Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, vái lạy khi dân mạng gọi tên Trấn Thành

Rate this post


Ngoài ra là những thông tin: Vợ trẻ Công Lý tiết lộ bị người khác ức, đạp nhưng cô vẫn luôn giữ im lặng. Phan Như Thảo trẻ ra cả tuổi sau khi giảm cân, bên con gái giống bố …

VIDEO XEM: Hari Won mặc áo dài hát cải lương.

Hari Won đăng ảnh “thả thính” thư lạ, dân mạng vào chất vấn tình cảm với Trấn Thành

Mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won chia sẻ bức ảnh đang đi chơi tại quê nhà Hàn Quốc. Nữ ca sĩ tiết lộ cô đang thăm dò một công viên giải trí ở đây, kèm theo đó là dòng chú thích thu hút sự quan tâm: “Nhiều trò chơi sợ quá không chơi, vừa ăn kem vừa ngắm thôi à. Anh có định dạng tay với em đi chơi không? ”.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 1

Hari Won đăng ảnh kèm chú thích “thả thính” khi về Hàn Quốc chơi.

Trong ảnh, nữ ca sĩ đang ăn kem, nhưng sau cây kem có sự xuất hiện của một người đàn ông có vẻ ngoài vô cùng lạ lùng, cùng một điển trai, phong độ. Câu hỏi: “Anh có định dạng tay với em đi chơi không?“của Hari Won khiến dân mạng xôn xao, cho rằng đây có thể là” tình mới “của cô. Theo thời gian, Hari Won liên tục bắt chuyện” đường ai nấy đi “với Trấn Thành.

Nhiều người để lại câu hỏi: “Ủa sao không thấy anh Thành hả chị Hari “,” Phụ nữ không nên thả thính “,” Đã đến lúc Hari công bố người yêu mới “,” Đã lâu rồi không thấy chị đeo nhẫn “,” Sao nay thả thính ” suốt vậy ”,….

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 3

Rất nhiều người thắc mắc về danh sách nam điển tính toán sau Hari Won.

Special, when an account give up the question: “Bạn đứng bên cạnh là người yêu Hari hả? “, nữ ca sĩ đã có phản hồi. Dưới “chất vấn” gợi cảm, Hari Won để biểu tượng “vái lạy” cùng biểu cảm hoang mang, sợ hãi như một cách phủ nhận tin đồn.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 4

Vợ Trấn Thành “vái lạy” suy nghĩ của dân mạng.

Ở một bài đăng sau đó, Hari Won đăng thêm ảnh với chàng trai điển trai, hào hứng khoe rằng đây là cậu của mình. Cô viết: “Đứa trẻ lo cho mình từ AZ. Giỏi dã man! Cảm ơn cưng nha!“.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 5

Ngay sau đó, Hari Won đã thông báo rằng chàng trai bên cạnh mình là cậu bé thân thiết.

Ngoài ra là những hình ảnh đáng chú ý khác trên Facebook / Instagram sao Việt:

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 6

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm đã có những chia sẻ về ái nữ đang ở độ tuổi ăn tuổi lớn. Cô tiết lộ ở tháng 15, bé Moon gần như mọc hết răng và rất thích nói chuyện. Nữ ca sĩ cũng biết, con gái ăn chay từ ngày nhỏ và đến hiện tại vẫn phát triển rất tốt: “Em Moon của mẹ gần 15 tháng rồi, em cũng bớt“ rượu ”hơn. Sequence, vài cái nữa thôi là full function. Còn nói thì thôi khỏi bàn luôn. Trộm vía em bé của mẹ ăn chay nhưng phát triển thật tốt, cũng là động lực cho các mẹ, các bạn chạy trường như hai mẹ con mình. Lớn thêm tí nữa, mẹ dắt Moon đi của mẹ, đi về đất Phật với mẹ Moon nha! ”.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 7

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy cho biết đã ủng hộ 300 triệu đồng đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau bão. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh chuyển khoản và viết: “Hòa Minzy xin ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn. Bà con hãy cố gắng lên nhé!”.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 8

Trên trang cá nhân mới đây, Lâm Khánh Chi làm nhiều người tâm sự khi chia sẻ mình bị nặng. Lâm Khánh Chi viết: “Em sốt cả đêm, đau họng, tay chân bủn rủn ”.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 9

Mới đây, Pha Lê đăng đàn khi người xử lý tệ, cô tuyên bố sẽ lọc hết những người bạn không tốt, chơi trên đầu, trên cổ. Pha Lê đăng đàn bức xúc: “Thời đại 4.0, thời đại của văn minh lịch sự mà vẫn có nhiều người xử lý tệ thật. Càng ngày lời mời càng chu đáo, ai đi mời cũng kèm theo lời mời vui lòng xác nhận lại đi được hay không để mọi người chuẩn bị tổ chức chu kỳ (cả về quà hoặc xuất ăn). Ai bắt bạn phải nhận lời nhưng khi đồng ý đi thì phải tự sắp xếp thời gian để chuyển sang (trừ trường hợp thật sự bất kháng).

Việc bạn nhận lời không đến vừa làm lãng phí đồ ăn, vừa làm cho người tổ chức bị thiệt hại về công sức tiền bạc. Người ta quý người ta mới mời, nhận lời rồi kêu mất, sao không nhắc, rồi xin lỗi không kịp báo. Đã mời rồi còn phải ngồi nhắc lại để nhớ nữa hả, … ai rảnh (trừ công việc tiệc tùng hay khách hàng vip kia chứ không phải bạn bè thì tự ghi chú lại mà nhớ). Không đám cưới người ta mấy trăm người hơi đâu mà nhắc từng người.

Vào thư mời điểm của họ là họ đã kiểm tra xác nhận hay không để lên danh sách và đặt tiệc rồi. Hiếm ai bây giờ mời mà dự trữ quá nhiều bàn, một phần tiền của phạm vi đồ ăn mà sự đón tiếp không chu đáo. Nếu bạn tự cho mình là người có văn bản thì trước hết, hãy học cách tôn trọng đối tác rồi hãy nghĩ tới những công việc khác ”.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 10

Trên trang cá nhân của mình, Phanh Lee vừa chia sẻ bức ảnh tự sướng với dòng trạng thái: “Tháng cuối rồi mà mặt mũi vẫn bình thường không buồn cười gì. Trượt lướt qua mạng nào cũng thương mẹ. Hihi ”. Qua hình ảnh có thế thấy, dù có chụp cận mặt, thế nhưng người hâm mộ vẫn thấy dễ dàng nhận ra Phanh Lee gần như không tăng cân quá nhiều khi mang thai. Cô ấy vẫn giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp có vốn liếng.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 11

Vợ trẻ Công Lý vừa đăng đàn tiết lộ từng bị người khác sợ, bắt đạp nhưng cô vẫn luôn giữ im lặng vì muốn từ chối, tích cực vì báo ứng. Ngọc Hà gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân: “Mình tự nhận thấy mình là người rất dễ tính. Bạn bè còn nói mình dễ tính đến mức để tạo điều kiện, sự việc dễ dàng dễ dàng cho người khác đạp mình.

Tôi luôn suy nghĩ và hướng tới mọi điều, nếu thứ đó được làm gì thì hãy làm thứ đó. Đời sống được bao lâu mà sân hận với nhau. Và vì thế, mình nhiều lần bỏ qua cho người khác làm thương, lừa dối mình. Phần mềm có kẻ tiểu nhân mang danh chính nghĩa để làm thiệt hại cho gia đình, danh sách của mình. Mình vẫn nghĩ đến phương pháp tốt của họ và bỏ qua. Nói vậy thôi, chứ bản thân mình cũng không thánh thiện gì đâu. Hàng ngày mình vẫn cố gắng nhập khẩu, tích cực vì mình sợ báo ứng! Cuộc sống vốn dĩ đã quản lý rồi. Tại sao phải giữ trong lòng những người khó chịu vì chuyện không đâu!

Mấy năm nay, mình cũng vẫn mong nghệch lắm. But in it đập to see it and also tu luyện cho sức mạnh hơn. Chính vì vậy, mình biết rõ hơn phải biết trân trọng những thứ đang có. Nếu ai đó yêu thương mình thì họ sẽ trân trọng mình. Còn lại ai đó làm mình đau lòng thì nên tránh xa. Buông bỏ những mối quan hệ không cần thiết. Keep bên những người trân trọng! Thật ra, mối quan hệ nào cũng là sự tương tác của cả hai bên! Ai mà kiêu kỳ, mình làm quẩy, quẹo thì mình cũng xin né!

Vậy mà facebook thi thoảng hiện lên người mình quen! Làm lại mình cuộn trào cảm xúc sao ngày xưa mình ngớ ngẩn thế! Tại sao ngày xưa mình lại để bị bắt như thế! Mình tha thứ cho họ vì chuyện này đã qua nhưng nghĩ đến một chút thôi mình không tiêu hóa nổi! Rành lòng, thôi duyên, không gặp và đi. I’m time touch time out the view film ”.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 12

Sau một thời gian ngồi chung bàn của Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà hot rần rần trên mạng xã hội, dân mạng tiếp tục đào lại những hình ảnh ngày xưa khi cặp đôi đi cùng 1 sự kiện. Theo đó, dân mạng còn đào lại hình ảnh mà Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên xuất hiện trong một sự kiện vào tháng 4/2022. Cụ thể đó là bức ảnh có Dương Triệu Vũ đứng giữa, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đứng hai bên.

Điều đáng chú ý vẫn là biểu cảm của hai nữ ca sĩ đều không có sự tương tác vui cười gì với nhau dù đứng chụp hình chung. Nhìn biểu cảm của Lệ Quyên và Hà Hồ mà dân mạng không bật cười.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 13

Mới đây, Lệ Quyên hào hứng khoe những khoảnh khắc du lịch cùng tình cảm với trẻ Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ sáng suốt thích thú khi du lịch New York bằng trực thăng, ngắm toàn cảnh thành phố, nữ thần tự do và nhiều điểm tham quan nổi tiếng khác nhau.

Trong đoạn clip, Lệ Quyên có cách xưng hô vô cùng dễ thương với việc bạn làm mọi người “lụi tim” khi nghe. Cụ thể, nữ ca sĩ đã gọi bạn bằng tên, cô ấy gọi rất nhẹ nhàng và ngọt ngào. Sau đó, Lâm Bảo Châu cũng quay lại và cười hạnh phúc bên Lệ Quyên.

Sao Việt 24h: Hari Won khoe ảnh bên trai lạ bảnh bao, amp; # 34; vái lạy; # 34; khi dân mạng gọi tên Trấn Thành - 14

Trên trang facebook, Phan Như Thảo vui vẻ chia sẻ clip “bóc tem” chiếc iPhone 14 cùng con gái cưng. Chú ý là nhan sắc của nàng cựu mẫu giảm cân. Không chỉ thân hình nhỏ nhắn nhìn thấy mà nhan sắc Phan Như Thảo cũng lên hương rất nhiều so với trước. Trong clip có thể thấy Như Thảo ngày càng xinh đẹp và trẻ trung như thiếu nữ.

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/sao-viet-24h-hari-won-khoe-anh-ben-trai-la-banh-ba …

Hậu nghi vấn hôn nhân, Hari Won tiết lộ nhiều người gửi tin nhắn nhất với mình không phải là Trấn Thành

Mọi trạng thái của Hari Won thời gian đều thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng.

Trấn Thành

Theo Trần Anh (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *