Giá cổ phiếu của các công ty đào Bitcoin tăng mạnh

Rate this post

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đã tăng mạnh vào ngày 23/11 sau khi Thống đốc Kathy Hochul ký lệnh cấm khai thác tiền điện tử.

Hầu hết giá cổ phiếu của các công ty khai thác bitcoin đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ vào ngày 23 tháng 11, một số cổ phiếu thậm chí còn tăng hai chữ số.

Biến đột biến này diễn ra sau khi Thống đốc Kathy Hochul ký lệnh cấm khai thác tiền điện tử, như một phần của luật New York.

Theo luật, New York sẽ áp đặt lệnh cấm hai năm đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử chạy bằng nguyên liệu hóa thạch.

Sau lệnh cấm, các công ty khai thác như TeraWulf, Mawson Infrastructure và Riot Blockchain đều đang tăng giá cổ phiếu hơn 10%.

Cụ thể TeraWulf đã tăng 33,59%, Cơ sở hạ tầng Mawson tăng 14,29% và Riot Blockchain là 10,78%. Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành của TeraWulf đã tweet rằng TeraWulf đã thành công trước những nỗ lực thiết lập pháp lý và chính sách như thế này, và rõ ràng là Thống đốc Hochul đã nhìn thấy trước những nỗ lực khai thác tiền điện tử không thải ra carbon như của chúng tôi!

Cổ phiếu của Core Science hôm nay cũng tăng 9,91%, Iris Energy (9,8%), Greenidge Generation Holdings (9,78%) và Cipher Mining (9,01%).

Bitcoin được giao dịch ở ngưỡng khoảng 16.500 USD, không có bất kỳ điều chỉnh nào đáng lưu ý so với 24 giờ qua, theo dữ liệu từ TradingView.

Phiếu cổ phiếu của các công ty khai thác, số liệu tính đến ngày 23 tháng 11.

Giá cổ phiếu của các công ty đào Bitcoin tăng mạnh

4.2 trên 44 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *