Hậu đại dịch, xu hướng du lịch dưỡng sinh tăng cường

Rate this post

Mọi người hiện tại không chỉ muốn tìm kiếm nơi xa mà còn muốn tập trung vào sức mạnh của họ. Trong số những người sử dụng có thu nhập cao, 39% nói rằng họ đã đặt trước một chuyến du lịch sang trọng hoặc một kỳ nghỉ dưỡng sinh từ nay cho đến đầu năm 2023. Trong số những người thuộc thế hệ millenial (những người được sinh ra trong khoảng từ năm 1981 đến năm 1996), 21% nói rằng họ đã đặt trước một kỳ nghỉ thiết bị sức khỏe trong cùng khung thời gian trên.

Con trỏ giám sát của Accenture được tiến hành với hơn 11.000 người dùng ở 16 quốc gia cho sức khỏe và hạnh phúc đang được coi là yếu tố “thiết bị”. 33% trong số họ nói rằng họ đang tập trung hơn vào công việc tự thiết lập thân thể so với một năm trước.

Khi người dùng thay đổi suy nghĩ, “sẽ có một cơ hội lớn cho du lịch. Các công ty tiếp cận trực tiếp với người dùng sẽ tăng cường liên kết với cộng đồng địa phương để cung cấp những trải nghiệm khác biệt” , Emily Weiss, giám đốc điều hành cấp cao tại Accenture, cho biết.

Bà Emily Weiss nói rằng hạnh phúc cá nhân không chỉ “là một niềm đam mê mà còn là một nhu cầu thiết bị đối với người dùng ngày nay, ngay cả vào thời điểm mà nhiều người cảm thấy áp lực tài chính”.

Hậu đại dịch, xu hướng du lịch dưỡng sinh mạn đà - Ảnh 1.

Xu hướng du lịch dưỡng sinh đang được quan tâm chú ý. Ảnh: Getty.

Du lịch dưỡng sinh

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu, du lịch dưỡng sinh được dự đoán sẽ tăng trưởng trung bình 21% hàng năm cho đến năm 2025. Hiện các công ty du lịch và bất động sản cũng đang tăng cường dịch vụ để trả lời những người tiêu dùng use key to sức khỏe.

Trang web về du lịch Vacayou at Mỹ đã kết nối khách du lịch với những địa điểm nghỉ dưỡng sức khỏe. Hiện tại, lưu lượng truy cập trang của họ đã tăng 300% so với một năm trước, người sáng lập và Giám đốc điều hành Muirgheal Montecalvo cho biết.

Bà Montecalvo nói: “Mọi người bắt đầu đi du lịch trở lại và họ đang tìm kiếm những cách đi du lịch tốt hơn. Họ bắt đầu tư nhiều hơn vào công việc thiết lập thân và sức khỏe. Tôi nghĩ rằng điều đó That will be be be comment in the du lich “.

Bà Montecalvo đã xây dựng trang Vacayou từ cuối năm 2019 nhưng trang web chỉ mới được ra mắt vào tháng 6 năm 2021 do đại dịch. Vacayou cho biết họ sẽ ra mắt công cụ đặt phòng vào tháng 10 năm nay.

Theo Montecalvo, quan niệm về du lịch dưỡng sinh khác biệt đối với từng người: Một số coi đó là đi bộ đường dài hay đi xe đạp; Những người khác coi đó là một buổi spa cuối tuần hoặc một khóa yoga. Nhiều người hãy tìm cách đi ra ngoài trời hay vào các công ty quốc gia. Họ muốn có những kỳ nghỉ trong không khí trong lành.

Use time is well at the sân bay

Quan tâm đến sức khỏe thậm chí còn mở rộng tới khoảng thời gian chờ ở sân bay.

Karl Llewellyn, người sáng lập CEO cho: Mọi người đều muốn trải nghiệm một khoảng thời gian có ý nghĩa trong 3-4h chờ đợi chuyến bay của họ.

Được thành lập vào năm 2016, Sanctifly là ứng dụng hướng dẫn khách trải nghiệm các thư giãn không gian thư giãn ngay gần sân bay, bao gồm phòng tập thể dục, hồ sơ và spa cơ sở. 60% khách hàng của Sanctifly là doanh nghiệp mua thẻ thành viên cho nhân viên của họ và 40% là cá nhân người dùng.

Ông Llewellyn cho biết tháng 8 và tháng 9 năm 2022 là những tháng bận rộn nhất của Sanctifly khi lượng khách hàng tăng 500% so với năm ngoái và 150% vào năm 2019.

Ông Llewellyn nói: “Thái độ của chúng ta đối với việc đi du lịch chuyển từ bia và ăn bánh kẹp thịt ở sân bay sang thiết bị thân thiện hơn trong thời gian ở sân bay”.

My is the best school of the Sanctifly on the TOÀN cầu và ông Llewellyn cho rằng một nhân viên nguyên liệu làm chuyến bay bị hoãn.

Ông nói: “Sự việc gián đoạn du lịch mang lại lợi nhuận cho chúng tôi.” Nếu bạn có sáu giờ ở sân bay, chúng tôi là sản phẩm phù hợp với bạn. Không có bất kỳ dịch vụ nào có thể cho bạn biết phải làm gì với sáu giờ tại sân bay Los Angeles, JFK hay Atlanta.

Phát triển các thời gian nghỉ dưỡng tại khách sạn

Diana Stobo, người sáng lập chủ sở hữu khu nghỉ dưỡng The Retreat Costa Rica, cho biết ngay sau khi các chế độ đi lại do COVID-19 được gỡ bỏ, “khách du lịch rất háo hức được cùng mình trải nghiệm nghiệm tích cực, lành mạnh và phong phú. Chúng tôi thấy rất nhiều khách hàng đặt các chương trình đã được tích hợp sẵn vào tập trung vào dưỡng sinh và chữa lành “.

The Retreat Costa Rica đã chứng nhận sự gia tăng số lượng đặt phòng ở phụ nữ từ 28 đến 35 tuổi, cũng như sự gia tăng về lượng đặt phòng của khách nam. Stobo cho biết hầu hết các khách hàng đều đặt phòng trực tiếp thông qua trang web sau khi bạn được bạn bè giới thiệu truyền thông hay tự tìm kiếm thông tin trên mạng.

Stobo said: “Trong suốt đại dịch, tất cả chúng ta đều bắt đầu xem xét chất lượng cuộc sống và đánh giá các lối sống khác nhau của mình.” Rất nhiều người trong chúng ta nhận ra lợi ích của công việc tự thiết lập thân thể and a life of a good life is better “.

Palmaia, The House of AïA là một khu nghỉ dưỡng thiết bị sức khỏe sang trọng ở Mexico được mở cửa vào năm 2019. Nơi này cũng đã ghi nhận nhiều gia đình tới đây để nghỉ dưỡng sinh, Kelly Whitehead, giám đốc quản lý sức khỏe cấp độ cao của Palmaia, Mỹ cho biết.

Khu nghỉ mát Mexico nhận thấy nhu cầu đặc biệt mạnh mẽ từ những khách hàng ăn chay và chạy, những người bị cuốn hút với “trải nghiệm ẩm thực” hoàn toàn từ thực vật, cũng như từ gia đình muốn đăng ký cho con mình tham gia chương trình sức khỏe dành cho trẻ em của Palmaia.

Đại dịch là một cơ hội cho nhiều người tạm dừng và suy nghĩ lại về các giá trị và sự ưu tiên của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *