“Harry Potter” tiếp tục có ngoại truyện

Rate this post

Trong một buổi họp tại hội nghị Royal Television tổ chức ở London (Anh), chủ tịch hãng Warner Bros Gerhard Zeiler đã chia sẻ chi tiết những kế hoạch sắp tới hãng. Trong đó, ông chuyển giao thông tin và bất ngờ khi nhắc tới nhiều bộ phim quyền thương mại được sản xuất mới.

Trong số hàng loạt dự án được nhắc tới, chủ tịch của Warner Bros đặc biệt nhấn mạnh vào loạt phim đình đám Harry Potter. Theo đó, ông ngoại truyện mới sắp tới Harry Potter cùng loạt phim siêu anh hùng nhà DC là một phần trong những nỗ lực giúp mang lại thành công cho hãng phim trong tương lai.

Mặc dù tin tức này chỉ được thông báo nhưng những người hâm mộ từ lâu đã lan truyền tin đồn về một loạt bài mới dựa trên Harry Potter sẽ được sản xuất. Tuy nhiên, vào năm 2021, Warner Bros và HBO Max đều cùng đưa ra tuyên bố và định hướng đây chỉ là tin học. “No series Harry Potter mới nào được phát triển hoặc được đưa lên trực tuyến nền tảng sắp tới cả “, tuyên bố chung giữa Warner Bros và HBO Max.

Ở hiện tại, bên Warner Bros vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về phần mới của truyện. Nội dung, dàn diễn viên hướng phát triển phim đều không được thông báo trước giới truyền thông và giả.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *