Hé lộ số phận từng nhân vật qua poster đầu tiên của Trường Tương Tư

Rate this post

Trường Tương Tư là bom tấn cổ trang đình đám thu hút sự chú ý của người hâm mộ, hâm mộ bởi nội dung nguyên tác vô cùng cuốn hút với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám. Mới đây đoàn làm phim đã chính thức ra mắt poster đầu tiên cho các nhân vật và được đánh giá cao từ giả. Hãy cùng Blog Ăn Chơi ngắm nhìn những tấm poster xinh lung linh và khám phá số phận của từng nhân vật trong Trường Tương Tư nhé!

Thông tin phim Trường Tương Tư

poster Trường Tương Tư
Poster Trường Tương Tư (Ảnh: Internet)
  • Nguyên tác: Trường Tương Tư (Đồng Hoa)
  • Biên kịch: Đồng Hoa, Vương Lỵ Chi
  • Đạo diễn: Tần Trăn
  • My Thuật: Thiệu Xương Dũng
  • Khai máy: 28/03/2022
  • Close host: 25/09/2022
  • Diễn viên chính: Dương Tử, Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ,…

Nội dung phim Trường Tương Tư

Phim kể về cuộc đời của Tiểu Yêu / Cửu Đạo (Dương Tử) vốn là vương cơ Cao Tân và Hiên Viên nhưng từ nhỏ phải rời xa cha mẹ, lưu lạc khắp nhân gian. Sau khi lớn lên, nàng trở thành đại phu Văn Tiểu Lục tại trấn Thanh Thủy. Tiểu Yêu lần gặp gỡ và trải qua những mối nhân duyên đậm đặc với Chuyên Húc (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Chuyên Húc vì Tiểu Yêu mà bước lên đế mới có thể đủ sức mạnh bảo vệ nàng suốt đời nhưng sau này vẫn phải buông tay để Tiểu Yêu rời đi. Tương Liễu chỉ mong nàng đời này bình an vui vẻ, tìm cho nàng nương tựa và để lại một món quà kỷ niệm nhỏ rồi chọn hy sinh bản thân cũng như xóa ký ức của Tiểu Yêu về y để nàng không chịu nổi dày vò đau khổ. Trải qua nhiều lần thăng trầm, sau cùng cô ấy chỉ hướng về Đồ Sơn Cảnh – vị công tử hiền lành, nhẹ nhàng có thể từ bỏ tất cả các quyền, tranh độc ác sinh mạng để có thể cùng cô bầu bạn cả đời. Cô ấy không còn cô đơn nữa.

Poster phim Trường Tương Tư

Tiểu Yêu / Cửu Đao (Dương Tử thủ vai)

Poster Tiểu Yêu (ảnh: Internet)
Poster Tiểu Yêu (Ảnh: Internet)

Trong ảnh, Tiểu cảnh đồ đỏ rực rỡ ngồi trên đá nhưng gương và ánh mắt của cô ấy ánh lên vẻ u sầu, đau khổ, hướng về phương xa. Theo phỏng đoán, đây có thể là thời khắc nàng mặc vào người phục trang để chuẩn bị trở thành tân nương của Đồ Sơn Cảnh nhưng vào ngày cưới lại nhận được tin Cảnh đã được giám sát. Đó là giây phút cô ấy tan nát nhất và trái tim cô ấy càng đau khổ hơn khi biết Thương Huyền lại chính là người tiếp tay bị hại Cảnh. Cũng bởi vì không thể trả thù Thương Huyền, nên Tiểu Yêu đã mặc định màu hồng rực rỡ và tự sát để kết thành phu thê chính thức với Cảnh ở hoàng tuyền.

Cũng có một số giả tượng cho thấy khoảnh khắc trong poster là lúc Tiểu Yêu đang trong tâm trạng rối bời khi sắp thành thân cùng Xích Thuỷ Phong Long – một cuộc hôn nhân chính trị mà nàng không hề tự nguyện và cũng không xuất hiện. from love.

Vòng hoa Tiểu Yêu mang trên đầu chính là hoa phượng, là biểu tượng cho sự hiện diện của Thương Huyền trong mọi giai đoạn của cuộc đời nàng từ khi còn là hai đứa trẻ chơi đùa dưới tán hoa phượng năm nào cho đến khi nàng mặc định. áo mới chuẩn bị cho khác nam nhân. Bên cạnh đó, màu đỏ chủ đạo của poster còn nhớ đến tên gọi của Tiểu Yêu và chuyện tình của cha mẹ là Xi Vưu và A Hành. Bởi lẽ, chữ Yêu trong tên nàng xuất phát từ câu “Đào chi yêu, bất chấp hoa”, ý là cây đào nở hoa rực rỡ. Năm xưa Xi Vưu và A Hành từng gặp gỡ và thề hẹn dưới gốc hoa đào, sau khi đồng quy vu tận, Xi Vưu hiến trái tim mình cho A Hành và dùng máu của bản thân thành rừng đào cho A Hành lang thang trong rừng đào suốt năm chỉ để chờ ngày gặp lại lần cuối Tiểu Yêu.

Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi thủ vai)

Poster Đồ Sơn Cảnh (ảnh: Internet)
Poster Đồ Sơn Cảnh (Ảnh: Internet)

Trong số nhân vật poster, poster của Đồ Sơn Cảnh được đánh giá là mang màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và ấm áp nhất. This is also the vô phù hợp với tính cách và đời sống của Cảnh. Chàng vốn là công tử Thanh Khâu cao quý, tuy từng trải qua đau đớn vì sự thiệt hại của người khác nhưng chàng vẫn giữ được tâm tính thiện lương. Cảnh hiền lành nhưng không như nhược điểm mà ngược lại là người thông minh, nhìn xa trông rộng, hiểu đạo nghĩa lớn. Chàng trai có thể tính toán để giúp sức cho Thương Huyền lên ngôi vương, nhưng bản thân chàng lại không có tâm hay tham vọng xưng bá. Vì Tiểu Yêu, chàng nguyện ý từ bỏ tất cả danh vọng, quyền lực độc ác để cùng nàng sống một đời bình yên.

Các chi tiết trong poster của Đồ Sơn Cảnh cũng được sắp xếp toàn bộ và viên mãn, nhất là hoa dâm bụt tươi tốt xum xuê ở phòng giống như cái kết hậu giữa chàng và Tiểu Yêu. Trên tay Cảnh là bức tranh sáng tạo của Tiểu Yêu, ánh mắt chàng dịu dàng, say đắm như đang tưởng tượng ra hình ảnh Tiểu Yêu xuất hiện trước mặt mình. Và những chữ đề trên bức tranh kia cũng chính là câu hát tỏ tình năm xưa mà Tiểu Yêu cất lên ở Trấn Thanh Thuỷ: “Chàng là gió thoảng qua. Thiếp là sen nở bên hồ gió lay…

Hiên Viên Chuyên Húc (Trương Vãn Ý thủ vai)

Poster Chuyên Húc (ảnh: Internet)
Poster Chuyên Húc (Ảnh: Internet)

Màu sắc của tấm poster là màu đen, mang biểu tượng cho danh hiệu của Thương Huyền là Huyền Đế / Hắc Đế, cũng là biểu tượng cho sức mạnh của quyền lực chí tôn. Bao trùm toàn bộ poster là không gian uy tín nhưng trống vắng, lạnh lùng. Điều này tương đồng với số thành phần của Thương Huyền: từ nhỏ đã mất cha mẹ, dốc lòng muốn bảo vệ Tiểu Yêu cùng những người khác thân nhưng tiếc là anh không mạnh tay thì họ đều không còn thế nữa mà Tiểu Yêu lưu lại. Lạc vô tích sự. Bản thân Thương Huyền từ nhỏ phải rời quê hương Hiên Viên để đến với Cao Tân làm con tin, tuy được Tuấn Đế Thiếu Hạo yêu thương dạy bảo nhưng lòng anh cũng khó quên vì chính anh đã cự tuyệt đối với bộ ruột của mình. chàng – Xương Ý, làm cha chàng trận chiến trên trường còn mẹ chàng là Xương Phó cũng tự sát theo cha. Lớn lên khi gặp lại Tiểu Yêu, Thương Huyền dốc lòng che chở và yêu thương nhưng cuối cùng cũng không thể có trái tim nàng.

Len màu trong nước lạnh màu đen ấy là một ít màu đỏ của hoa phượng rơi dưới chân chàng. Đó là những cánh hoa đỏ gợi lại ký ức vui vẻ cùng Tiểu Yêu chơi đùa năm xưa dưới gốc cây phượng, nhưng cũng có nỗi đau khi chàng hoàn thành phải lợi dụng và làm thương hiệu Tiểu Yêu để bước lên ngai vàng. Ẩn sâu trong đôi mắt sắc và lạnh lùng của Thương Huyền là một chút ngấn lệ và bi đát, có lẽ là sự hối tiếc và tương tư cả đời dành cho Tiểu Yêu.

Cửu Mệnh Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ thủ vai)

Poster Tương Liễu (ảnh: Internet)
Poster Tương Liễu (Ảnh: Internet)

Tương Liễu vận bạch y để thu hút sự chú ý của kẻ thù mỗi lần xuất hiện trên chiến trường giúp tướng sĩ Thần Nông và nghĩa phụ Công của mình có thể an toàn thoát khỏi truy kích. White color same same the show of the snow in the poster cũng có thể tìm thấy nguồn gốc Tương tự Liễu là yêu quái chín ở vùng biển cực xa. Y vốn có thể sống một đời không tranh nhưng lại có trò đùa nghịch đùa vào tình thế phải chiến đấu với liệt kê và hy sinh vì nghĩa. Áp phích tổng thể là sự độc đáo, giá lạnh lên số phận và kết cục thương mại của chàng.

Xung quanh Tương Liễu là bộ xương bao phủ như một chiếc lồng tượng trưng cho sự giam cầm, ràng buộc cuộc đời chàng. Vì ân cứu mạng của nghĩa phụ, vì Thần Nông nghĩa quân mà chàng phải đối đầu với Quân đội Hiên Viên và Cao Tân của Thương Huyền dù biết rằng phần thắng cũng ít. Cũng bởi vì dân tộc mà anh ấy chôn cất tình cảm đối với Tiểu Yêu, để cô ấy có nhiều lần tìm hiểu và nhìn thấy tình cảm với mình. Đến khi quyết định hy sinh bản thân trong trận chiến, lòng chàng vẫn chỉ mong Tiểu Yêu một đời vui vẻ, trọn kiếp bình an. Tương Liễu tự tay tặng nàng búp bê gỗ nhưng lại xóa đi tất cả ký ức của Tiểu Yêu về mình để nàng không bận lòng, không đánh vặt.

A Niệm (Đại Lộ Oa thủ vai)

Poster A Niệm (ảnh: Internet)
Poster A Niệm (Ảnh: Internet)

A Niệm xinh đẹp, mạnh mẽ, là vương tôn quý của Cao Tân cũng là vương hậu của Hắc Đế Thương Huyền nhưng có lẽ sự tồn tại của nàng và nàng chỉ được xem như sự thay thế cho mọi người. Tuấn Đế Thiếu Hạo vì tương xứng hệ thống đối với A Hành, nên mới cưới mẹ của A Niệm – một nữ nhân câm xuất thân thấp nhưng dung mạo vô cùng giống A Hành. Cô được đặt tên Cao Tân Ức, còn được gọi là A Niệm và điều này nhắc đến những ký ức, kỷ niệm của Tuấn Đế khi nhớ về A Hành. A Niệm một lòng yêu Thương Huyền nhưng không bao giờ thay thế được vị trí của Tiểu Yêu trong lòng chàng. This Niềm tin có thể thông qua chi tiết hoa nở trong gương nhưng thực tế bên ngoài không hề có hoa nào, hay nói cách khác là một đoạn tình cảm “trăng dưới nước, hoa trong gương”, chỉ có thể mơ , could not be going to.

Bộ sưu tập và thanh kiếm bên góc phòng gợi lên hình ảnh Một Niệm từng thay cha ra khỏi trường cũng từng nửa đêm một mình xông vào doanh trại Hiên Viên để xin Thương Huyền niệm tình tha cho Cao Tân và cha của cô.

Thần Nông Hinh Duyệt (Vương Chân thủ vai)

Poster Hinh Duyệt (ảnh: Internet)
Poster Hinh Duyệt (Ảnh: Internet)

Hoàng hậu Hinh Duyệt xinh đẹp, kiêu ngạo trên đỉnh Tử Kim không ai so sánh ngang nhưng cũng chỉ là một nữ nhân không thể nắm lấy trái tim người con trai mình yêu. Nhớ những lần gặp nhau đầu tiên trong lễ hội, Thương Huyền cùng cô hòa âm cầm theo sau đó, tặng cây sáo cho cô ấy lòng Hinh Duyệt thương nhớ không nguôi. Thế nhưng, chỉ vì một chút thiếu suy nghĩ, nàng tìm cách bị hại Tiểu Yêu để rồi mãi mãi sau đó Hắc Đế không bao giờ tha thứ cho nàng nữa, cũng tựa như đàn đứt dây trong ảnh, khó mà hòa hợp được.

Hinh Duyệt cười như đang khóc, trên bàn là đánh rơi thược dược hay còn gọi là hoa tương tư chất chứa nỗi buồn sâu thẳm. Cô nàng vốn dĩ phải chia ly xa cách nhưng từ khi mới lọt lòng, Hiên Viên làm con tin, trải qua tháng ngày phải đấu tranh để được sống. Sau này gặp lại ca ca sinh đôi là Xích Thuỷ Phong Long nhưng sau cùng là Phong Long vì muốn Thương Huyền tha lỗi cho nàng mà liều mạng chiến trường thì không thể trở lại được nữa.

Phòng Phong Ý Ánh (Hoàng Xán Xán thủ vai)

Poster Ý Ánh (ảnh: Internet)
Poster Ý Ánh (Ảnh: Internet)

Ý Ánh cùng Đồ Sơn Hầu Sớm song tình duyệt nhưng vì sự sắp đặt của gia tộc mà nàng phải chuẩn bị thành hôn cùng Đồ Sơn Cảnh. Dù ngày hay đêm, dù mơ hay tỉnh Ý Ánh vẫn chỉ khao khát được cùng sánh vai với Hầu. This is could not be through the image on the same style as the same water with shadow style of a nam nhân sau tấm bình phong. Tay nàng không rời uyên ương cung mà Đồ Sơn Hầu đã tự tay làm tặng mình. Thế nhưng cuối cùng vẫn là số phận không như người ta muốn, cảnh thanh bình của đôi uyên ương trên tấm bình phong kia được nâng lên sắc đỏ bi sắt, viết nên kết cục chia ly của hai người.

Xích Thuỷ Phong Long (Vương Hoằng Nghị thủ vai)

Poster Phong Long (ảnh: Internet)
Poster Phong Long (ảnh: Internet)

Là hậu duệ của tộc Thần Nông, ca ca sinh đôi của Hinh Duyệt, có người nói anh ấy có thể may mắn hơn muội muội bởi vì đời trước nên được giữ lại nuôi dưỡng, không phải Hiên Viên làm con tin, lớn lên trở lại to tộc trưởng Xích Thuỷ. Nhưng mấy ai nhìn được chàng từng bị cả gia tộc xem thường, coi như kẻ điên, không ai biết hoài bão lớn lao của chàng đối với giang sơn thiên hạ.

Trọng ảnh Phong Long cưỡi ngựa uy vũ, hiện lên hình tượng một đại tướng quân uy dũng trên sa trường, chiến trường vạn dặm. Tiếc thay chàng trai ngắn lại ánh sáng như hoa tàn, phải bỏ mạng trường tồn khi không yên tâm về muội muội Hinh Duyệt ở phương xa.

You ấn tượng với poster của nhân vật nào nhất? Hãy để lại bình luận cho Blog Ăn Chơi biết nhé!

Bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Xuất hiện trong bom tấn Hollywood, Phạm Băng Băng sắp “phá phong sát” hay sao?

Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện trong trailer phim điệp viên 355 cùng các ngôi sao Jessica Chastain, Diane Kruger, Penelope Cruz… Sau tin đồn bị phong sát ở Trung Quốc, Phạm Băng Băng chuyển hướng sang Hollywood hay sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *