Du lịch thế giới ở thế kỷ trước qua ảnh

Rate this post

Ngày 15/4/1922, bức ảnh được mô tả với nội dung: “Những con quỷ tốc độ hãy cẩn thận. Đội mô hình tô Los Angeles với đội mô tô Ấn Độ, tất cả đã sẵn sàng và chờ lên đường”.
Ngày 18/4/1922: “Bức tường nước cao 30 feet (hơn 9 mét) tràn về phía bên phải Beardstown, Illinois, Mỹ, khi con đê bị vỡ dưới áp lực khủng khiếp. Thủy thần cũng cuốn trôi đường ray xe lửa. scan qua ”.
Vua hề Charlie Chaplin (giữa) đồng làm trọng tài trong cuộc chạm trán giữa đồng nghiệp Douglas Fairbanks Sr. (trái) và Joe Benjamin, ứng cử viên cho cơn sốt nhẹ của Benny Leonard vào ngày 24/1/1922.
Quang cảnh bên trong dàn của USS Shenandoah, khí cầu cứng của Hải quân Mỹ, được đóng tại Naval Air Station (ở Lakehurst, New Jersey) trong 2 năm 1922-1923, bay thử lần đầu tiên vào tháng 9/1923.
Nhà lãnh đạo cách mạng Ireland Michael Collins phát biểu trước đám đông lớn tại College Green ở Dublin, Ireland, vào năm 1922, sau khi Hiệp ước Anh-Ireland được phê chuẩn thành lập Nhà nước Tự do Ireland.
Hai người đàn ông Ireland cầm súng sau một chướng ngại vật trên phố ở Dublin khi tranh vẽ phái về hiệp ước Nhà nước Tự do được thành lập trong khoảng thời gian.
Một góc trung tâm thành phố New York và viên pin vào năm 1922.
Trẻ tung tăng trong công viên Hyde ở London, Anh.
Một cuộc đua diễn ra ở Mandalay, Myanmar.
Du khách tham quan một cánh đồng trên dãy Alps.
Một đám mây thần Gandhi vào tháng 8/1922 ở Ấn Độ.
Một đại biểu nhóm từ UNIA (Hiệp hội hoàn thiện người da đen toàn cầu) đến thăm Hội Quốc liên tại Geneva, Thụy Sĩ, vào tháng 9/1922, để độc lập cho các cũ thuộc địa chỉ của Đức ở Tây Nam Phi, Use to set a new Republic water for people Châu Phi.
Thủ lĩnh Phát xít Ý Benito Mussolini (, tay chống) đứng cùng các thành viên của Đảng Phát xít ở Rome, sau khi giữa quyền kiểm tra chính phủ Ý trong một cuộc đảo chính không đổ vào ngày 28/10/1922 .
Vào tháng 3/1922, những người cảm thấy vui vẻ trên một chuyến tàu chờ rời Tashkent trong nạn nhân ở Nga năm 1921-1922.
Ngày 8/3/1922, nữ sinh cấp 2 ở vùng Vinohrady, thành phố Prague, nước Czecho-Slovak đan áo len để gửi cho Hội chữ đỏ thiếu niên, mục đích xin hỗ trợ thư viện của Liên Xô.
Nữ xạ thủ Annie Oakley (1860-1926), lúc này đã nghỉ, đang biểu diễn bắn tại rạp xiếc Fred Stone Circus và Motor Hipporome, ảnh chụp tại hội chợ Mineola Fairgrounds, Long Island, ngày 27/7/1922.
Tổng thống Mỹ Warren G. Harding ném quả bóng đầu tiên mở màn mùa giải bóng ở Washington, vào ngày 12/4/1922.
Chú gà lớn từng thấy ở Mỹ, được sinh ra ở Petaluma, California cùng nhau được xếp thành để tưởng tượng về nhà sinh vật học Luther Burbank.
Ở Washington, mọi người băng băng trước Đài tưởng niệm Lincoln vào tháng 1/1922.
Các đề nghị thượng của sĩ Mỹ đi tàu điện cũ từng hoạt động bên dưới Tòa nhà Văn phòng Thượng viện, vào khoảng năm 1922.
Chiếc tàu giống cánh chim này là một chiếc máy bay thuộc Bộ lạc hàng không Berlin, đã được bay trên quãng đường 5km trong cuộc thi máy bay không hoạt động được tổ chức ở Đức.
Quang cảnh giao thông nhịp điệu qua rạp xiếc ở London, vào khoảng năm 1922.
Leo Krause mặc định áo vest nặng 5,4kg để trình diễn áo chống đạn. Súng dùng để bắn thử là súng ngắn cỡ đạn 0,38 và 0,45 bắn ở cự ly gần.
Một cuộc duyệt binh diễn ra vào ngày kỷ niệm 5 năm Cách mạng Nga, tại Moscow, vào ngày 20/11/1922. Với lượng ngựa hiếm, Hồng quân phải sử dụng máy kéo của Mỹ để kéo pháo.
Cầu thủ bóng người Mỹ Babe Ruth (giữa, đeo nơ) tạo phong cách với người hâm mộ cuồng nhiệt ở thành phố New York vào năm 1922.
Ông ấy chạy thử xe truyền thông bằng cánh quạt. Chụp ảnh ở năm 1922 của Mỹ.
Một cảnh trong nhà dệt lụa ở Philadelphia, Pennsylvania, vào khoảng năm 1922.
Quang cảnh Bãi biển Ocean Beach ở San Francisco năm 1922.
Ngày 29/6/1922: “Cô bé Tarkington, con gái của bà W. Tarkington Jr., hệ thống kiên nhẫn ngồi trên bậc thang Nhà Trắng để chờ chụp ảnh với Tổng thống Warren G. Harding.

Hạ Thảo (lược dịch)

Hành khách trên chuyến bay Pakistan-Dubai đập vỡ cửa sổ máy bayDaily Star đưa tin, một khách hành trên máy bay từ Peshawar (Pakistan) đến Dubai đã đập vỡ cửa sổ và đánh nhau với tiếp viên trong chuyến bay. Sau khi máy bay hạ cánh, người này đã được tạm giữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *