Doanh nhân huy động được lập hàng triệu đô nhờ những đơn giản hóa buổi sáng

Rate this post

Để chuẩn bị cho những ngày áp lực cao, nhiều doanh nhân vạch ra những buổi làm quen buổi sáng giúp họ tỉnh táo, tập trung và “trẻ hóa” suốt cả ngày. Dưới đây là 4 buổi làm quen buổi sáng của các doanh nghiệp thành công, những người này đã được huy động hàng triệu USD cho công ty của mình.

Tự kinh doanh hỏi bạn một tinh thần tự giác vô cùng cao và đôi khi là rất yêu quái. “Bạn sẽ làm việc 25 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, mãi mãi”nhà tư vấn Kevin O’Leary của chương trình truyền hình thực tế về “Shark Tank” của đài ABC từng nói với CNBC Make It.

“Đó là những gì cần thiết để thành công”.

Mặc dù không phải tất cả mọi người đều như vậy, nhưng nhiều doanh nhân thành công cho họ biết luôn sớm để bắt kịp lịch trình bận rộn của mình. Các hạn chế, Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook, đã nói rằng ông ấy nổi dậy trước 4 giờ sáng để đọc bình luận của người dùng Apple và tập thể dục. Sallie Krawcheck, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ellevest (robot tư vấn nền tảng và chương trình hiểu biết về các yếu tố chính dành cho phụ nữ)cũng thức dậy vào khoảng thời gian đó vì “Tôi không bao giờ làm việc hiệu quả hơn lúc sáng 4 giờ”cô viết trên LinkedIn.

Để chuẩn bị cho những ngày áp lực cao, nhiều doanh nhân vạch ra những buổi làm quen buổi sáng giúp họ tỉnh táo, tập trung và “trẻ hóa” suốt cả ngày. Dưới đây là 4 buổi làm quen buổi sáng của các doanh nghiệp thành công, những người này đã được huy động hàng triệu USD cho công ty của mình.

Doanh nhân huy động được lập hàng triệu đô la nhờ những đơn giản hóa buổi sáng - Ảnh 1.

1. “Do you don’t stop in good than and tràn đầy năng lượng”

Bharath Krishnamoorthy, đồng sáng lập Trục, một nền tảng fintech cho ngành vận tải hàng hóa và hậu cần, thức dậy lúc 6 giờ sáng và tập thể dục trong một thời gian. Anh ấy thường chạy hoặc nâng tạ.

Share with CNBC Make It, anh say: “Tập thể dục, nó giống như uống rượu vậy. Nó mang lại cho bạn một chút thích thú nhưng không gây cảm giác sợ hãi. Bạn sẽ không ngừng cảm thấy tốt hơn và tràn đầy năng lượng hơn”.

Krishnamoorthy cũng thích thiền trong 10 phút và đọc sách trong khoảng 20 đến 30 phút. “Thật khó để dành thời gian cho bất cứ công việc gì vào ban đêm bởi vì bạn không biết mình sẽ làm việc gì hoặc có việc gì đến mấy giờ”, anh nói. Nhưng nếu bạn đưa ra một số ưu tiên của mình vào buổi sáng danh sách, mọi thứ sẽ được giải quyết.

2. “Tôi phải có một cốc sữa sô cô la mỗi ngày”

Amy Divaraniya, đồng sáng lập Oova, một trang ứng dụng được cho phụ nữ thông tin dễ hiểu về nồng độ hormone của mình bằng cách sử dụng mẫu nước tiểu tại nhà, thức dậy lúc 4:30 mỗi sáng để bảo vệ cô ấy có một chút thời gian cho bản thân trước khi cô bé 4 tuổi thức dậy.

Cô ấy có thể giáo dục trong 45 phút đến một giờ ở nhà hoặc tại studio có thể giáo dục Orangetheory, sau đó là thời gian để uống buổi sáng. “Tôi phải uống một cốc sữa sô cô la của mình mỗi ngày”cô nói.

Một phần, đó là một “nghi lễ” mà cô ấy có từ trước khi học đại học. Nó có một chút caffein và cô ấy cũng là người thích đồ ngọt, bên cạnh đó, nó cung cấp canxi cho sức khỏe của xương Divaraniya. Cô nói: “Nó rất ngon và nó làm cho tôi tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho công việc của cả một ngày”.

Doanh nhân huy động được lập hàng triệu đô la nhờ những đơn giản hóa buổi sáng - Ảnh 2.

3. “Tôi thức dậy lúc 6 giờ sáng khi con mới biết đi của mình khóc”

Lisa Marrone đồng sáng lập Revel, một mạng xã hội dành cho phụ nữ ở độ tuổi trung niên, vào năm 2019.

Go to the new session light, “Tôi thức dậy lúc 6 giờ sáng khi tôi khóc”cô nói và cười. “Sau đó tôi làm cho bé dạ sáng và đưa bé đến công ty. Và sau đó bảo vệ mẫu của chúng tôi và tôi cũng bắt đầu công việc của mình một cách đầy đủ năng lượng”. Marrone đã thấy nhiệm vụ của mẹ tiếp thêm năng lượng cho cô.

Các nhà tâm lý học nên để dành thời gian cho những người bạn yêu thương – thậm chí là một vật cưng – ít nhất 10 phút vào buổi sáng.

4. “Tôi kiểm tra email ngay lập tức”

Anusha Harid-Paoletti to set Liquidly, một công ty fintech tập trung vào tài sản quỹ nhân, vào năm 2018. Một trong số các nhà đầu tư của công ty là công ty VC Village Global – công ty được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp nhân như Jeff Bezos và Bill Gates.

Cô ấy thức dậy lúc 5:30 và, “Tôi kiểm tra email ngay lập tức”cô ấy nói.

“Tôi có một nhóm làm việc tại Ấn Độ. Kiểm tra email là một thói quen quan trọng nhất. Đó là điều đầu tiên tôi muốn. Tôi muốn biết mọi thứ mà tôi đã bỏ lỡ khi đang ngủ”cô nói.

Việc này giúp cô ấy biết một ngày của mình sẽ như thế nào. Cô nói: “Đó là một giai đoạn của công ty khi bạn luôn phải sẵn sàng giải quyết mọi công việc. Và bạn phải là người giải quyết mọi vấn đề đầu tiên”. Cô ấy mong đợi một tương lai khi mình có thể bắt đầu ngày mới một cách chậm lại, chẳng hạn như tách cà phê của mình trước tiên.

But, current at, “Tôi muốn biết rằng tôi sẽ bắt kịp mọi thứ mới nhất của biến thể diễn ra tại công ty”.

Theo CNBC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *