His Man: Show hẹn hò boylove Hàn Quốc liệu sẽ có mùa 2?

Rate this post

Sau sự thành công của His Man – show boylove Hàn Quốc về hẹn hò với nhiều dân cư mạng đang đặt câu hỏi rằng ”Liệu Người Đàn Ông Của Anh sẽ có mùa 2 hay một chương trình với các mô típ tương tự sẽ được quay?”. Đó vẫn là một câu hỏi dành cho nhà sản xuất vì nhận được sự ưu tiên rất nhiều nhưng vẫn được đa phần người hàn phản đối và yêu cầu những người hiển thị như vậy không được chiếu để tránh ảnh hưởng đến thế hệ con của họ. .

Cannot bao gom sự thành công của show truyền hình Boylove His Man nhưng chiếu được một chương trình có motif tương tự như vậy vẫn là một vấn đề lớn đối với nhà sản xuất. Việc người Hàn phản hồi về vấn đề LGBT trong đất nước Hàn Quốc hiện tại không phải là quá gay gắt nhưng đa phần người Hàn vẫn không thể chấp nhận điều đó.

Mặc dù vậy nhưng cũng không thể phủ nhận show truyền hình thực tế His Man vẫn rất nổi tiếng, sức hút của show vẫn chưa hạ nhiệt, mặc dù có 2 cặp đôi ra about but can not to be out of life. Đó là cặp đôi Changmin x Junghuyn và HuykJun x Jeong Ho.

Hình ảnh ChangMin và Junghuyn trong một tập khi cả hai quyết định gửi thư cho nhau để hẹn hò riêng
Hình ảnh ChangMin và Junghuyn trong một tập khi cả hai quyết định gửi thư cho nhau để hẹn hò riêng. (Ảnh: Internet)
Hình ảnh ghép đôi HuykJun và JeongHo hẹn hò sau chương trình
Hình ảnh cặp đôi HuykJun và JeongHo hẹn hò sau chương trình (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, cả hai vẫn kết hợp song song với nhau trong các bộ phim sau chương trình khi HyukJun có tiền tố là tra nam khi chọn Jeong Ho, gỡ bỏ nhưng là tiền tố Jeong Ho chính là có người yêu thích khi cả hai tham gia chương trình và nói dối mình độc thân. Mặc dù HyukJun đã gọi điện xin lỗi và nói chuyện, giải thích với Jeong Ho và được Jeong Ho tha thứ nhưng người hâm mộ vẫn chưa tin tưởng HuykJun là một tra nam chính hiệu khi thừa nhận mình đã yêu thích một nhân viên của mình. dù mới kết thúc nhưng không lâu và gặp nhau trong khoảng thời gian gặp gỡ Jeong Ho.

Còn về cặp đôi Changmin và JungHuyn là cặp đôi nhận được nhiều hy vọng nhất là chương trình nhưng vẫn không thể với nhau. Sau cả hai chương trình đã được cho là trong mối quan hệ yêu cầu nhưng mọi chuyện không thành khi chính ChangMin là người hạn chế liên lạc với JungHuyn nhưng JungHuyn chính chủ động lại rất nhiều lần và có một khoảng thời gian ChangMin đã bị nghi án là hẹn hò với nhân viên làm việc cho mình nhưng vẫn còn định hướng là độc thân.

Mọi việc đều được khai sáng khi ChangMin hẹn hò với JungHuyn và cả hai đều có buổi livestream trò chuyện giải đáp thắc mắc với nhau và với fan của mình rằng cả hai đều có khoảng thời gian hẹn hò với nhau nhưng ChangMin muốn tập trung cho công việc hơn nên hạn chế liên lạc với JungHuyn và về nhân viên đến nhà ChangMin vào đêm là vì đêm đó ChangMin sợ ở một mình với JungHuyn vào đêm (JungHuyn không thể về nhà làm mưa quá lớn đến khu nhà của JungHuyn không thể về toàn bộ được) sẽ làm gì có chuyện đó với JungHuyn do bản thân mình không chế, nên gọi thêm nhân viên của mình đến.

ChangMin và JungHuyn hình ảnh trong buổi live cùng xem lại chương trình cuối cùng
Hình ảnh ChangMin và JungHuyn trong buổi live cùng xem lại chương trình cuối cùng. (Ảnh: Internet)

ChangMin đã có buổi chia sẻ trên buổi phát trực tiếp của mình vì vấn đề tại sao lại không thể hẹn hò với JungHuyn tiếp: ”Thành thật mà nói bây giờ mình có rất nhiều suy nghĩ khi livestream cùng với Jung Hyun như khoảng thời gian khi yêu nhau của mình, chúng ta đã liên kết với nhau khi kết thúc chương trình, khi đó hai mình gặp nhau và hẹn hò, mình cũng đã nghĩ rất nhiều về những tình yêu khác nhau.

Tôi không thể tập trung vào thứ gì đó và cảm thấy rằng Jung Hyun đã phải đấu tranh rất nhiều. Khi JungHuyn tự do, em ấy sẽ đến quán bar và mình có thể cảm nhận được rằng em ấy thực sự muốn dành thời gian ở bên cạnh mình, vì vậy mình cảm thấy rất hối hận.

Và ChangMin cảm thấy mình thực sự có ích khi chỉ mỗi JungHuyn cố gắng dành thời gian cho việc hẹn hò cả hai khi mình chỉ có thể chọn tập chung thành một thứ.

Nếu mọi người muốn so sánh mình với những người khác chủ, thì mọi người đều có thể nhầm lẫn nhưng có một câu nói rằng mỗi chúng ta đều có các cuộc sống khác nhau và nó lại không có hiệu quả với mình. Mình cũng thất vọng về thân bản ở khoảng này. ”

Còn lại về câu hỏi tại sao lại tham gia chương trình hẹn hò sao? By because ChangMin đã từng nghĩ rằng mình có thể cân bằng giữa buổi hẹn và công việc nhưng không thể. ChangMin không có đủ năng lượng sau khi làm xong việc ở quán bar, thấy khó khi cùng nhau đi bộ với Maro (thú cưng của Chang Min).

Tuy nhiên, có nhiều người tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng rằng ChangMin và JungHuyn sẽ quay lại với nhau để hẹn hò thêm một lần nữa vì cả hai vẫn còn tình cảm và trông rất đẹp đôi.

Mong muốn rằng nhà sản xuất sẽ tiếp tục sản xuất những chương trình liên quan đến cộng đồng LGBT vì ai trên thế giới này cũng đều có quyền hẹn hò và yêu cầu. Nhưng việc sản xuất His Man 2 là rất khó khăn nhưng hy vọng trong tương lai vẫn sẽ có những chương trình như vậy.

Xem thêm

Big Mouth tập cuối kỷ lục đánh giá nhưng lại bị phản đối bởi các phản đối

Bộ phim trinh thám giật gân Tập cuối Big Mouth đã chiếu vào ngày 17/9 với mức xếp hạng cao kỷ lục. Nhưng nhiều người giả lại không hài lòng với cái kết nối phim, cùng tìm hiểu lý do sao nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *