Google thừa nhận mùa đông tiền điện tử đang gây thiệt hại cho quảng cáo

Rate this post

Sự suy nghĩ của trường tài nguyên kỹ thuật số đang ảnh hưởng tiêu cực đến mục tiêu tìm kiếm, Google đã thừa nhận.

Gã không quảng cáo quảng cáo trực tuyến Google cho công việc đó tăng chậm lại doanh nghiệp trưởng is do giảm chi tiêu quảng cáo của các công ty tài chính, bao gồm tất cả những công ty làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử.

Giám đốc Kinh doanh của Google Philipp Schindler thừa nhận phần tìm kiếm chứng chỉ kiến ​​trúc trong quý thứ ba và giải thích:

Ví dụ: trong chính các dịch vụ, chúng tôi đã thấy sự giảm nhẹ trong các bảo hiểm danh mục, cho vay, thế chấp và tiền điện tử.

CNBC lưu ý rằng mức tăng trưởng quảng cáo tổng thể là 6%, yếu nhất in all the mostures from the year 2013.

Doanh thu quảng cáo của Youtube cũng hàng năm giảm dần.

Các loại tiền điện tử lớn như bitcoin ( BCH ) và ethereum ( ETH ) đã mất gần 60% giá trị vào năm 2022, do đó, với mức cao nhất mọi thời đại của họ.

Công ty tiền điện tử kể từ đó chứng kiến ​​một loạt các vụ án của các quỹ đầu tư và dự án.

Sàn giao dịch tiền điện tử đầu hàng của My Coinbase cắt giảm 18% lực lượng lao động and the cổ phiếu của họ giảm 70% trong năm nay.

Đầu tháng 10, Google đã tiết lộ rằng họ sẽ dựa vào Coinbase để cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ đám mây của mình bằng tiền điện tử vào năm 2023, một dấu hiệu cho thấy sự hy vọng của các công ty hoạt động that the money season of the money will be end up.


Xem thêm:

Google thừa nhận mùa đông tiền điện tử đang gây thiệt hại cho quảng cáo

4.1 on 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *