Fan phát hiện fanboy JungKook Âm thầm concert của IU

Rate this post

IU is an in the first art of Kpop, is being danh as “the idol of the idol” when are not less than object love and the ngưỡng mộ. Vừa qua, IU đã tổ chức chứ không phải 2 buổi concert tại một trong những sân vận động lớn ở Hàn Quốc và fan đã bắt gặp chàng fanboy tiếng nổi tiếng Jungkook tại buổi hòa nhạc của cô nàng.

JungKook chính là fanboy “chính hiệu” của tiền bối IU

Từ những ngày mới debut, khi tham gia các giải trí chương trình, nếu có ai đó hỏi về thần tượng của BTS, thì JungKook sẽ không ngại trả lời rằng chính là nghệ sĩ tài năng của IU. Chàng trai luôn công khai mọi sự ủng hộ và tôn trọng thần tượng của mình. Đã nhiều lần trong lễ trao giải, Jungkook sẽ ngân nga hát theo ca khúc của IU hoặc thể hiện sự vui mừng khi “tiền bối” được giải thưởng.

Buổi hòa nhạc của IU Giờ vàng: Dưới ánh nắng cam được tổ chức tại Sân vận động Olympic Jamsil Gymnasium, Seoul – một trong những sân vận động lớn nhất Hàn Quốc. Buổi hòa nhạc diễn ra trong hai ngày từ 17 đến 18 tháng 9 và đây là buổi hòa nhạc sau ba năm kể từ tổ chức diễn Thư tình năm 2019. Và tự nhiên IU không bao giờ làm người hâm mộ hâm mộ mình thất vọng, cùng với địa điểm choáng ngợp và những màn trình diễn hoành tráng, IU đã mang đến những phút giây ý nghĩa và thỏa mãn nhãn giả. Toàn bộ sân vận động được vận dụng một màu hồng và buổi biểu diễn kéo dài 3 tiếng đồng hồ.

IU image at “The Golden Hour: Under the Orange Sun" Ảnh: Internet
Hình ảnh IU tại Golden Hour: Under the Orange Sun (Ảnh: Internet)

Fan bắt gặp em út nhà BTS tại buổi hòa nhạc IU

Tại buổi hòa nhạc solo Giờ vàng: Dưới ánh nắng cam của IU, fanboy Jungkook đã được phát hiện may mắn và chìm đắm trong buổi hòa nhạc của thần tượng từ xa. Jungkook cẩn thận đội mũ và khẩu trang để không thu hút sự chú ý trong buổi hòa nhạc của thần tượng. Điều này làm fan tự nhiên hơn khi họ bắt gặp Jungkook xuất hiện không chỉ một buổi mà cậu ấy đã tham gia cả 2 buổi hòa nhạc của đàn chị.

Hình ảnh người hâm mộ bắt gặp Jungkook (Ảnh: Internet)
Hình ảnh người hâm mộ bắt gặp Jungkook (Ảnh: Internet)

Nhiều người hâm mộ xuất hiện ngày hôm đó chia sẻ mình đã gặp Jungkook, anh mặc đồ đen tối và đeo khẩu trang để không thu hút sự chú ý, ở ngày thứ 2 Jungkook còn cầm lightstick để quẩy theo các fan tại buổi hòa nhạc. Trước sự việc trên fan hâm mộ vô cùng thích thú trước sự yêu thích của em út BTS. Và có thể trong tương lai sẽ có một sự kết hợp nào giữa Jungkook và IU chăng? If thật, anh ấy là fanboy của chúng ta, chúng ta sẽ trở thành fanboy thành công khi được kết hợp với thần tượng của mình.

Fan bắt gặp Jungkook tại buổi hòa nhạc của IU Ảnh: Internet
Fan bắt gặp Jungkook tại buổi hòa nhạc của IU (Ảnh: Internet)

Kẹp ngang trái “nhân duyên” của Fanboy nhiệt huyết Jungkook

Trước đó, IU từng hợp tác với Suga của BTS và Jhope cũng từng ghé thăm chương trình của IU. Nên hy vọng một ngày nào đó em út Jungkook cũng sẽ kết nối với các anh được hợp tác chung với thần tượng của mình. Jungkook chắc chắn là một trong những fanboy nổi tiếng nhất của IU. Không có Jungkook mà còn có vô số nam thần tượng khác công khai tình yêu dành cho “em gái quốc dân” của mình như Jinwoo (WINNER), Suho (EXO), Jaehyun (NCT), Jae (DAY6), Hyunjin (Stray Kids), Beomgyu (TXT) cũng có tên trong Nebula sách. Jungkook nhà ta nên “cạnh tranh” vất vả đây.

Với 25 bài hát trong suốt 3 chương trình biểu diễn IU thực sự làm cho người xem mãn nhãn với các chương trình biểu diễn tuyệt vời, chứng minh sức hút và tài năng của mình. Trong bài Dâu tây trăng IU đã trình diễn ca khúc trên khinh khí cầu để có thể đến gần hơn với người hâm mộ của mình. Fan hâm mộ đến buổi hòa nhạc đã được nhận những món quà khác từ IU. Điều đó không chỉ có Jungkook mà tất cả người hâm mộ ngày hôm đó vô cùng tận hưởng buổi hòa nhạc IU Giờ vàng: Dưới ánh nắng cam.

Một số bài viết có liên quan:

Xem thêm

K-net ngỡ ngàng vì sự thay đổi của fanboy Việt Nam sau khi thích BTS

Cư dân mạng Hàn Quốc ngỡ ngàng trước sự thay đổi mục của một fanboy Việt Nam trước và sau khi trở thành fan BTS. Có thể thấy BTS có sức ảnh hưởng đến người hâm mộ và khán giả như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *