Du lịch Nam Mỹ mê hoặc du khách bằng khu đèn đỏ khét tiếng cùng những điều bí ẩn

Rate this post

Nam Mỹ: Nhiều điểm đến hấp dẫn khách, bao gồm cả cuộc sống về đêm và “hơn thế nữa” - Ảnh 1.

Bãi biển Copacabana nổi tiếng ở thành phố Rio de Janeiro, của “điểm nóng du lịch” Brazil. (Ảnh: Cheapbestfares)

Du lịch Nam Mỹ: Các điểm đến Mặt trời và Bãi biển thu hút khách

Time before Covid-19 ngành du lịch khu vực Nam Mỹ từng đón 35 triệu lượt khách năm 2019, nhưng đã mất khoảng 49,2 Tỷ USD doanh thu trong 2 năm qua với số khách hàng giảm xuống còn 3,3 triệu năm Năm 2021.

Năm 2022 tình thế xoay chuyển khá nhanh khi một lượng lớn khách du lịch đổ xuống nước Nam Mỹ. Hãng truyền thông kỹ thuật số Travel Noire ngày 14/7 nguồn dẫn từ công ty phân tích và dữ liệu Global Data of Anh với dự đoán: Du lịch Nam Mỹ sẽ đạt mức như năm 2019 vào năm 2024, đón khoảng 35,5 Client to and back source thu khoảng 32,9 Tỷ USD.

Nam Mỹ có nhiều điểm tham quan đa dạng, hấp dẫn nhất là các điểm đến Mặt trời và Bãi biển (khách du lịch để tận hưởng các kỳ nghỉ thư giãn gần bãi biển, nhưng với nhiều người trẻ thì mục tiêu chính là giải pháp bao gồm hội hè, tiệc tùng, cuộc sống về đêm…).

Nam Mỹ: Nhiều điểm đến hấp dẫn khách, bao gồm cả cuộc sống về đêm và “hơn thế nữa” - Ảnh 2.

Bay dù bờ biển, vẻ đẹp khô ráo độc đáo của sa mạc Atacama ở Chile là một trải nghiệm nổi bật trong các tour du lịch Nam Mỹ. (Ảnh: insightguides)

Nam Mỹ: Nhiều điểm đến hấp dẫn khách, bao gồm cả cuộc sống về đêm và “hơn thế nữa” - Ảnh 3.

Nhà báo, nhà làm phim tài liệu người Anh Simon Reeve (trái) vừa có chuyến đi xuyên Nam Mỹ, anh ấy đã gỡ những người Waiapi sống trong rừng Amazon. (Ảnh: Jonathan Young)

Ngày nay hầu hết khách du lịch có xu hướng đi đến một nơi trong chuyến đi nước ngoài, nhưng nếu có thể đi xuyên Nam Mỹ, khám phá hầu hết các đặc điểm của phần lục địa của châu Mỹ thì sẽ rất tuyệt. .

Từ những thác nước đẹp ngây ngất của Venezuela, tàn tích Inca nổi tiếng tại Machu Picchu của Peru, những bãi biển tuyệt vời ở Rio de Janeiro của Brazil… tới những trải nghiệm độc lạ về cuộc sống của cộng đồng trong rừng sâu Amazon xa xôi, hoặc trên dãy núi Andes cao đẹp vợi.

Bay dù ngắm cảnh quan khô nhưng rất đẹp của sa mạc Atacama ở Chile; Phiêu lưu tới vùng núi Patagonia, tham dự buổi lễ mừng năm mới được tổ chức rất công phu và độc đáo của thổ dân Mapuche; Khám phá Guiana Shield (Lá chắn Guiana) – một trong những khu rừng nhiệt đới đa dạng về sinh thái nhất thế giới; Khám phá quần đảo Tierra del Fuego được chia sẻ giữa Chile và Argentina… đều là những tour du lịch rất lý thú, trả lại cho khách du lịch những trải nghiệm ấn tượng.

Du lịch Nam Mỹ: “Điểm nóng “du lịch Brazil với bãi biển thân và khu đèn đỏ khét tiếng

Khu đèn đỏ Villa Mimosa nổi tiếng một thời ở Rio de Janeiro, Brazil. (Video: AP)

Với những người khách muốn trải nghiệm cảm giác tự làm cơ thể hoàn toàn, thì cơ hội chọn lại không nhiều ở Brazil, vì bãi biển thân không thực sự phổ biến ở nước này. Tuy nhiên, Brazil sở hữu 3 trong 4 bãi tắm được khách hàng du lịch bình chọn là đẹp nhất Nam Mỹ, bao gồm:

Nam Mỹ: Nhiều điểm đến hấp dẫn khách, bao gồm cả cuộc sống về đêm và “hơn thế nữa” - Ảnh 5.

Bãi biển Playa Luna của Chile nằm trong Khu bảo tồn tự nhiên, nổi tiếng bởi cảnh quan mục. (Ảnh: Tripadvisor)

Bãi biển hoàn thiện Praia do Abricó ở phía tây Rio de Janeiro, là bãi biển duy nhất được Brazil cho phép thực hiện chủ nghĩa tự nhiên trong thành phố; Barra Seca là bãi biển thân ở Espirito Santo; Bãi biển trang web thuộc khu đô thị Conde, Paraíba của bang Paraíba được bao quanh bởi cảnh quan rất độc đáo.

Với những du khách tò mò muốn tìm hiểu cuộc sống về đêm Nam Mỹ và… hơn thế nữa, điểm nóng du lịch Brazil cũng không khó để tìm ra những khu đèn đỏ (khu đèn đỏ).

Nam Mỹ: Nhiều điểm đến hấp dẫn khách, bao gồm cả cuộc sống về đêm và “hơn thế nữa” - Ảnh 6.

Khách du lịch trải nghiệm cuộc sống về đêm náo nhiệt ở thành phố Rio de Janeiro, Brazil. (Ảnh: brazildates)

Nam Mỹ: Nhiều điểm đến hấp dẫn khách, bao gồm cả cuộc sống về đêm và “hơn thế nữa” - Ảnh 7.

Villa Mimosa được cho là khu đèn đỏ “thực sự” ở thành phố Rio de Janeiro, của “điểm nóng du lịch” Brazil. (Ảnh: Oyster)

Khét tiếng nhất là các khu đèn đỏ ở thành phố Rio de Janeiro, với những nhà thổ đồ sộ (nhà chứa lớn) ở các khu vực ngoại ô ven biển. Mega-brothel đặc biệt (nhà chứa siêu lớn) Centaurus tại bãi biển Copacabana được đại học thu hút cả một số khách hàng VIP trong giới nổi tiếng.

Tuy nhiên Villa Mimosa mới được cho là khu đèn đỏ “thực sự”, với mặt tiền là cửa sổ hoạt động hiệu quả như cơ sở kinh doanh, làm vỏ bọc cho mạng lưới rộng lớn gồm gái mại dâm, ma cô “chăn dắt” nhờ vả cả những con chuột túi. This place is warning about the status to beat, very an toàn với bất kỳ sự lạ lẫm nào của khách hàng (ngoại trừ những người làm quen với kinh nghiệm ở địa phương).

Đặc biệt là trải nghiệm độc lạ bay lượn, ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của sa mạc Atacama của Chile từ trên cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *