Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục được dự đoán lọt top cao tại Miss Universe 2022

Rate this post

Chuyên trang sắc đẹp uy tín Sash Factor mới đây vừa đưa ra dự đoán về bảng xếp hạng những ứng viên có khả năng lọt top cao tại cuộc thi Miss Universe 2022. Theo dự đoán, người đẹp Ngọc Châu sẽ lọt vào top 10 cuộc thi chung , cụ thể là ở vị trí thứ 9. Xếp trên Ngọc Châu ở vị trí Top 6, 7, 8 lần là các đại diện đến từ Thái Lan, Puerto Rico và Campuchia.

Trong khi đó, ở vị trí Top 5 là những mỹ nhân đến từ Italy (Top 5), Colombia (Á hậu 2), Peru (Á hậu 1) và Venezuela vẫn luôn là “cường quốc hoa hậu” sử dụng vị trí cao nhất. Đại diện Philippines được dự đoán lọt Top 4 chung cuộc.

Ngọc Châu là nàng hậu nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Với tấm lòng cao đẹp, cô ấy thực hiện nhiều hoạt động sẵn sàng từ thiện trước khi đăng quang Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngọc Châu hiện chính thức trở thành đại sứ Nâng bước tuổi thơ, phép màu y tế cho trẻ em dị tật bẩm sinh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cam kết sẽ luôn sẵn sàng hoạt động cùng quỹ để giúp đỡ nhiều trẻ em cần hỗ trợ.

Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Ngọc Châu tiếp tục đồng hành cùng quỹ nhằm thực hiện sứ mệnh hoàn tiền cho những đứa trẻ có cảnh khó khăn ở Việt Nam, đặc biệt là những trường hợp sứ giả về mặt chất lượng. chữa lành và sống xứng đáng.

Với dày thành tích và giải thưởng ấn tượng trong suốt sự nghiệp của bản thân, Hoa hậu Ngọc Châu là một minh chứng cụ thể cho sự nghiệp, kiên trì và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ. Một số thành tích nổi bật của cô có thể kể đến như Miss Supranational Asia 2019, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chắc chắn khi đồng hành cùng nhau nâng bước tuổi thơ, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ cho phép màu y tế đến trẻ em dị tật bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn mọi miền đất nước.

Trưởng thành từ hoàn cảnh khó khăn giúp Ngọc Châu nỗ lực không ngừng để trở thành ánh sáng của năng lượng sống tích cực và sự cảm hóa sâu sắc. Cô luôn tin rằng “Lòng nhân ái, sự bảo đảm, vị trí sẽ mang mọi người đến gần nhau, làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn” ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *