Giải mã thiết bị hàng khách hàng chương trình mã hóa cùng DPoint

Rate this post

Trong thời gian sắp xếp, các khách hàng của Nutifood có thể tham gia chương trình của khách hàng thân thiết NutiPoint và tích lũy, quản lý điểm thưởng, thay đổi Ưu đãi khi mua hàng tại cửa hàng hệ thống Ngôi nhà Định dưỡng của Nutifood trên ứng dụng dụng DPoint.

NutiPoint - Giải mã bài toán mã chương trình khách hàng cùng một DPoint - Ảnh 1.

Giải pháp thiết lập khách hàng nhanh chóng, dễ dàng

Trước sức cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp càng phải sáng tạo trong các dịch vụ để thu hút và giữ chân khách hàng. Ngoài chương trình khuyến mãi, giảm giá theo mùa, sự kiện, một trong các hình thức mà nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay là xây dựng hệ thống thiết bị khách hàng cũ một cách hiệu quả hơn.

To must be Tang doanh thu bằng cách tăng số lượng khách hàng quay lại và khách hàng thường xuyên. Một trong những cách làm tốt nhất để đạt được mục tiêu này là triển khai các đăng ký chương trình thành viên cho khách hàng.

Theo đại diện DGV DIGITAL chia sẻ: “Đơn cử như bài toán của Nutifood, trước đây, các cửa hàng trong hệ thống Ngôi nhà Định Dưỡng của Nutifood gặp nhiều khó khăn khi quản lý và vận hành khách hàng một cách thủ công. Làm đó, người đứng đầu hàng của DPoint cung cấp dịch vụ để giải quyết những bất cập này và ứng dụng công nghệ mới nhất để giúp Nutifood hoàn thiện công việc thiết kế khách hàng.

NutiPoint - Giải mã bài toán chương trình khách hàng giống hệt DPoint - Ảnh 2.

Các thiết bị quản lý hàng hóa thân thiết sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng của khách hàng tốt hơn, xây dựng hệ thống quản lý chắc chắn hơn với khách hàng và quảng cáo quảng bá truyền thông. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có cơ hội để tăng cường số lượng thông tin qua tần suất quay trở lại mua hàng của khách hàng. “

Thực tế để xây dựng và vận hành một thiết bị quy trình, hàng hóa một kết quả, cần phải đầu tư về nhân lực và hệ thống tích hợp hiện đại với mức chi phí khá cao. Và DPoint ứng dụng đã ra đời như một giải pháp ứng dụng công nghệ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán đó.

DPoint hỗ trợ xây dựng doanh nghiệp và thiết bị hàng hóa vận hành chương trình

DPoint là thẻ nhớ lưu trữ ứng dụng thành viên, người dùng không thể tích điểm, đổi quà ở những người yêu thích hiệu ứng mà có thể quản lý tất cả các chương trình thành viên ở cùng một ứng dụng.

NutiPoint - Giải mã bài toán chương trình khách hàng giống hệt DPoint - Ảnh 3.

Là một bước phát triển trong giai đoạn Cách mạng 4.0 nhằm từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, DPoint mong muốn tạo ra sự kết nối giữa khách hàng và các đơn vị cung cấp dịch vụ, sản phẩm.

NutiPoint - Giải mã bài toán mã chương trình cùng một DPoint - Ảnh 4.

To with DPoint, doanh nghiệp có thể tăng cường công việc giữ chân và duy trì khách hàng thông qua việc thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa doanh nghiệp với khách hàng, khuyến khích họ quay lại sử dụng dịch vụ.

Giữ liên hệ với khách hàng thông qua hệ thống tự động gửi tin nhắn, thông báo về các sản phẩm / dịch vụ hoặc đặc biệt ưu tiên, gửi lời cảm ơn hoặc chúc mừng sinh nhật khách hàng.

Thấu hiểu khách hàng hơn qua các hệ thống báo cáo chuyên sâu bao gồm góc nhìn đa chiều về khách hàng (khách hàng 360), các giao dịch, hành vi mua sắm đã thực hiện và hệ thống tích điểm độc đáo mà nhân viên ở bất kỳ đâu bất kỳ hàng nào cũng có thể truy cập, theo dõi, thực hiện.

Sử dụng hiệu quả và dành cho ngân sách hợp lý để truyền đạt và theo dõi phản hồi của từng kênh khuyến mãi, tiếp thị riêng rẽ để biết được hình thức tiếp thị bất kỳ kết quả nào đối với từng nhóm khách hàng.

Tham khảo thêm về DPoint tại website: https://dpoint.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *