Garou tiếp tục hình dạng để đối đầu với Saitama!

Rate this post

Dự đoán One Punch Man chap 210, tóm tắt spoiler chap 209: Garou tiếp tục chiến đấu với Saitama cực kỳ ác liệt. Càng đánh, Garou càng hăng và cơ thể anh ngày một trở nên lớn hơn. Để Garou ngăn chặn, Saitama sẽ phải đánh lớp quái vật của anh ta!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 209

one punch man chap 210

Đúng như dự đoán của chúng ta, Garou vẫn chưa gục ngã sau cú đánh của Saitama. Anh ta bật lửa, liên tục tung đòn tấn công anh hùng đầu hói. Garou đánh rất liệt kê, thậm chí là tung ra mắt cú đá mà anh ta vừa dùng để tiêu diệt Rết cụ lên đầu Saitama. Rết Cụ có thể được chia làm hai, nhưng cái đầu của Saitama thì không. Chỉ với một cú đánh nhẹ, Saitama làm cho Garou tan tành!

Garou mọc lại tay mới và đánh Saitama tiếp ngay lúc anh hói đang luyên thuyên. Cắt lời Saitama là sai rồi nên Garou bị bay đúng theo kịch bản thường thấy. Nhận ra Saitama vẫn đang quá mạnh với mình, Garou tức giận và thấy cơ thể “tiến hóa” lên một mức cao hơn. Lúc này, cậu bé được Garou cứu nhận anh, liền chạy đến nói lời cảm ơn:

Chú là một anh hùng thực thụ. Làm ơn, đừng có mình là quái vật nữa.

Garou có một chút xiêu lòng, nhưng anh vẫn muốn đánh tiếp … nhất là khi đầu tên hói kia cứ liên tục là anh! Saitama hỏi cậu bé muốn ngăn Garou hay tiêu diệt Garou. Đầu cậu bé. Saitama hiểu ý và đi chặn Garou.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và manga vô số mới ra mắt!

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 210

one punch man chap 210

Chap 209 tiếp tục có nhiều thay đổi khác với bản gốc của ONE. Qua sự can thiệp của cậu bé, Garou đã được xây dựng có tính “người” hơn đơn giản chỉ là kẻ mong muốn trở thành “cái tuyệt đối”. Có vẻ như Garou trong bản truyện này sẽ kết thúc tốt hơn và Saitama sẽ là người giúp anh ta làm điều đó.

Trong chương tiếp theo, Saitama sẽ vừa đánh vừa “huấn luyện” Garou để anh ta bỏ mục tiêu của bản thân. Garou càng đánh giá càng cao và sẽ còn biến đổi sang dạng mới to hơn nữa. Các biến đổi sẽ dần dần lấy đi ý thức của Garou và chỉ khi Saitama đánh lớp vỏ bọc “quái vật” thì Garou mới trở lại bình thường.

Bên cạnh nội dung chính về cuộc đối đầu giữa Garou với Saitama, One Punch Man chap 210 sẽ có sự xuất hiện của Psykos. Nữ quái vật này vốn đã lặn mất tăm mất thời gian rồi dù có may ra nó cũng phải xuất hiện trở lại. Có thể trong các diễn biến tiếp theo, Psykos sẽ quay lại để “xử lý” chị Fubuki và Tatsumaki.

Time ra mắt One Punch Man chap 210

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 210 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 4. Spoiler dự đoán thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *