Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm

Rate this post

Thứ Hai, ngày 12/09/2022 13:30 PM (GMT + 7)

Lần đầu danh hài Nhật Cường tiết lộ về đời tư với giả.

Nhật Cường là danh hài miền Nam nổi tiếng với hơn 30 năm làm nghệ thuật. Ngoài hài kịch, anh viết kịch bản, đạo diễn sân khấu …. Hết mình với các diễn viên nhưng anh lại chọn cuộc sống kín tiếng, ít xuất hiện trên truyền thông.


Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 1

Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 3

MC Ngọc Lan và Quốc Thuận đến thăm nhà Nhật Cường

Mới đây, Nhật Cường tham gia chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, phát sóng trên HTV9 (Đài truyền hình TP.HCM). MC Ngọc Lan và Quốc Thuận cùng xót xa khi chứng nhận đàn anh sống cảnh một mình, xa vợ con hơn 15 năm. Nam danh hài cũng tiết lộ lý do dù tình đậm đà và có con trai đại học nhưng vợ chồng anh vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Nhật Cường cho hay, anh và bà xã luôn gọi nhau là bạn, đến khi có con vẫn giữ cách xưng hô để quan hệ trong gia đình không có khoảng cách. Hơn thế nữa, các thành viên trong gia đình Nhật Cường luôn dành sự tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu nhau. Anh nói đây là bí quyết được truyền lại và vẫn còn hiệu quả đến bây giờ: “Trong gia đình luôn nở nụ cười mà không có va chạm vì mình phải biết tôn trọng vợ con thì mọi người sẽ tôn trọng ngược lại mình”, anh nói.

Cơ duyên gặp được bà xã của Nhật Cường cũng rất tình cờ. Vào năm 2000, dì nam nghệ sĩ trở về từ Pháp và ở khách sạn trên đường Hai Bà Trưng, ​​TP.HCM. Vì thường xuyên đến thăm dì nên anh đã gặp được chị Phụng, làm quản lý khách sạn. Chưa từng có nghệ sĩ Việt nhưng chị Phụng đã ấn tượng sâu sắc khi xem hai vở hài kịch của Nhật Cường đóng trên ti vi. Từ mối quan hệ hâm mộ và nghệ sĩ, dần dần, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 4

Nhật Cường and vợ

“Bạn Phụng thường nhờ tôi mua vé xem hài, tôi cũng nhận tiền nhưng thực chất là không xác định, chỉ kêu mấy bữa ăn quản lý đưa vé thôi. Đến khi nào bà xã thì tôi vẫn lấy tiền. Tới lúc cưới rồi, tôi mới trả toàn bộ số tiền đó. Thật ra hai bên cũng ăn cơm trước kẻng, có con trai thì mới hàn gắn vợ chồng lại. Nhưng trước khi đám cưới, vợ tôi đi xem 4 ông thầy thì nói không. hợp tuổi, đám cưới là sẽ chia tay. Đến tận bây giờ vẫn chưa làm đám cưới được, tôi muốn lắm mà không được ”, Nhật Cường chia sẻ.

Thời gian vợ chồng Nhật Cường đến với nhau cũng là lúc tên tuổi nghệ sĩ ở đỉnh cao. Để vợ tin tưởng, gửi gắm hạnh phúc, anh thẳng thắn bày tỏ về tính chất của công việc thường xuyên tiếp xúc với đồng nghiệp và giả. Mỡ chí, anh để trải nghiệm cuộc sống của người nghệ sĩ trên sân khấu và cả trong cánh gà. “Từ đó tính tình vợ tôi thay đổi hẳn, không còn ghen tuông nữa vì mình không chịu bài với bà xã”, anh say.

Hé lộ cuộc sống kỳ lạ của danh hài Nhật Cường giấu kín suốt 15 năm - 5

Vợ chồng Nhật Cường chấp nhận sống xa nhau 15 năm vì con

Nhật Cường cũng tâm sự hai vợ chồng quyết định sống xa nhau để chuẩn bị chu toàn cho môi trường sống, học tập và tương lai của con trai – Nhật Thịnh. Còn lại anh ở lại Việt Nam tiếp tục niềm đam mê nghệ thuật. Đến tận bây giờ, Nhật Cường vẫn sống đơn thân trong ngôi nhà vắng hơi ấm người vợ. Mỗi ngày về nhà, anh thường ăn ngoài hoặc nấu gói làm MC Quốc Thuận đường lên “Trời, toàn đá cục, chẳng có gì nấu ngoài hai quả trứng gà” khi enter vào căn bếp.

Nhật Cường tâm sự, khi công việc học tập của con Nhật Thịnh ổn định, vợ anh sẽ về Việt Nam tập đoàn cùng chồng sau nhiều năm vất vả “bay qua bay lại”.

Nguồn: https: //nongthonviet.com.vn/he-lo-cuoc-song-ky-la-cua-danh-hai-nhat-cuong-giau-kin-suot-15-nam-1 …

Vừa tặng “tổ rồng” 400 tỷ, Ngọc Sơn từ luôn 20 giờ lên đất

Hơn 30 năm đi hát, Ngọc Sơn sở hữu khối tài sản “khủng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *