Du khách Việt bị đe dọa khi du lịch tại Mallorca

Rate this post


Tai nạn vô tình trong lúc chuyển đổi chiếc xe thuê vỡ vụn, sắp xếp, vị trí khách hàng Việt Nam liên kết với chủ thuê để tìm kiếm sự trợ giúp. Tuy nhiên, những gì anh ấy nhận được lại là bất hợp tác thái độ và trình điều khiển văn minh.

Đảo Mallorca, hay còn gọi là Majorca, nằm ở Tây Địa Trung Hải vốn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha. Nhờ có khí hậu ấm áp, nắng vàng, bờ biển xanh trong, bãi cát trắng nên hàng năm, hòn đảo thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới nghỉ ngơi.


Nơi này vốn là điểm được nhiều khách du lịch Việt Nam yêu thích trong thời gian gần đây, thế nhưng, câu chuyện đáng buồn về cách điều hành của người dân địa phương với nhóm du khách Việt Nam xuất hiện vào những ngày đầu tháng 9 vừa qua ít sẽ khiến hình ảnh của Mallorca trở nên kém thân thiện trong mắt du khách.


Du khách Việt bị đe dọa khi du lịch tại Mallorca - 1


Thiên đường du lịch Mallorca. Ảnh: Shutterstock


Chia sẻ sự việc trên Facebook nhóm “Du lịch khám phá châu Âu”, anh NTH cho biết, chuyện xảy ra hơn một tuần nhưng giờ anh mới chia sẻ vì bản thân vẫn chưa hết bàng hoàng sau những gì đã trải qua.


Cụ thể, khi đi du lịch tại Mallorca, anh và nhóm của mình có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy tại cửa hàng MS trên đảo. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như định mệnh không đưa ra và nhóm bạn rơi vào tai nạn ngã xe, mà theo như anh nói, là cát bụi từ một công ty nhỏ gần đó làm cho mặt đường trơn trượt.


Rất may, tai nạn không gây thương hiệu cho cơ thể nhưng chiếc xe máy anh cho thuê lại bị vỡ vụn, kèm theo nhiều dấu vết. Cảnh sát khu vực để xử lý công việc gần như tức khắc. Theo phản xạ, anh H liên hệ với cửa hàng thuê xe nhưng chỉ nhận được “im lặng không hợp tác”.


Du khách Việt bị đe dọa khi du lịch tại Mallorca - 2Du khách Việt bị đe dọa khi du lịch tại Mallorca - 3


Show hư hỏng của xe sau tai nạn. Ảnh: NVCC


Khi tai nạn được giải quyết xong, anh quay về cửa hàng MS để báo cáo. Tuy có đầy đủ giấy tờ của cảnh sát địa phương và bằng chứng chỉ nhưng cửa hàng vẫn đóng phạt một khoản phí mà anh cho rằng “không rõ ràng buộc”.


“Tụi mình bị ép buộc một khoản phí không rõ ràng là 550 euro (khoảng 14 triệu đồng, bằng mua mới một chiếc xe máy) vì những người làm mờ mà họ không giải thích được. Người nữ nhân viên tiếp theo mình cười while mình giải thích dịch vụ tại nạn nhân và đưa ra bằng chứng nhận, kèm theo tờ giấy cảnh sát địa phương, “ anh H chia sẻ.


Anh nói thêm, trước đó, anh và nhóm có thay đổi xe vì xe cũ được họ đưa ra hết pin quy. Nhưng khi tai nạn xe máy bị hư hỏng, cửa sổ MS đã “biến mất” sử dụng hợp đồng cũ của chiếc xe trước để bắt bẻ.


“Tụi mình cảm nhận được đơn giản hóa của họ được đưa ra là không hợp lý nên muốn được biết nhưng chế độ của họ trở lại chợ đấu thầu, không hợp tác và áp dụng,” anh H nhận định.


Anh chia sẻ, bản thân có sẵn thanh toán phí nhưng với điều kiện thì phải rõ ràng. Vì MS không thân thiện với cách xử lý nên anh ấy muốn báo trước khi có thể nhờ cậy, nhưng cảnh báo từ chối tiếp nhận vì “không có ai được đánh giá” !? Thấy thế, nhân viên MS cười lớn rồi cho phép nhóm anh ra bên ngoài bằng tiếng Tây Ban Nha hết sức lỗ và đóng cửa hàng, mặc dù lúc này vẫn còn làm việc. Anh H cho biết thêm, lúc mình thực hiện cảnh báo, nhân viên cửa hàng muốn giựt bản hợp đồng xe để xóa chứng cứ về những lỗi họ phạt mà theo anh, chúng tôi chỉ có hiệu lực với chiếc xe cũ mà thôi.


“Sau khi lấy được tiền của mình, bộ mặt thật của họ lộ ra khi mặc áo và vận chuyển mình đi, đồng thời còn rút ra được những từ rất thô, trong đó” Hãy trở về nước của bạn, f * * k “và một số từ trong tiếng Tây Ban Nha mà mình không thể hiểu được. Chắc chắn là nếu không thanh toán tiền, thì mình sẽ bị đánh bởi một nhóm 4 – 5 người cao đến, chào, khi mà lối dẫn is at this has been blockers.


Tụi mình bị loạn trong thời gian vì những gì họ làm không khác gì băng trong phim bạo lực, mà mình nghĩ sẽ khó lòng trải lòng khi đi du lịch ở một nước cũng tạm gọi là văn minh. Còn lại rất nhiều chi tiết khác nhưng đây là những gì thu thập được mà mình có thể làm được để các bạn cảnh giác khi muốn sử dụng máy du lịch ở Mallorca, “ anh H bộc bạch.


Không chỉ là cửa hàng MS đối với tệ, anh và nhóm của mình cũng cảm thấy uất ức với chế độ cảnh báo của phương pháp. Thay vì giúp anh tìm lại công bằng, một cảnh sát duy nhất biết tiếng Anh lại đổ lỗi cho anh và nhóm bạn vì bất kỳ ngôn ngữ nào mà dẫn đến xung đột, và giải thích thêm rằng mọi nơi làm việc theo quy tắc is other.


“Khi mình nói đó không phải là quy trình làm việc, đó là côn đồ, là người ăn cướp, người làm cảnh này im lặng và nói rằng, dù sự việc có tệ hại nhưng mình vẫn bình thường và chuyện này xảy ra. thường, mặc định cho mình có âm thanh đoạn, có hợp đồng … “ anh H bức xúc kể lại.


Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều dân cư mạng cũng bày tỏ sự bất bình thường với cách xử lý không tôn trọng khách hàng của cửa hàng thuê xe MS và ủng hộ việc đánh giá 1 sao. Bình luận của tôi:


– “Chắc chắn có thể rút kinh nghiệm đọc kỹ trước khi thuê chủ ạ, mình có lướt lướt qua bình chọn 1 sao và gần như toàn bộ bình luận của khách hàng nói toàn bộ cho thuê xe cũ / hỏng rồi bắt lỗi. .


– “Cám ơn chia sẻ rất chi tiết, để trả lời lại thông tin của chủ sở hữu mà bạn đã tặng cho họ 1 sao trên Google!”


Nhiều tài khoản cẩn thận để lưu lại nhỏ trước sự việc không hay của anh H và nhóm bạn. Theo đó, khi thuê xe, tốt hơn hết nên mua bảo hiểm toàn phần để có sự cố xảy ra bảo hiểm chi trả thiệt hại.


Riêng về cửa hàng cho thuê xe MS được nhắc đến trong câu chuyện, kết quả thật khi xem qua một loạt các đánh giá trên Google mới vỡ lẽ, nhiều khách hàng nước ngoài cũng đã từng rơi vào trường hợp như anh H.


Du khách Việt bị đe dọa khi du lịch tại Mallorca - 4


Bên ngoài cửa hàng cho thuê xe MS Ảnh: NVCC


Rora campos account for back out of the normal learning, kèm theo đánh giá 1 sao: “Trải nghiệm tồi tệ. Hóa ra là họ đưa cho bạn những chiếc xe máy cũ không sử dụng được, và nếu bạn không chú ý, họ sẽ đánh lỗi bạn. Ổ khóa trên máy tính của chúng tôi, tôi đã được định vị và lỗi. Khi chúng tôi trả lại nó, chúng tôi đã nói với cô nhân viên về điều đó và cô ấy đã nói với chúng tôi, tôi nguyên văn rằng: “Đừng lo lắng, điều này đã xảy ra với nhiều xe khác và không có vấn đề gì. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không đóng phí. “Bây giờ, chúng tôi có một khoản phạt 90 euro từ cửa hàng mà thậm chí không có một lời thông báo trước. Đây là cách bạn làm kinh doanh dựa trên việc lừa gạt người khác ? “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *