Giá bitcoin hôm nay (16/2): BTC đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Rate this post

Giá bitcoin đạt mức cao nhất trong 6 tháng trên 24.000 USD.

Bitcoin đạt mức cao nhất kể từ ngày 17 tháng 8 năm 2022. Theo dữ liệu của Coingecko, tại thời điểm bài viết đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang được giao dịch ở mức trên 24.500 USD, tăng 11% so với 24 giờ qua.

Theo Noelle Acheson, nhà phân tích cũ của Genesis, cho biết Bitcoin đã giảm 65% vào năm 2022 và điều này khiến nó trở thành một trò chơi tài khoản thú vị.

BTC đã giảm đến hàng chục mét, BTC là một trong những trò chơi thanh nhạy cảm nhất hiện nay, dòng tiền trong thị trường đang giảm do lực rút tiền từ các nhà đầu tư trong thời gian đang tăng lên, Acheson nói .

“Những người có tâm lý đầu tư dài hạn đều coi BTC là kho lưu trữ giá trị”, Acheson cho biết thêm.

Còn theo TheBlock, sự biến động thấp hơn của cổ phiếu và trái phiếu, giá dầu thấp hơn và đồng đô la Mỹ suy yếu đã mang lại lợi ích cho bitcoin.

Tiền điện tử cũng được hưởng lợi từ việc không có dòng tiền chiết khấu, khiến nó ít bị ảnh hưởng bởi Tỷ giá cao hơn so với cổ phiếu và ít nhạy cảm hơn với các tin tức kinh tế bất lợi sắp tới.

Bitcoin không riêng, nhiều altcoin khác trên thị trường cũng đang ghi nhận mức tăng khá tốt.

ETH, BNB hay ADA đều tăng trên 7% so với 24 giờ qua. Thậm chí nhiều altcoin nặng nề như XRP cũng ghi nhận mức tăng 5% trong 24 giờ qua.

Câu chuyện về BTC còn nhiều khía cạnh. Đối với một số người, đó là kho lưu trữ giá trị, đối với những người khác, BTC là tài khoản đầu tư công nghệ thanh toán ở giai đoạn đầu, còn đối với nhiều người, đó là cơ sở ban đầu…nhưng Rõ ràng dù là gì, BTC vẫn luôn rất hấp dẫn trước mắt các nhà đầu tư nói chung, Acheson cho biết.

Xem thêm: Phí giao dịch bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2022

Giá bitcoin hôm nay (16/2): BTC đạt mức cao nhất trong 6 tháng

4.7 trên 49 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *