Fan hâm mộ tưởng tượng, thần tượng chiều chiều, Jimin BTS thu hút cảm xúc từ fanart!

Rate this post

Không lâu sau khi hé lộ, hình xăm of Jimin đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các mạng xã hội trang. Rất nhiều người bình luận rằng ARMY vẽ fanart này thật may mắn biết bao khi Jimin chú ý đến tác phẩm của họ và thậm chí còn có hình xăm lấy cảm hứng từ nó!

Jimin Tattoo được lấy cảm hứng từ bức tranh vẽ của fan

Vào ngày 18 tháng 9, Jimin BTS đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp nền tảng Weverse. Tại buổi live, ngôi sao 1995 trò chuyện với người hâm mộ cũng như chia sẻ về những gì mình làm gần đây.

Special, Jimin đã nói về một trong những hình ảnh của mình trong suốt buổi phát sóng. Nam thần tượng nói rằng ban đầu anh chỉ có một hình xăm mặt trăng xăm trên lưng. Tuy nhiên, sau khi bạn đồng niên là V cho anh xem một bức tranh đến từ ARMY với mặt trăng trải dài dọc sống lưng, nó cuối cùng đã truyền cảm hứng cho Jimin để có nhiều hình xăm hơn! Vì vậy, Jimin đã quyết định thêm 4 mặt trăng khác tương tự như fanart.

“Mọi người ơi, có một hình xăm mặt trăng trên lưng mình, như các bạn biết đấy. Taehyung đã gửi cho bức ảnh của mình và nói, ‘Jimin, xem này’. Mình đã nói, ‘Chà, nó rất đẹp và được vẽ tốt ghê.’ Và mình đã đi và thực hiện [phần còn lại] hình xăm của mình giống như ảnh ” – Jimin tiết lộ

Hình xăm của Jimin được lấy cảm hứng từ bức vẽ của người hâm mộ (Ảnh: Internet)
Hình xăm của Jimin được lấy cảm hứng từ bức vẽ của người hâm mộ (Ảnh: Internet)

BTS nói thêm, “Ban đầu, chỉ có một hình xăm mặt trăng trên lưng mình thôi. Nhưng bây giờ đã có năm. ”

Jimin chia sẻ ban đầu chỉ có một hình xăm mặt trăng trên lưng (Ảnh: Internet)
Jimin chia sẻ ban đầu chỉ có một hình xăm mặt trăng trên lưng (Ảnh: Internet)

Được biết fanart được cập nhật đề từ Twitter ArizzoStudios của người dùng. Với vẻ ngoài hấp dẫn của fanart, không có gì khác thường khi Jimin quyết định kết hợp vào hình xăm của chính mình.

Fanart tuyệt đẹp (Ảnh: Internet)
Fanart tuyệt đẹp (Ảnh: Internet)

Sau khi tiết lộ rằng mình có dải mặt trăng, Jimin đã tinh nghịch với những người hâm mộ tham gia chương trình phát sóng bằng cách quay lại chiếc áo sơ mi của mình và hướng mình về máy ảnh. Tuy nhiên, anh ấy gặp khó khăn khi để lộ hình xăm.

“Show at, job for you see back to tattoo. Nhưng cứ có cơ hội thì mình cho các bạn xem nha ”Jimin với các ARMY sẽ cho mọi người nhìn thấy những hình xăm của anh trong tương lai.

Fan hâm mộ tưởng tượng, thần tượng chiều chiều, Jimin BTS thu hút cảm xúc từ fanart!  Thần tượng của BTS KPOP Jimin Jimin (BTS) Jimin tatoo KPOP
Bên cạnh đó anh cũng sở hữu loạt ảnh nghệ thuật khác nhau! Hình xăm ‘Tuổi thanh xuân’, ‘Trẻ mãi không già’, ’13’, tình bạn 7 ‘, bài hát của BTS’ NEVERMIND ‘trên xương sống (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ phản hồi

– “Mị cũng muốn trở thành người hâm mộ thành công”

– “Nghệ sĩ xĩu ngang”

– “Đâu? What is found? Vạch áo ra trên live mới tin được, đoạn này photoshop đỉnh cao lắm ”

– “Ngàn lời cảm ơn Taehyung, nhờ anh đưa cho Jm nhiều người hâm mộ hơn nữa”

– “Chân thành cảm ơn Taetae also as you artist ạ”

– “Đẹp quá trời luôn á mới đặt liền nền đây”

– “Bạn nghệ sĩ chắc đang gào thét trong sung sướng đây ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ cảm ơn bạn taetae vì đã cho minie coi quả fanart này nhé, hóng bạn đậu khoe lưng quá đi TvT”

– “Cảm xúc quá. Tôi hạnh phúc khi được làm fan của một thần tượng như thế này ”

– “Chà. Họ là một huyền thoại thành công của người hâm mộ ”

– “Nếu bạn từng thắc mắc rằng ARMY có tác động như thế nào đến Bangtan, hãy biết rằng một fanart của ARMY của Jimin đã truyền cảm hứng cho anh ấy tiếp tục hình xăm mặt trăng và có thêm 4 cái nữa”

Bạn thấy thế nào về hình xăm này của Jimin? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác nhé!

Xem thêm

Hồ sơ NEWJEANS – Nhóm nhạc NEWJEANS – Thông tin thành viên NEWJEANS – NEWJEANS Profile

NEWJEANS là nhóm nhạc KPOP mới ra mắt của HYBE ent, là hậu bối của BTS và TXT, được tạo ra bởi giám đốc sáng tạo nổi tiếng Min Hee Jin. NEWJEANS gồm 5 thành viên: Kim Min Ji, Hanni, Danielle, Hae Rin, Lee Hye In đã ra mắt chính thức. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhóm thông tin …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *