.

Từ năm 2010 đến 2018, cô dốc sức đóng phim, tham gia hàng loạt chương trình truyền hình và có hàng hóa hợp đồng quảng cáo. Nhờ vậy, Lưu Đào giúp chồng trả nợ 300 triệu dân tệ (45 triệu USD).

Upper Mango TV năm 2018, Vương Kha nói vì bận rộn, vợ chồng cô ít nhìn nhau. Có năm, hai người chỉ ở bên nhau tổng cộng 15 ngày. Sau khi trả hết nợ, anh muốn hai vợ chồng dành nhiều thời gian cho nhau, hâm nóng tình cảm. Tuy nhiên, Lưu Đào khó dừng lại vì đã dập tắt công việc của guồng. Hơn nữa, cô có những cơ hội tốt, sức khỏe ổn định nên không muốn bỏ lỡ các cơ hội đó.

Trong chương trình, Vương Kha nhiều lần thổ lộ tình cảm, biết ơn với Lưu Đào. Anh nói: “Nụ cười của cô ấy, sức mạnh của cô ấy trước gian nan đã cứu tôi”. Doanh nhân từng viết trên Weibo: “Cô ấy cưới tôi khi tôi phong độ nhất. Khi tôi bi thảm nhất, cô ấy không rời nửa bước. Có người vợ như cô ấy là phúc đức của gia đình tôi”.

Vợ chồng Lưu Đào năm 2018

Vợ chồng Lưu Đào trong show “The Inn” năm 2018. Video: Mango TV

Từ năm 2018 đến nay, Lưu Đào vẫn giữ phong độ ổn định ở làng giải trí, hái thành công ở mảng livestream bán hàng. Tuy nhiên, người đẹp liên tục làm mờ tấm áo hôn nhân, tạo nên hình tượng “hiền khô” của cô ấy bị lung lay.

Trên trang cá nhân hôm nay 18/5, Lưu Đào phủ nhận tin, cho biết nhiều năm qua, Vương Kha luôn ủng hộ công việc của cô, chia sẻ việc nhà với vợ. Người đẹp 44 tuổi viết: “Chúng tôi trân trọng sự nỗ lực của người kia, luôn yên tâm về nhau. Cuộc đời ngắn ngủi vài năm mới có, tôi không có mục tiêu cao cả, chỉ mong tập trung vào bản thân giá trị , yêu thương và trân trọng người thân của mình “.

Vương Kha chưa up tiếng nhưng anh đổi tài khoản tên Weibo, xóa mọi bài viết và ảnh, hủy theo dõi tài khoản của Lưu Đào. Khoảng nửa năm qua, hai vợ chồng không tương tác trên mạng xã hội, dù trước đó thường xuyên viết về nhau.

Như Anh (theo Sina)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *