Gần một nửa dân cư Singapore muốn cấm xe sử dụng động cơ thiêu đốt trong

Rate this post

Xe điện hiệu suất cao cấp của Thụy Điển công bố nghiên cứu cho người sử dụng đặc biệt quan tâm đến công việc chuyển đổi sử dụng các phương tiện sạch sẽ. Polestar nghiên cứu toàn cầu được tham gia bởi 18.000 người từ 19 thị trường trên khắp Bắc Mỹ, châu Á Thái Bình Dương và châu Âu. Trong số những người được giám sát, ba phần tư trong số đó tin rằng cả thế giới, nên chuyển sử dụng xe điện để bảo vệ hậu khí và môi trường cho các hệ thống tương lai.

Gần một nửa dân cư Singapore muốn cấm xe sử dụng động cơ thiêu đốt trong - Ảnh 1.

Trong số các gia đình được khảo sát, Hàn Quốc xếp hạng cao nhất với 48% tình nguyện viên muốn cấm xe sử dụng động cơ hấp dẫn trong năm 2030 hoặc sớm hơn, theo sát là Anh (44%) và Singapore (42 %). Nhiều nước châu Âu theo sau là Đức với 37%, trong khi Trung Quốc đứng ở mức 35%. Các quốc gia mang tới những con số nổi bật khác bao gồm Australia (34%), Mỹ (33%), New Zealand (28%), Na Uy (27%) và Phần Lan (20%).

Thomas Ingenlath, Giám đốc điều hành Polestar cho biết: “Với chỉ 1,5% phương tiện giao thông ngày nay trên đường chạy bằng điện, rõ ràng là lĩnh vực EV không thực sự bùng nổ. Chúng ta cần các bao phủ chính hơn về sự phát triển của xe điện, tất cả về cơ sở vật chất đồng thời hỗ trợ giải quyết vấn đề giá điện cho người mua tự tin sử dụng EV. Nhưng quan trọng hơn, các nhà sản xuất ô tô phải hoạt động ngay bây giờ và không cần chờ đợi những thay đổi chính sách “.

Vào tháng 6/2022, Hội đồng Môi trường Châu Âu (thuộc liên minh châu Âu) đã đồng ý rằng đến năm 2035, những chiếc xe mới được đưa vào trường châu Âu phải là phương tiện không phát triển. Các quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Anh và Canada đã thông báo rằng xe sử dụng động cơ đốt trong sẽ bị cấm vào năm 2035. Các nhà sản xuất Audi và Volkswagen cho biết họ sẽ loại bỏ dần dần xe chạy, dầu vào năm 2035 khi Subaru và Mazda thông báo rằng các phương tiện của họ sẽ được điện khí hóa vào cùng năm đó.

Theo Paulta

Theo Trần Đình

Tiên phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *