Hoàn toàn tuyệt đối, sở hữu lớp sơn dày gấp 5 lần Rolls-Royce

Rate this post

Trong tuần lễ xe hơi Monterey ở California, siêu phẩm Koenigsegg CC850 đã được ra mắt công chúng. Đây được đánh giá là một sản phẩm “không tưởng” của ngành kỹ thuật ô tô.

Chiếc xe được tạo ra để kỷ niệm 20 năm chiếc xe sản xuất đầu tiên của thương hiệu Thụy Điển. Đặc biệt, CC850 giới hạn phiên bản không giống với bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi đã thấy trước đây.

Siêu xe với những ấn tượng con số

Koenigsegg CC850 could be be operation at the complete mode or same asbox number of six level information. Tuy nhiên, Christian von Koenigsegg, người thiết lập công ty, đã tìm mọi cách để biến chiếc siêu xe kỷ niệm trở nên hoàn hảo.

Kosilla đã đăng một video trên kênh YouTube chính thức của mình ghi lại toàn bộ quá trình tạo ra siêu phẩm CC850 tại AMMO NYC. This is not a Kosilla ban đầu trình bày chi tiết về một chiếc Koenigsegg. Anh là tác giả của nhiều mẫu xe sáng tạo, bao gồm cả “thú” Jesko.

Sau khi làm sạch và loại bỏ bụi bẩn bám trên thân xe, Larry Kosilla đã sử dụng máy đo sơn để phân tích. Lớp sơn bạc trên CC850 thực sự đặc biệt như mong muốn của ông chủ. Hãng xe Thụy Điển Koenigsegg cho biết chiếc xe phải trải qua quá trình sơn 25 bước để đạt được độ hoàn thiện ưng ý nhất.

Tròn mắt với siêu xe Thụy Điển có giá gần 4 triệu USD: Hoàn toàn tuyệt đối, sở hữu lớp sơn gấp 5 lần Rolls-Royce - Ảnh 1.

Sau nhiều công cụ khác nhau, sơn màu của đoạn xe có nhiều lớp đến mức dày lên đến 39,4 mils, tương đương gần 1mm. To so sánh, dày lớp sơn trên xe Rolls-Royce thường vào khoảng 7,1. Như vậy, nhìn vào con số có thể thấy chiếc Koenigsegg CC850 có lớp sơn dày gấp 5 lần Rolls-Royce.

CC850 có khung ôm thẳng từ sợi carbon, xe bằng sợi carbon và sợi kevlar. Vành trước 20 inch và vành sau 21 inch, gốm sứ, sáng Michelin Pilot Sport 4S.

Show Koenigsegg không công bố hiệu suất chi tiết của CC850, nhưng hãng đại diện nói rằng siêu xe mới “tương tự như siêu xe giới hạn Koenigsegg Jesko, tức thời gian tăng tốc 0-97 km / h trong thời gian chưa đến 3 giây và tốc độ tối đa 482 km / h. Giá bán của CC850 khoảng từ 3,65 triệu USD.

Always nhắm đến chinh phục hồi suất không tưởng

Lịch sử thương hiệu Koenigsegg bắt đầu từ năm 1994. Kristian von Kenigsegg, lúc đó mới 22 tuổi. Chàng trai trẻ Thụy Điển muốn chế tạo một siêu xe lý tưởng. Nguyên mẫu của Koenigsegg quái vật trở thành một chiếc xe hơi, có lớp da bằng sợi carbon.

Năm 1996, đầu tiên của xe mẫu đã được thử nghiệm trên các đường đua mới và trong đường ống dẫn khí của công ty Volvo. Để quảng cáo rộng rãi hơn, Koenigsegg được giao lần đầu tiên vào năm 1997 tại Lễ hội Kansk. Một uyavlenya sang trọng như vậy đã mang lại cho doanh nhân trẻ một số hợp đồng quốc tế lớn.

Koenigsegg bắt đầu tìm được chỗ đứng và phát triển mạnh hơn mỗi năm. Các nhà lãnh đạo tìm cách đưa ra các giải pháp mới giúp định hình lại những gì có giới hạn về giới hạn của ô tô hiệu ứng. Mỗi chiếc xe mà công ty tung ra thị trường đều là một mốc son mới của lịch sử xe hơi, bằng cách thiết lập các lục kỷ lục về hiệu suất hoặc giới thiệu các công ty mới, mang tính phá vỡ trong ngành.

Tròn mắt với siêu xe Thụy Điển có giá gần 4 triệu USD: Hoàn toàn tuyệt đối, sở hữu lớp sơn gấp 5 lần Rolls-Royce - Ảnh 2.

Trong số siêu phẩm của hãng xe Thụy Điển, cái tên điển hình có thể kể đến là CC8S. This model is swap kỷ lục Guinness là chiếc xe thương mại mạnh nhất trong lịch sử năm 2002. CCR đã lấy kỷ lục và thêm vào đó là tước luôn kỷ lục tốc độ tối đa của McLaren F1. CCX system đua thử nghiệm của Top Gear và CCXR trở thành một sự phá vỡ khi đây là siêu xe “xanh” đầu tiên trên thế giới nhờ bổ sung khả năng chạy sinh học tự nhiên.

Chiếc Agera R đã thiết lập 5 kỷ lục về hiệu suất, bao gồm khoảng thời gian 21,19 giây cho chiếc xe đạt tốc độ 300km / h. Trong khi Agera S đã giới thiệu công nghệ xe mới làm hoàn toàn bằng sợi carbon đầu tiên trên thế giới trang bị trên một chiếc xe thương mại.

Đầu tiên định vị trong tương lai

Tinh thần tiên phong phá hủy đã giúp Koenigsegg định hình một trường mới cho những chiếc xe hiệu suất cực cao, mặc dù điều đó đáng chú ý là trường đã được thay đổi trong nhiều năm qua. Giai đoạn 2015-2018 chứng nhận công ty tăng số lượng nhân viên từ 70 lên chỉ hơn 200 người.

Trong cùng thời điểm đó, họ đã thêm 50% cơ sở vật chất trong nhà của mình bằng cách tiếp tục quản lý một nhà chứa máy bay cho cơ sở sản xuất của công ty tại Valhall. Khoảng 800 mét vuông không gian sàn đã được thêm vào các cơ sở trong năm 2018/19 và không gian tương tự sẽ được thêm vào nhà chứa ba mới trong năm 2019/20.

Koenigsegg đã trải qua 25 năm hành trình của họ và đã thực sự nổi lên từ những ngày đầu tiên. Là một công ty mang bản sắc riêng và rất đáng tự hào về những gì họ đạt được, với tiêu chí luôn khao khát tạo ra những siêu xe megacar sáng tạo ra thế giới hàng đầu.

Koenigsegg luôn được biết đến với loạt công nghệ tiên tiến và những siêu xe luôn được xếp vào hàng tuyệt đối mà ai cũng khao khát được sở hữu. Đây thực sự là một công ty có tầm nhìn, không đối với công thức.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *