Hà Nội muốn thu hút khách du lịch cao cấp với tuần lễ chơi gôn

Rate this post

Hà Nội muốn thu hút khách du lịch cao cấp với tuần lễ gôn - Ảnh 1.

Hà Nội tổ chức Tuần lễ golf Hà Nội 2022 vào tháng 10 năm nay – Ảnh: Minh Duong

Chiều 12-9, Sở Du lịch Hà Nội làm việc với Chủ tịch Giải thưởng Du lịch Thế giới (Giải thưởng Du lịch thế giới – WTA) Graham Cooke để bàn về nhiều kế hoạch phát triển du lịch thủ đô.

Sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022 sẽ được tổ chức trong tháng 10 tại sân golf Đồng Mô, Legend Hill, Minh Trí, Sky Lake, Long Biên… nhằm mục đích thu hút người chơi golf là người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam và tay chơi Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội Đặng Hương Giang cho hay Hà Nội với những lợi ích riêng có đáp ứng các tiêu chí để tổ chức sự kiện Tuần lễ sân gôn Hà Nội 2022. Ngoài khổ của một giải đấu, sự kiện còn mang ý nghĩa cao hơn là quảng cáo dịch vụ du lịch, giải trí hạng sang của TP Hà Nội đến thị trường khách quốc tế, đặc biệt là đối tượng du lịch có mức chi tiêu cao.

“Việc tổ chức Tuần lễ du lịch sân gôn Hà Nội 2022 mang lại giá trị truyền thông lớn trên quy mô toàn cầu, đồng thời là cơ hội để quảng bá về hình ảnh, điểm đến của khu du lịch thủ đô tới du khách quốc tế” , cô Giang cài đặt.

Chủ tịch giải thưởng Du lịch thế giới Graham Cooke chia sẻ để tổ chức sự kiện Tuần lễ du lịch golf Hà Nội 2022, hệ thống cơ sở hạ tầng Hà Nội phải đạt được các tiêu chí như điểm giàu tiềm năng phát triển du lịch golf International; has a golfer chuẩn hệ thống đáp ứng yêu cầu tổ chức các giải chuyên nghiệp gôn, có thể chuyển đổi thuận tiện bằng đường bộ; sân gôn đăng ký gần với cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế, tổ chức không gian và kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Tổ chức Du lịch thế giới cho hay khách du lịch có mức chi tiêu cao gấp 6 lần so với khách du lịch. Fptshop.com.vn

Trong sự kiện thời gian sẽ diễn ra một số hoạt động như triển lãm thiết bị của ngành công nghiệp và sân gôn thời trang; chương trình tham quan du lịch Hà Nội cho gia đình, bạn bè của các tay golf và các thành viên cổ động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *