Gấu trường chấp nhận, Tỷ phú David Rubenstein vẫn ủng hộ tiền điện tử

Rate this post

Tỷ phú người Mỹ và cựu quan chức Nhà Trắng – David Rubenstein – nhắc lại lập trường ủng hộ tiền điện tử của mình, dự đoán ngành công nghiệp này “Will not lost variable”.

Nhận xét của ông được đưa ra trong bối cảnh suy giảm ảnh hưởng đến nhiều sản phẩm kỹ thuật. Bitcoin hiện giảm 70% so với mức định giá cao nhất mọi thời đại của nó kể từ tháng 11 năm 2021.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Người đồng sáng lập của The Carlyle Group – David Rubenstein – cho biết ông không phải lúc nào cũng ủng hộ lĩnh vực tiền điện tử.

Nhiều năm trước, anh ấy coi nó chỉ như một thứ gì đó có thể mang lại niềm vui cho mọi người.

Tuy nhiên, sau đó, Rubenstein đã thay đổi thiết lập trường của mình và hiện coi tiền điện tử là một lĩnh vực tồn tại lâu dài.

Theo quan điểm của ông, thị trường này đặc biệt biến đổi phổ biến ở những người trẻ ở độ tuổi 20 và 30, những người có các giá trị tự do và muốn độc lập từ các trung tâm chế độ:

To chứng minh quan điểm của mình, Rubenstein lấy ví dụ Nga, nhiều nhà tài phiệt đã bị đóng tiền băng của họ sau khi Tổng thống Vladimir Putin tiến hành chiến dịch đặc biệt của quân đội ở Ukraine.

Tiền điện tử có thể giúp giảm bớt những vấn đề đó:

“Phủ chính không biết bạn có gì, bạn có thể chuyển tiền điện tử đến bất cứ đâu trên thế giới, tiền điện tử sẽ không bị mất giá bởi sự phát triển của phủ chính.

Sau đó, tỷ lệ thừa nhận rằng ông đã không được đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với các nhà sản xuất kỹ thuật số. Tuy nhiên, ông và một số thành viên trong gia đình đã được tư vấn vào các công ty trong công ty này.

Một lần nữa, ông nhấn mạnh rằng bitcoin và các đồng altcoin có thể là công cụ tiền tệ rất có lợi cho các quốc gia đang bị chiến tranh, chẳng hạn như người Nga và Ukraine:

Có một số tiền điện tử có thể cho phép bạn cảm thấy rằng bạn có thứ gì đó nằm ngoài sự kiểm tra của chính phủ và nó không phụ thuộc vào ngân hàng mở cửa cho bạn hay không ?.


Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *