Hanoi FC up plan for player young ” du hoc ” nuoc ngoai

Rate this post

(HNMO) – Chiều 15-9, Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang chính thức khánh thành và đi vào hoạt động. Trung tâm này được xem là “vệ tinh” đào tạo quan trọng để tìm kiếm, cung cấp các tài năng trẻ cho bóng đá Bắc Giang, Câu lạc bộ Hà Nội (Hà Nội FC) và đặc biệt là sứ nâng bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Lễ khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang. Ảnh: Viết Anh

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang Mai Sơn cho biết: “Hiện nay, Bắc Giang đang đào tạo hơn 400 vận hành viên ở 13 môn thể thao. Dù vậy, bóng đá chưa được đầu tư vì Thiếu nguồn lực. Đầu năm 2022, Bắc Giang cũng đã cho Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội T&T thuê sân vận động Bắc Giang và một số phụ trợ công ty. Đây chính là tiền đề, cơ sở để phối hợp đơn vị. with local tu bổ trợ, sửa chữa và khai thác, sử dụng hiệu quả, giải quyết mục tiêu phục vụ công tác đào tạo cầu thủ cũng như tổ chức các hoạt động, sự kiện thể thao và văn bản hóa quy định tại địa phương “.

Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Bắc Giang được trang bị 4 mặt sân cỏ nhân tạo chuẩn FIFA sử dụng cho thi đấu và chuẩn 4 sân tập. Cơ sở vật chất bao gồm tòa nhà văn phòng 4 tầng, khu nhà 3 tầng, hội trường, bếp ăn tiêu chuẩn quốc gia.

Show at, trung tâm đào tạo, huấn luyện khoảng 160 vận động viên từ 7-19 tuổi theo mô hình trung tâm, với chương trình giáo dục được xây dựng từ bộ huấn luyện tài liệu của FIFA – Secret of Football and Program trình đào tạo thế hệ vàng của Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc.

Đặc biệt, những cầu thủ nhí xuất sắc từ lứa tuổi U15 trở lên sẽ được tuyển chọn vào tập tại Học viện Bóng đá Hà Nội và thi đấu cho Câu lạc bộ Hà Nội, có cơ hội được gửi đi tham gia học tập và đào create at water at the Trung tâm Đào tạo bóng đá liên kết với đội bóng Thủ đô.

Chủ tịch Câu lạc bộ Hà Nội Đỗ Vinh Quang sáng tỏ: “Với sự việc, đầu tư của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang, tôi tin tưởng đến năm 2030, Bắc Giang sẽ có đội bóng của tỉnh tham gia thi đấu các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Tôi cũng tin tưởng trong một tương lai không xa, những học viên được phát hiện, đào tạo tại chính trung tâm này sẽ hiến cho bóng đá Việt Nam “.

Các giao lưu cầu thủ cùng các bóng đá trẻ tài năng tại Bắc Giang.

Bên cạnh công việc luyện tập chuyên môn, trung tâm tổ chức dạy văn hóa và quản lý giáo dục với sự hỗ trợ từ Sở giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, bảo đảm thủ tục thu đầy đủ kiến ​​thức. Ngoài ra, trung tâm tổ chức cho cầu thủ học tiếng Anh vào 3 buổi tối trong tuần.

Cũng trong ngày 15-9, Câu lạc bộ Hà Nội đã tổ chức chương trình Strong Việt Nam (Việt Nam vững mạnh). Các cầu thủ Văn Quyết, Hùng Dũng, Văn Chuẩn … đã có phần giao lưu, chia sẻ và truyền cảm hứng cho 400 tác phẩm của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang.

Đồng thời, Câu lạc bộ Hà Nội cũng trao tặng những suất học bổng cho hơn 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *