Exquisine Global – thương hiệu ẩm thực Thái Lan hoạt động mở rộng tại Việt Nam

Rate this post

Tập đoàn Exquisine Global là “đại sứ” quốc tế thương hiệu ẩm thực Thái Lan, đồng thời là đơn vị từng thành phần và các nhãn hàng Mango Tree, nhà hàng hải sản COCA và Yenly Yours.

Exquisine Global - thương hiệu ẩm thực Thái Lan hoạt động mở rộng tại Việt Nam

Faker up active wide plan at Vietnam is to after Exquisine Global hợp tác mang tính chất bước đi với Tập đoàn Novaland. Theo đó, hướng dẫn mục tiêu của Exquisine Global là mang tới các trang mới và hấp dẫn cho khách hàng địa phương, khách hàng nước ngoài cũng như mở cơ hội cho phép cung cấp năng lực cho các nhà tư vấn.

Theo đó, từ tháng 9/2022, nhà hàng Mango Tree tiếp theo được khai trương ở khu tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí tại Phan Thiết; đồng thời tập đoàn còn tham vọng sẽ mở rộng liên danh, thu hút nhiều khách hàng hơn nữa với một nhà hàng Mango Tree có đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ được mở tại TP.Hồ Chí Minh cùng nhiều khu đô thị, nghỉ dưỡng khác trên cả nước.

Exquisine Global không hề xa lạ với Việt Nam khi thương hiệu trực thuộc tập đoàn – nhà hàng lẩu COCA từng khai trương tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội từ năm 2007. Tuy nhiên, thỏa thuận được ký kết với Novaland vào năm 2021 đã đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động, tiếp cận đa thương hiệu của tập đoàn qua sự lựa chọn các điểm đến phổ biến hoặc vừa được biết đến rộng rãi trong nhiều năm trở lại đây.

Ông Trevor MacKenzie – Giám đốc Điều hành của Exquisine Global chia sẻ, Việt Nam là một thị trường hấp dẫn bậc nhất và đơn vị lấy vinh dự khi có cơ hội hợp tác với một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu phá tại this quan trọng trường thị. “Qua công việc hợp tác với Novaland, chúng tôi hy vọng mang ẩm thực Thái chính đến gần hơn với khách hàng Việt Nam và quốc tế, đồng thời tạo cơ hội cho các đơn vị quyền trong nước”- ông Trevor MacKenzie cho hay.

Chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Năm 2021, dù tác động từ Covid-19 đại dịch, Exquisine Global vẫn thành công mở thêm 10 nhà hàng mới tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Philippines. This leader speed càng mạnh mẽ hơn vào năm 2022, với 25 nhà hàng mới được khai trương tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với 6 đầu hàng hiệu.

Được biết, Tập đoàn Exquisine Global hiện đang vận hành 78 cửa hàng bán mang về cùng một nhà cung cấp dịch vụ trọn gói trên toàn cầu và tự tin sẽ đạt được 100 cửa hàng mục tiêu trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *