EXO Kai: Đẳng cấp chàng thơ của những thương hiệu xa lạ

Rate this post

Nắm giữ vị trí Center, Main Dancer của EXO thôi chưa đủ, Kai đã và đang định vị trí của mình ngay cả trong giới thời trang and mỹ phẩm cao cấp. Anh ấy liên tục xuất hiện bên cạnh những xa hiệu thương mại cũng có thể được làm đẳng cấp khiến ai cũng phải nhận. Hãy cùng BlogAnChoi kiểm tra những màn hình kết hợp sang chảnh của EXO Kai nhé!

Kai x Gucci

“Gucci Boy”, “Gucci life” đều là những cái tên mà người hâm mộ hâm mộ hâm mộ khi nhắc đến Kai – Đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhà mốt Gucci. Kỉ duyên của Kai x Gucci được bắt đầu vào năm 2018 khi thương hiệu này chính thức gọi tên anh trở thành Đại sứ Gucci tại Hàn Quốc. Và 1 năm sau đó, Kai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú khi được nâng cấp trở thành Đại sứ quán.

EXO Kai - Chàng đại sứ toàn cầu của GUCCI (Ảnh: internet)
EXO Kai – Chàng đại sứ toàn cầu của GUCCI (Ảnh: internet)

Giám đốc điều hành và chủ tịch của Gucci, Marco Bizzarri đã nhận được về Kai: “Khán giả có thể cảm nhận được sự kết hợp với nét hiện đại trong từng bước nhảy của Kai. Và đó cũng là điều mà Gucci trân trọng và muốn truyền tải đến giả.

Kai là một trong những đại sứ có sức ảnh hưởng nhất định của GUCCI.  (Ảnh: internet)
Kai is a in the Great Ambassador with the best image of GUCCI (Ảnh: internet)

Đặc biệt, Kai được ưu tiên có hẳn một BST “Kai x Gucci” mang tên mình nhân kỷ niệm 100 năm Gucci và anh chàng cũng là người Hàn Quốc đầu tiên được vinh danh dự án này. BST is got a to wait up in the same asaping and nhanh chóng cháy hàng ngày sau khi mở bán.

Kai trong BST KaixGucci.  (Ảnh: internet)
Kai trong BST Kai x Gucci (Ảnh: internet)
Cùng ngắm qua các món trong BST gấu bông này nhé.  (Ảnh: internet)
BST Kai x Gucci thể hiện sự ưu tiên đặc biệt của thương hiệu dành cho nam idol (Ảnh: internet)

Và để chứng minh cho “mối tình” này vẫn nồng nàn, ngày 24/08 vừa qua, Gucci đã thông báo sẽ cùng Kai tiếp tục hợp đồng Đại sứ toàn cầu thông qua BST độc quyền tại Hàn Quốc với chiến dịch Homecoming with Gucci.

Kai in BST nhân dịp lễ Chuseok tại Hàn Quốc.  (Ảnh: internet)
Kai in BST nhân dịp lễ Chuseok tại Hàn Quốc (Ảnh: internet)

Kai x Bobbi Brown

Không dừng lại ở thời trang phân đoạn, Kai cũng là nhân vật luôn được các hãng mỹ phẩm nâng cấp săn đón. Tháng 10/2020, Bobbi Brown thông báo Kai là “Chàng thơ” (Male Muse) đầu tiên của hãng, Bobbi Brown được biết đến là thương hiệu mỹ phẩm từ Mỹ và đầu tiên trong trang điểm với dòng kem nền tiếng nổi tiếng.

Kai - Nàng thơ nam của Bobbi Brown.  (Ảnh: internet)
Kai – Nàng thơ nam của Bobbi Brown (Ảnh: internet)

Với vẻ đẹp cũng như da nam tính, khỏe và đầy quyến rũ, Kai tỏa ra các nguồn năng lượng tự tin, tươi trẻ và luôn biết cách làm nổi bật cá nhân đẹp. This cũng là điều kiện mà Bobbi Brown cần ở “chàng thơ” của mình. Không biết gì khi hợp tác màn hình của Kai x Bobbi Brown đã được mang lại thành công lớn giúp nâng tầm giá trị của cả hai.

Kai với tôn lên sản phẩm đẹp.  (Ảnh: internet)
Kai với vẻ đẹp tôn lên sản phẩm (Ảnh: internet)

Kai x YSL Beauty

Sau khi kết thúc hợp đồng độc quyền với Bobbi Brown, Kai đã bén duyên và trở thành “Chàng thơ nội địa” (Local Muse) của thương hiệu YSL Beauty vào đầu năm 2022. This can say is a information from any plan with fan hâm mộ hâm mộ vì trước đó không có một chút gợi ý nào về màn kết hợp đỉnh cao này.

Kai - Nàng thơ địa phương của YSL Beauty
Kai – Nàng thơ địa phương của YSL Beauty (Ảnh: internet)

Đặc biệt, sự kết hợp của Kai x YSL Beauty This đã được thông báo từ tạp chí thời trang nổi tiếng Marie Claire. Kai xuất hiện đầy đủ nam tính nhưng cũng thật nhẹ nhàng giống với dòng đệm nổi tiếng của hãng.

Anh chàng trong bộ ảnh cùng sản phẩm nổi tiếng.  (Ảnh: internet)
Anh chàng trong bộ ảnh cùng sản phẩm cushion nổi tiếng của YSL Beauty (Ảnh: internet)

Tại sự kiện pop-up ra mắt dòng son NEW Candy Glaze Color Balm của YSL Beauty, Kai đã tham dự với thân phận mới của thương hiệu. Diện outfit đen với kiểu tóc đầy quyến rũ, Kai cho thấy đẳng cấp của chàng thơ YSL Beauty.

Chàng thơ nội địa trong sự kiện đầu tiên với YSL Beauty.  (Ảnh: internet)
Chàng thơ nội địa trong sự kiện đầu tiên với YSL Beauty (Ảnh: internet)

Ngày 06/09 vừa qua, Kai cũng đã tham gia một sự kiện ra mắt sản phẩm mới của YSL Beauty tại Paris. Dù được chụp bởi Getty Images “hung thần” nhưng anh ấy đã đánh bại nó với khả năng thu hút trực quan của mình.

Hình ảnh quyến rũ ống kính của Kai.  (Ảnh: internet)
Hình ảnh quyến rũ ống kính của Kai (Ảnh: internet)

EXO Kai là một trong những thần tượng Kpop luôn tỏa ra hào quang sang trọng và khí chất dù ở sân khấu hay ở những sự kiện thời trang, mỹ phẩm xa xỉ. Cùng BlogAnChoi chờ đón xem chàng sẽ có màn kết hợp đỉnh cao nào sắp tới nhé!

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

7 diễn viên Hoa – Hàn chứng minh không phải “càng kém thì càng đẹp”

Các diễn viên Hoa – Hàn sau đây đã được xác định rõ ràng ràng buộc nhất định cho công việc không phải là “mới đẹp”. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm mặt những người lọt top “gò bó” trong danh sách dưới đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *