Đường Thi Vịnh rời TVB sau gần 20 năm gắn bó?

Rate this post

Đường Thi Vịnh rời TVB sau gần 20 năm gắn bó?  - ảnh 1

Đường Thi Vịnh hiện là một trong những nữ diễn viên chính của đài TVB, chính vì thế, thông tin cô sắp rời nhà đài khiến dân tình bàn tán xôn xao

Tin tức Đường Thi Vịnh chuẩn bị rời khỏi TVB sau gần 20 năm gắn bó râm ran khắp làng giải trí Cảng thơm, nhất là khi hợp đồng giữa hai bên sẽ hết hạn vào tháng 9. Theo On.ccgiữa lúc sao phim Binh đoàn phái yếu được cho là có ý định “áo ra đi”, TVB hy vọng cô sẽ chuyển sang Shaw Brothers – công ty “chị em” của nhà đài. Tuy nhiên, nữ diễn viên 41 tuổi được bảo mật như có riêng mục tiêu.

Đường Thi Vịnh rời TVB sau gần 20 năm gắn bó?  - ảnh 2

Nữ diễn viên 41 tuổi vừa đóng cặp cùng Mã Quốc Minh trong Bạch sắc nhân 2 ra mắt vừa qua tháng 6

Một người trong cuộc xác nhận với truyền thông rằng Đường Thi Vịnh sẽ tập trung vào sân khấu kịch, thậm chí có cơ hội thử sức với kịch bản kịch. This redirect must be a baseline by the stage and always are the love of the 8X beauty. Sao phim Kiều mã thiết kế được thực hiện một kịch bản được lấy cảm hứng từ đời sống chính của mình. Vở kịch xoay quanh chuyện kết hôn của một cặp vợ chồng và điều đó ảnh hưởng đến cảm xúc của con gái họ ra sao.

Trong quá khứ, minh tinh Hồng Kông từng thừa nhận bố mẹ ly hôn khiến cô thu mình, không biết cách hòa hợp, chia sẻ với người khác và chỉ giữ mọi chuyện cho riêng mình. Khi trưởng thành, người đẹp dần mở rộng hơn bởi công việc của một diễn viên làm cô phải giao tiếp với nhiều người. “Tôi phát hiện ra những cảm giác bất ổn từ thời thơ ấu của tôi không bao giờ được giải quyết. Bây giờ, tôi có đủ khả năng để nói về nó. Tôi hy vọng mình có thể khuyến khích những người khác trong câu chuyện của chính họ. Vấn đề không phải là người khác có hiểu là bạn hay không, mà là bạn hiểu chính mình đến mức nào ”, Thị hậu TVB tâm sự.

N

Đường Thi Vịnh rời TVB sau gần 20 năm gắn bó?  - ảnh 3

Từ khi đóng cửa hậu đài TVB 2017, Đường Thi Vịnh liên tục đóng vai chính trong các dự án của nhà đài xứ Cảng thơm

Hiện Đường Thi Vịnh vẫn chưa tiết lộ kế hoạch sau khi hết hợp đồng với TVB. Trong khi đó, một số người thân thiết xuất hiện sự ủng hộ đối với người đẹp. Nữ diễn viên Huỳnh Thúy Như bộc bạch: “Nếu trong tương lai, cô ấy thực sự tham gia vào các vở kịch trên sân khấu, tôi chắc chắn sẽ ủng hộ cô ấy! Tôi không biết cô ấy có gia hạn hợp đồng với TVB hay không nhưng tôi sẽ ủng hộ mọi sự lựa chọn của cô ấy… Trong mắt tôi, tất cả các dự án của Đường Thi Vịnh đều rất tuyệt vời ”. Tài tử Mã Quốc Minh chia sẻ về dự án của bạn thân: “Dù cô ấy đi hay ở, tôi đều sẽ ủng hộ những lựa chọn và quyết định của cô ấy”.

Đường Thi Vịnh là một trong những nữ diễn viên sáng giá nhất của đài TVB hiện nay. Cô gia nhập nhà đài từ năm 2003 và quen thuộc với giả châu Á qua các bộ phim: Bằng chứng chỉ, Sóng gió gia tộc, Hạnh phúc ảo, Thiết kế tầm kiều, Chân tướng, Bình đoàn phái yếu, Bạch sắc cường nhân, Chuyện nhà họ Quách… Từ khi xếp hạng Thị hậu TVB năm 2017, nghệ sĩ này liên tục nhận được dự án lớn. Hồi đầu năm, người đẹp 41 tuổi gây chú ý khi đóng vai cô gái trong Anh hùng các quyền. Phim bộ Bạch sắc nhân 2 cô đóng chính cũng được TVB cho lên sóng ở đây ít lâu. Ngoài ra, cô còn một số dự án chưa được xây dựng như làng Sứ giả siêu năng lực, Ẩn hình chiến đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *