Dương Mịch rời Gia Hành sau nhiều năm gắn bó?

Rate this post

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn xứ Trung, dân mạng đang truyền tai nhau Dương Mịch sẽ rời khỏi Gia Hành trong ngày mai. This Tin tức nhanh chóng mở rộng, làm cho không ít người quan tâm và chú thích.

Là một trong những nữ diễn viên lưu trữ hàng đầu Cbiz, Dương Mịch là “tâm điểm” luôn giả và truyền thông. Xuất thân là diễn viên nhí và thành công từ rất sớm, ấn tượng của Dương Mịch trong mắt chúng tôi không chỉ là một nữ minh tinh xinh đẹp, tiếng nổi tiếng mà là một nữ diễn viên thông minh và lãnh đạo bản.

Dương Mịch (ảnh: internet)
Dương Mịch nổi tiếng và lĩnh vực toàn bản (ảnh: internet)

This thing is could not be founded through the active the art of her. Gần 20 năm kể từ khi nổi tiếng với vai diễn Quách Tương trong Thần Điêu Đại Hiệp (2006) cho đến hiện tại, cái tên Dương Mịch chưa bao giờ hết hot trong giới giải trí dù trải qua không ít thăng trầm. Đặc biệt phải kể đến sự kiện cô đầu quân vào Truyền Thông Gia Hành (2014), trở thành “tỷ lệ nhất định” và là một trong những đầu hàng của công ty giải trí này. Sau nhiều năm, Gia Hành ngày càng phát triển, sự gắn kết và “quyền hạn” của Dương Mịch trong Gia Hành ngày càng sâu rộng. Nhiều người còn gọi nữ diễn viên là “bà chủ Gia Hành”. Và thật không ngoa khi nói rằng sự mạnh mẽ của Gia Hành ngày hôm nay không có ít đóng góp từ Dương Mịch.

Dương Mịch rời Gia Hành sau nhiều năm gắn bó?  CBIZ Dương Mịch Dương Mịch rời khỏi Gia Hành gia hành giải trí
Một số diễn viên nổi bật của Gia Hành (ảnh: internet)

The but, new here, has a tin Dương Mịch sẽ sớm rời khỏi Gia Hành. Ban đầu, nhiều người không quá tin tưởng Information this because the deep link of the Yang Mịch and the company. Tuy nhiên, tin ngày càng lan rộng, nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán trên các diễn đàn, thậm chí là leo hot search table giải trí ở vị trí cao, thế nhưng, các bên có liên quan giữ im lặng and doesn’t any action comment back, this mainments. Điều này càng có nhiều giả tưởng rằng việc Dương Mịch rời khỏi Gia Hành chắc chắn không đáng tin cậy.

Xuất hiện câu chuyện Dương Mịch, Gia Hành khiến nhiều người tò mò (ảnh: internet)
Xuất hiện tin tức Dương Mịch rời khỏi công ty Gia Hành khiến nhiều người tò mò (ảnh: internet)

Về nguyên nhân của tin tưởng “tan vỡ” này, nhiều dân mạng cho rằng sự sắp xếp công việc, quy hoạch của Gia Hành dành cho Dương Mịch “có vấn đề” khiến cô và công ty bất đồng ý kiến. Cụ thể hơn, có tin tức cho biết, Gia Hành tự ý nhận dự án truyền hình cổ trang Kiều Tàng của Tencent cho Dương Mịch khi không thông qua nữ diễn viên. Sự việc trên đã dẫn đến ý định “áo ra đi” của Dương Mịch.

Kiều Tàng (ảnh: internet)
Có tin Gia Hành tự ý nhận dự án phim chuyển thể Kiều Tàng kiếm quan hệ hai bên vết nứt (ảnh: internet)

Về vấn đề rời khỏi Gia Hành của Dương Mịch, đến hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác được đưa ra, mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn. Trước thông tin này, người hâm mộ hâm mộ nữ diễn viên trình bày sẽ luôn tôn trọng quyết định của Dương Mịch và ủng hộ cô trong các dự án tiếp theo.

“Tình” này rồi sẽ đi đâu, cùng BlogAnChoi chờ đợi câu trả lời nhé!

Các bạn có thể xem các bài viết có liên quan tại đây:

Nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

Kim Samuel tiết lộ album mới, tung ảnh nhử fan chất lừ

Cựu thành viên chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nam quốc dân Produce 101 – Kim Samuel mới tung loạt ảnh album của mình, đồng thời tiết lộ những khúc ca sẽ cùng anh xuất hiện trên sân khấu trong lần comeback gây bão sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *