Hãy bảo vệ Jennie! fan của Jennie (BLACKPINK) yêu cầu YG phản hồi về rỉ sét ảnh

Rate this post

Gần đây, một số lượng lớn bức ảnh được chụp cho là của Jennie (BLACKPINK) và bạn trai tin của cô, V (BTS), đã lần lượt bị rỉ sét trên mạng. Lượng người hâm mộ không ngừng bùng nổ Jennie kêu gọi YG Entertainment phản hồi về dịch vụ đang diễn ra.

Ảnh hẹn hò của Jennie và V tiếp tục bị rỉ sét

Vào ngày 22 tháng 09 (KST), bức ảnh của một chàng trai và một cô gái được cho là V and Jennie cặp gấu trúc mặc định trên mạng. Bức ảnh cho thấy chàng trai đứng quay về phía máy ảnh và cô gái chụp ảnh, làm lên lo ngại về việc rửa thêm nhiều hình ảnh nữa.

Hình ảnh bị rỉ sét gần đây nhất của Jennie và V (Ảnh: Internet)
Hình ảnh bị rỉ sét gần đây nhất của Jennie và V (Ảnh: Internet)

Một số suy đoán rằng cả hai có thể hẹn hò từ năm 2021 dựa trên những bức ảnh được tiết lộ.

Người hâm mộ Jennie yêu cầu YG đưa ra phản hồi chính thức

Người hâm mộ Jennie cho rằng đây là một quyền tư trọng phạm vi. Tuy nhiên, công ty quản lý của Jennie là YG Entertainment and manager of the company V is Nhạc Big Hit vẫn chưa được đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về tính năng xác thực của tin hẹn hò và rửa sạch ảnh.

Trong đó, lượng người hâm mộ không ngừng nghỉ của Jennie, cả trong và ngoài nước (bao gồm Jennie DC Gallery, CHINA JENNIE BAR, vv), đã thành lập “Liên minh người hâm mộ hâm mộ toàn cầu Jennie”, và đưa ra một tuyên bố vào ngày 23 tháng 09, thúc YG phản ứng.

Tuyên bố chính thức của người hâm mộ Jennie (Ảnh: Internet)
Tuyên bố chính thức của người hâm mộ Jennie (Ảnh: Internet)

Special, fan Jennie cho biết, “Trong vài tuần qua, chúng tôi đã liên tục thông báo về mức độ nghiêm trọng của vấn đề đang diễn ra với YG Entertainment và các tổ chức liên quan về quyền bảo vệ riêng của Jennie, nhưng vẫn không ngừng kêu gọi từ người hâm mộ I’m is used. ”

“Bất kể định nghĩa của các bên là gì, các bức tranh đang tràn lan và nhiều người đang sử dụng chúng một cách độc quyền”, họ biết thêm, “Đây là một vấn đề thuộc phạm vi quyền tư vấn và phản ánh quan trọng mà YG Entertainment phải phản hồi quy định về mặt pháp lý.”

Người hâm mộ tiếp tục, “Bởi vì chúng tôi biết được sự nhạy cảm của vấn đề, chúng tôi cũng khó có thể mong đợi bất kỳ hành động và kết quả nào. Tuy nhiên, YG Entertainment vẫn tiếp tục im lặng và chúng tôi cảm thấy khó hiểu. Tôi muốn chúng tôi làm điều đó là YG phải làm rõ công thức chính thức của trường công ty trong nghệ sĩ bảo vệ. Chúng tôi đặc biệt yêu cầu một thông báo về hành động chính thức chống lại những người sử dụng vấn đề này như một cái tên gây thiệt hại về tinh thần cho Jennie, lan truyền những kẻ ác ý và vu khống. ”

Người hâm mộ yêu cầu YG đưa ra chính thức thông báo và xử lý các vấn đề về pháp lý (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ yêu cầu YG đưa ra chính thức thông báo và xử lý các vấn đề về pháp lý (Ảnh: Internet)

Cuối cùng, họ say, “Các công ty hiển thị nhiệm vụ là bảo vệ các nghệ sĩ của mình. Chúng tôi hy vọng lần này công ty sẽ chấp nhận những yêu cầu của người hâm mộ. ”

Mặt khác, Jennie và BLACKPINK đang quá hoạt động cho album thứ 2 “BORN PINK”.

Xem MV “Shut Down” của BLACKPINK tại đây:

Bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây:

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Please back out comment nhé! Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức thú vị về sao và các chuyên mục khác nhau mỗi ngày nhé!

Xem thêm

Jang Wooyoung (2PM) gửi lời chào tạm biệt đến người hâm mộ trước khi lên đường nhập ngũ

Vào ngày 16/6 vừa qua, chàng trai Jang Wooyoung của 2PM đã tổ chức một sự kiện cho các fan hâm mộ cuồng nhiệt tại Seoul. Tại đây, bên ngoài những giây phút giao lưu cùng giả, anh cũng gửi những lời nhắn nhủ đến người hâm mộ trước khi bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *